2.9
7 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว The Chill Resort

photo
AT EASE!
744994.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,487
Quality Review
เดอะชิลล์ รีสอร์ท ติดลำธารน้ำกว้าง น้ำเชี่ยวเลยจ้า
ประเภทห้องพัก: เรือนแพเงิน & เรือนแพทอง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เดอะชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก ณ เขตตำบลหินตั้ง รีสอร์ทใหญ่ น่าจะร่วมสิบปี มีบริเวณกว้าง แต่โซนจอดรถแคบ เรือนแพเงิน : ห้องใหญ่ สำหรับ 4 ท่าน เสริมได้ 2 ท่าน ออกแบบน่ารักดีนะ แต่อยู่หน้ารีสอร์ทติดรั้วเลยจ้ะ ส่วนตัวดี แต่ค่อนข้างมืด หน้าห้องมีลานปูนให้นั่งล้อมวงได้ แต่ไฟไม่ถึง ประกอบกับยุงด้วย เลยไม่เหมาะกับการนั่งชิลล์ทั้งคืนอ่ะนะ ห้องมีตู้เย็นขนาดเล็ก! แอร์เก่ามากตัวนึง แต่ยังเย็นใช้ได้ เรือนแพทอง : ห้องเล็ก สำหรับ 2 ท่าน อยู่บนผิวน้ำ ให้ฟีลแบบ ลอยแพ เดินทีก็โยกที ไม่เหมาะกับคนเมาคลื่น 😅 มีตู้เย็น ขนาดกลาง แก้ว-น้ำ โต๊ะ เก้าอี้ นั่งทำงานได้ แอร์ฉ่ำ 👍🏼 ห้องน้ำอยู่นอกห้องนอน ห่างสี่ก้าว แต่อยู่ในเขตรั้วเดียวกันจ้า ความคุ้มค่า 💸 : ได้เรทราคาช่วงโปรโมชั่นด้วยนะเอ้อ เรือนแพเงิน 3,330.- บาทไทย/คืน เรือนแพทอง 1,710.- บาทไทย/คืน เบาะเสริม 600.- บาทไทย/ท่าน **ราคาที่พักรวมอาหารเช้า(ที่ไม่ว้าว)ต่อหัวด้วยแล้วจ้า เรทนี้สำหรับห้องที่ได้ เราว่ายังแพงไป เพราะห้องก็เก่าล่ะ แต่จุดขายน่าจะเพราะข้างหลังติดลำธารน้ำจากเขื่อนเลยหล่ะ ปอลอแรก : วันที่ไป ห้องใหญ่ เรือนแพเงิน ไฟดับสองรอบ 🙄 แต่พนักงานก็พยายามตามช่างเต็มที่ บริการใช้ได้ ปอลอสอง : จากที่ถามแอดมินรีสอร์ทไว้อ่ะนะ รีสอร์ทมีโซนปิ้งย่างให้ริมน้ำ ห้ามปิ้งบริเวณบ้านพักจ้ะ เวลาปิ้งย่าง 17.30-20.30 น. มีบริการเช่าเตาปิ้งย่าง+บริการ จุดเตา พร้อมอุปกรณ์ จาน ชาม ช้อน ส้อม มีด เขียง เตา ถ่าน+เก็บทำความสะอาดให้ในราคา 1,000.- บาทไทย โดยที่ลูกค้าสามารถนำ อาหารปิ้งย่าง มาเองได้จ้า (ทางรีสอร์ทไม่อนุญาตให้นำอุปกรณ์เตาย่าง และอุปกรณ์ต่างๆเข้ามานะคะ)

อื่นๆ
วิวนอกห้อง
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
ห้องพัก
ห้องน้ำ
ห้องอาหาร

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ชอบรีวิว
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,215
Quality Review
ไม่ค่อยแนะนำนะคะ ธรรมชาติเยอะ แต่ไม่สะอาดตา และที่พักเก่า wifi 1 ขีด แง้ ราคาแพงเกินไปค่ะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019

ไม่ถูกใจเลยค่ะ ราคาแพงเกินสภาพที่อยู่ค่ะ ห้องที่นอนราคา 2000 ค่ะ แต่สภาพห้องคือ ไม่สมราคาเลย ระบบความปลอดภัยก็ไม่ดีเท่าค่ะ •ธรรมชาติก็ไม่สะอาดตา ทางเดินคือ ไม่สะอาดเลยค่ะ ใบไม้ต่างๆร่วงเต็ม •ห้องน้ำตามรูปเลยค่ะ ค่อนข้างเก่า และไม่น่าใช้งาน •เก้าอี้ก็ผุๆพังๆ อุปกรณ์ไม่อำนวยความสะดวกเลยค่ะ น้ำดื่มในห้องก็จะเหม็นๆหน่อย •ที่สำคัญคือสัญญาณมือถือจะไม่ค่อยมีค่ะ และ wifi ที่พักก็ดันใช้ไม่ได้ สัญญา...อ่านต่อ

ก็ธรรมชาตินะคะ แต่ไม่เหมือนไม่ค่อยดูแล เลยไม่น่ารื่นรมเท่าไร วังเวงเล็กๆ เข้ามาก็แอบตกใจนะคะ ห้องละ 2000 แต่สภาพข้างในไม่คุ้มราคาเลยค่ะ ค่อนข้างผิดหวังอุปกรณ์ของใช้ ไม่ค่อยดีค่ะ ดูไม่ค่อยสะอาด อุปกรณ์ห้องน้ำก็น้อย ไม่คุ้มราคาค่ะที่อยากติที่สุดคือ ห้องน้ำค่ะ ไม่ค่อยสะอาด ไม่น่าเข้าเลยค่ะ แก้ไขด่วนๆนะคะ
13 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,420
The chill nakornnayok
ประเภทห้องพัก: บ้านกลางน้ำ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

บริการดีประทับใจ ใส่ใจลูกค้า มารยาทดี แต่ช่วงไปในตอนนั้นค่อนข้างเงียบ เพราะสถานการณ์โควิดดูเพิ่มเติม

photo
thadao
010
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,271
ติดลำธาร ต้นไม้เยอะ แต่คุณภาพห้องไม่ดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019

ห้องพักค่อนข้างเก่าอยากให้ปรับปรุงห้องพัก แอร์มีกลิ่น ห้องน้ำแย่ อาหารเช้าไม่อร่อย ราคาไม่เหมาะสมกับคุณภาพห้องพักเลยอ่านต่อ

photo
nam
017
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,194
บรรยากาศรีสอร์ทค่อนข้างดี ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น แต่ตัวห้องค่อนข้างเก่า ทั้งเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำ wifiไม่ทั่วถึงทุกห้อง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019

คุณภาพห้องไม่เหมาะสมกับราคาเป็นพัน มาตรฐานควรอยู่ที่ 300 บาทต่อคืนจากการได้มาพัก อาหารเช้าพอใช้ได้ พนักงานดี วัตถุดิบไม่ดีค่ะ ยุงเยอะเพราะติดกับลำธาร แนะนำให้ไปพักที่อื่นดีกว่าค่ะอ่านต่อ