4.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 5 ธ.ค. 2024 เวลา 11:00

รีวิว Yeast rustic pizza -

Zebra Bravo
5313k23k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Pizza อีกร้านที่อร่อยมาก

#WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist   ปกติเราจะคุ้นเคยกับ Pizza ร้านดังอย่าง The Pizza Company, Pizza Hut หรือ Domino's Pizza แต่ครั้งนี้ได้ลองพิซซ่าจากร้าน Yeast Rustic Pizza สั่งผ่าน LINE MAN ได้และมีหลายโปรโมชั่นด้วย พิซซ่าหน้าตาดี เห็นแล้วหิวเลย เป็นพิซซ่าแป้งบาง กลิ่นหอมมาก ใส่หน้าชีสมาแบบเต็มๆ อร่อย เข้มข้น กินเพลิน ราคาอาจสูงกว่าตอนร้านดังจัดโปรโมชั่น 1 แถม 1 แต่ก็อยากให้ลองชิมดู ถ้ามีโอกาสเราก็อยากไปนั่งกินที่ร้านแบบทำเสร็จใหม่ๆ น่าจะยิ่งอร่อยกว่านี้อีก

Tai
25 ก.พ. 2024
ร้านอาหารอิตาเลียน รสชาติอร่อยบรรยากาศ อบอุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti seafood arabiata, pizza margherita

ร้านน่ารัก บรรยากาศอบอุ่นนั่งดูเชฟทำอาหารไปด้วย วันนี้ลอง1. Pizza margaritas sizeL 350฿ อาหารมาเร็วกว่าที่คิด แป้งบางกรอบ และมีความเหนียวนุ่มรสชาติอร่อย 2. Seafood arabiata spaghetti 425฿ จัดแต่งมาสวยงามซอสมะเขือเทศเข้มข้นใส่อาหารทะเลกุ้ง หอยแมลงภู่ หอยลายปลาหมึก และมีblack olive เส้นอร่อยกำลังดีรสชาติซอสเข้มข้น 🚘 จอดรถ ริมถนน ฝั่งตรงข้ามร้าน 🏡🏠 ร้านติดกับตัวบ้านห้องน้ำต้องเดินทะลุครัวไปหลัง...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
22 พ.ย. 2020
ร้านลับ อิตาเลียนยั่วๆที่ให้ดาว

มาเยี่ยมเพื่อน เพื่อนเลี้ยงข้าว สั่งมาบอกนี้เด็ดนะ เราก็จริงเหรอ อาหารอิตาเลี่ยน เลยนะ พอสั่งมาแกะออกดู แม่เจ้ายี่ห้ออะไร นี้ระดับโรงแรมห้าดาวเลยพี่ นี้ใส่กล่องมานะ ถ้ากินที่ร้าน สงสัยต้องไปลองเองละอ่ะ อร่อยหมดยกเว้นสลัดกุ้ง ไม่ได้กิน555 แพ้กุ้ง สปาเกตตีทำได้ดี รสชาติเยี่ยม พิซซ่าเด่นเลย แนะนำเลยต้องลองดูเพิ่มเติม

Yun Bao Bao
24 ก.พ. 2021
ร้านเล็กๆนั่งสบาย เพลงเพราะ อาหารอร่อย จัดจานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Passionfruit meringue, Black truffle pizza L, Grilled prawns & NZ avocado salad

จองก่อนมานะคะ ร้านมีเพียง3-4โต๊ะ เป็นopen kitchen มองเชฟทำโน่นทำนี่ได้เพลินๆ บรรยากาศสบายๆ ให้อารมณ์เหมือนนั่งทานร้านเล็กๆในต่างประเทศ เพลงแจ๊ซนุ่มๆอบอุ่น เมนูครบถ้วน ซุป สลัด พิซซ่า พาสต้า ขนมหวาน เครื่องดื่ม กาแฟไปจนถึงไวน์ และ proseccoขวดจิ๋ว ทุกอย่างเสริฟมาแบบสวยๆใส่ใจ จานชามสวยงาม หิ้วขวดโปรดมาเองก็ได้ corkage 200บาทค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาต่อจานประมาณ3-400​ ค่อนไปทางสูงแต่ส่วนตัวคิ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
28 พ.ค. 2020
Homemade Pizza ดีงามมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Burrata cheese, Parma ham pizza M, Linguine grilled prawns, spicy sausage, Signature caesar salad

#HomeMadePizza #รามคำแหง #กทม 🍕🍕 Yeast Rustic Pizza 🍕🍕 (แวะลองเมื่อ กุมภาพันธ์ 2563) ✅ จากร้าน Mister Pas ย่านพระอาทิตย์ เชฟพาส-ภาสกร แซ่เอี้ย เชฟสายอาหารอิตาเลียนได้กลับมาเปิดร้านอีกรอบในย่านใกล้บ้านเชฟ แถวๆ พระราม 9 - รามคำแหง ร้านเน้นเมนูโฮมเมดพิซซ่า พาสต้า และสลัด ร้านเล็กจิ๋วเลยค่ะ แนะนำให้จองโต๊ะก่อนไป ✅ เรารู้จักและไปลองร้านนี้เนื่องจากเพื่อนเราบ้านอยู่ละแวกนั้นค่ะ นางไปลองหลายร...อ่านต่อ

Amrit Bhakti Kenny La
29 พ.ค. 2021
รู้สึกเหมือนกินอยู่อิตาลี่จริงๆ ได้รสความออริจิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Burrata cheese, Parma ham pizza M, Signature caesar salad, Smoked duck orange salad

เป็นร้านแบบ home made ทำสดตรงนั้น ร้านไม่ใหญ่​ แต่เน้นคุณภาพ​ สั่งได้เลย อร่อยชัวร์ ข่วงโควิดต้องแนะนำว่าโทรมาจองก่อนนะ เพราะร้านมีที่ไม่กี่โต๊ะ เลยจำกัดการให้บริการ เจ้าของเป็นกันเอง สลัดอกเป็ดลืมถ่ายรูป เพราะหิว มาถึงกินเลย สดชื่น หอมดูเพิ่มเติม

วูดู มิตรไมตรี 6 มิตรไมตรี 6
วูดู มิตรไมตรี 6มิตรไมตรี 6
ย่านมิตรไมตรีมีคาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ อาหารเด็ดตกแต่งสวยมุมเช็กอินเพียบ
The FABB CAFE -
The FABB CAFE
คาเฟ่ย่านสุขุมวิท บรรยากาศอบอุ่น มีกาแฟ Specialty พร้อมอาหารอิตาเลียน