รีวิว I Tim Baan Yaii ไอติมบ้านยาย

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
review of the day
ช็อคมิ้นต์ที่ดี
เมนูเด็ด:เซตวาฟเฟิล

เป็นร้านไอศกรีมที่อร่อยทุกรสจริงๆ ส่วนตัวชอบช็อคมินต์กับรัมเรซิ่น (มีแต่คนบอกรสชาติคนแก่ 5555555) แต่รสอื่นๆ อย่างบานอฟฟี่ สตอเบอรี่ มาร์ชเมลโล่ก็อร่อยไม่แพ้กันเลย ไปที่ร้านจะได้ชิมด้วยนะ แถมท็อปปิ้งคาราเมล เกล็ดช็อคโกแลตอีก ต้องมีซ้ำอะ

฿

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านไอศกรีมน่ารักๆที่ ถ.ศิริมังคลาจารย์ เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นร้านไอศกรีม การออกแบบร้านน่ารักๆ น่านั่ง อยู่ที่ ถ.ศิริมังคลาจารย์ จ.เชียงใหม่ จอดรถริมถนน การต้อนรับดี ไอศกรีมสามารถลองชิมก่อนได้ ทางร้านให้ชิมก่อน แต่ไม่ได้ชิม เพราะมั่นใจน่าจะเข้มข้นทุกรส สรุปควรชิม เพราะจะได้รู้ว่าเป็นอย่างที่คิดไว้ไหม ส่วนตัวคิดว่ารสชาติกลางๆ ไม่เข้มข้นมากทั้ง 3 รส ที่สั่ง *ทุกอย่างเป็นความคิดเห็นส่วนตัว เเต่ละคนชอบอะไรไม่เหมือนกัน เจอไม่เหมือนกัน สุดท้ายต้องพิ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แวะกินติมบ้านยายที่เพิ่งย้ายมา
เมนูเด็ด:Waffle set

เคยเดินผ่านเข้ามาในซอยนี้อยู่หลายหนไม่ยักรู้ว่ามีร้านไอติมแห่งนี้ ขอบคุณ google maps ที่ช่วยชี้เป้า จนได้มาเจอไอติมบ้านยายนี้เข้า ร้านขาวๆ minimal ดูคลีนและน่านั่งมาก พูดเลยว่าทันทีที่เหยียบเข้ามาในร้าน รู้สึกได้ว่าตัวเองน่าจะอายุมากที่สุดในร้าน ที่นี่น่าจะเป็นคาเฟ่สำหรับเด็กวัยทีน สำหรับลุงแล้วแม้จะอยู่ผิดที่ผิดทาง ขอได้กินไอติมกับเขาบ้าง คงไม่ว่ากันนะหลานเอ้ย ไอศกรีมเซ็ตที่เสิร์ฟมาพร้อมวาฟเฟ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
21 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่ใหญ่และน่ารักกว่าเดิมค่ะ

ไอติมบ้านยายเป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่น่ามาแชะ ชิม ชิล อีกร้าน เป็นร้านที่เปิดมานานพอสมควร ตัวร้านเป็นบ้านหลังเล็กๆสีขาวสะอาดตา ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่น่ารัก เมนูของที่นี่จะมีทั้งเครื่องดื่มและไอศกรีมโฮมเมดรสต่างๆ กินเพลินจนหมดไม่รู้ตัว เหมาะสำหรับใครที่อยากเติมความสดชื่นเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มิ.ย. 2017

ร้านไอศกรีมโฮมเมดน่ารัก น่ามาแชะ ชิม ชิล อีกร้าน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม้ไฉไลกว่าเดิม
เมนูเด็ด:เซตวาฟเฟิล

ร้าน I Tim Baan Yaii -ไอติมบ้านยาย อยู่ศิริมังคลาจารย์ซอย3 ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม ร้านใหม่อยู่ติดร้านติดเลย กว้างขวางกว่าเดิม การตกแต่งของร้านก็ minimal สุดๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะขึ้น สั่งเซตไอศกรีมคู่วาฟเฟิลและเพิ่มไอศกรีมมาอีก สั่งรสชาเขียว,เสาวรส,รัมเรซิ่น ทานกับวาฟเฟิลร้อนๆหอมๆอร่อยมาก เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่มีไอศกรีมให้เลือกอยู่หลากหลายรสชาติ ไอศกรีมเนื้อเนียน รสชาติกลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 มี.ค. 2018

ไอติมไทยสไตล์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
[เชียงใหม่] ไอติมโฮมเมดในร้านน่ารัก

ซอยศิริมังคลาจารย์ 3 มีคาเฟ่ร้านไอติมสีขาว ขนาดเล็กๆน่ารัก ให้สาวๆได้มาถ่ายรูปและกินติมครับ ถ้าเอารถมา ต้องจอดข้างทางตามวันคู่วันคี่ ถ้าไม่มีต้องไปจอดซอยข้างๆนะ ภายในร้านทุกอย่างเป็นสีขาวสะอาด ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีไม้อ่อน ถ่ายรูปสวยและมีคนมาถ่ายรูปเต็มเลยล่ะ หลังจากชิมไอติมหน้าตู้จนหนำใจ ก็เลือกบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก และมิ้นท์ชอคชิพ ใส่โคนวัฟเฟิล อิ่มๆ แน่นๆ ฟินๆไป ใครอยากมาถ่ายรูปเล่นพร้อมกินติ...

อ่านต่อ »
I Tim Baan Yaii ไอติมบ้านยาย

3 Likes0 Comment
Share
1 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ไอติมหลากหลายรส อร่อย ร้านน่ารัก

ร้านอยู่ ศิริรมังคลาจารย์ ซอย 3 ร้านใหม่อยู่ใกล้ๆร้านเดิม ปิดทำร้านใหม่ไปนานพอสมควร ร้านใหม่ตกแต่งสวย นั่งสบาย มีทั้งเมนูไอศกรีมและเครื่องดื่ม ไอศกรีมสกู๊ปละ 40 บาท ใส่วาฟเฟิลโคนเพิ่มเป็น 55 บาท ไอศกรีมมีหลายรสให้เลือก อร่อยดี มีเซตกับวาฟเฟืลใส่ผลไม้สดด้วย เป็นเซตที่คุ้มมาก ใส่ผลไม้มาแน่นๆเลย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Izakaya Okada - おかだ
Ad ·
Izakaya Okada - おかだ
ตรอกอิซากายะโตเกียวแบบชิคฉบับจำลองที่นิมมานไม่ซ้ำใคร ไม่ไป มีเอาต์
อิตาลิกส์ (Italics at akyra Manor Chiang Mai) เชียงใหม่
Ad ·
อิตาลิกส์ (Italics at akyra Manor Chiang Mai)เชียงใหม่
เสิร์ฟมื้อสุดพิเศษด้วยอาหารเลิศรสในบรรยกาศท็อปวิวเชียงใหม่สุดชิล
4.5
18 รีวิว฿฿฿฿