Crystal Box Cafe' (ร้านคริสตัลบ๊อกซ์)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 08:00

รีวิว Crystal Box Cafe'

Quality Review
นั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือได้ยาวๆ

ร้านกว้างโปร่ง แต่จัดโต๊ะและมีโต๊ะลักษณะแบบไม่ค่อยเข้ากัน เหมือนซื้อมาทีละชุด ดูแปลกๆ กาแฟมีให้เลือดเยอะ วันนี้มาลองเมนูพิเศษของทางร้านคือ Lemon bomb บอกพนักงานว่าจะนั่งกินที่ร้าน เพราะอยากให้ใช้แก้วของทางร้าน แต่ได้เป็นแก้วพลาสติกซะงั้น Lemon bomb เป็นกาแฟที่เติมน้ำ lemon ลงไป แต่จะไม่เด่นชัดเหมือนกาแฟส้ม แต่ส่วนตัวชอบรสชาติแบบนี้มากกว่า ตอนดื่มจะได้ทั้งรสขมและรสเปรี้ยว ดื่มเสร็จจะรู้สึกสดชื่น ถ้าใครจะมานั่งทำงาน ร้านนี้ก็เหมาะ เพราะมีโต๊ะให้นั่งทำงานสบายๆ

อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งสบายๆในเลย

ร้านกาแฟกว้างโปร่ง จิบกาแฟไปยาวๆ วันนี้มาหาที่นั่งปั่นงานครับ เลือกร้านนี้เพราะเคยมาเมื่อ 1 ปีที่แล้ว ที่นั่งมากมาย แอร์เย็นสบาย เลยมาซ้ำสะนิด ร้านตรงแมพ มีที่จอดรถสบายๆของร้านเอง “อเมริกาโน่” อร่อยมาตรฐาน ตื่นจนงานเดินเยอะเลยล่ะ

ดูเพิ่มเติม »
17 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหาร+ขนมในเมืองเลย รสชาติอร่อย

ร้านน่านั่งมากๆค่ะ เพราะร่มรื่นไปด้วยต้นไม้เขียวๆ มีบ่อน้ำเล็กด้านนอก ทำให้ผ่อนคลาย ด้านในเป็นห้องแอร์ สามารถสั่งอาหารขนมน้ำและจ่ายเงินที่ตรงนี้ เมนูอาหารธรรมดาๆ แต่ทำออกมาได้ดีเลยค่ะ อร่อย มีแต่ผัดมาม่าค่ะ ที่เค็มไปหน่อย นอกนั้นดี น้ำปั่นก็ดีค่ะ ใช่ได้ เสาวรสปั่นแบบว่าสดชื่น เข้มข้น ขนมเค้กถือว่าโอเคค่ะ สรุปว่า ฝากท้องที่นี่ได้ค่ะ ถ้ามาจังหวัดเลย อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักพร้อมที่พัก

ร้านคริสตัลบ๊อกซ์ ร้านกาแฟชิคชิคร่มรื่นมีห้องแอร์ เป็นฟร้อนท์ของที่พักและร้านกาแฟในตัว บรรยากาศดีมาก ********************************************** บานอฟฟี่ เทใจให้อันนี้เลยค่ะ บานอฟฟี่อร่อยมาก ก้นเป็นบิสกิตบ่น ไส้กล้วยคาราเมล ท๊อปด้วยวิปครีมเนื้อแน่น อร่อยมากกกค่ะ 😍 กาแฟ ใช้กาแฟอย่างดีกลิ่นหอมรสชาติดี ไม่เข้มไม่หนักและไม่เปรี้ยว เยี่ยมค่ะ 👍🏻

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ชาเขียวใช้ได้​ กาแฟไหม้ๆ​ ให้ค่าบรรยากาศ​รอบร้านร่มรื่นน่านั่ง

ตอนแรกเราเข้าไปที่ร้านเพื่อจะดูที่พัก แต่ที่บ้านบอกว่าลึกไปหน่อย พอดีเราไปทำธุระเลยอยากได้ใกล้ถนนใหญ่มากกว่า แต่ไหนๆก็ถึงแล้วเลยแวะชิมกาแฟหน่อย ตัวร้านบรรยากาศโดยรอบคือน่านั่งมาก คิดว่านั่งเล่นสบายๆไปได้ทั้งวัน ด้านนอกเป็นสวนร่มรื่น ด้านในมีความโปร่งสบาย พนักงานโอเคด้วยความที่เราซื้อแล้วมานั่งข้างนอกเลยไม่ค่อยจะได้คุยนอกจากตอนสั่ง เครื่องดื่มที่เราสั่งเป็นมอคค่ากับชาเขียวเพิ่มช็อตกาแฟ ชาเขีย...

อ่านต่อ »
Crystal Box Cafe'
Crystal Box Cafe'
Crystal Box Cafe'
Crystal Box Cafe'

0 Like0 Comment
Share
7 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟขนมชิลๆ น่ารักๆในเมืองเลย
เมนูเด็ด:เสาวรสสมูทตี้, โกโก้ภูเขาไฟ, โกโก้เย็น

ร้านกาแฟขนม น่ารัก มีที่นั่ง indoorในห้องแอร์ outdoor ต้นไม้รอบ เขียวสดชื่น สบายๆ ราคาไม่สูงมาก เครื่องดื่มใช้ได้ ขนมเค้กหลายแบบ เค้กรสชาติไม่เข้มข้นอยู่ในระดับทานได้ *สั่ง โกโก้ นมชมพู เสาวรสสมูธตี้ หวานน้อย okเลย *ัสั่งโกโก้ภูเขาไฟ อร่อยให้เยอะ *สั่งเค้กชาเขียวมะพร้าวอ่อน ดีตรงไม่หวานมากแต่ไม่มีกลิ่นชาเขียว โดยรวมเหมือนใบเตยมะพร้าวมากกว่า *สั่งบลูเบอรี่ชีสเค้ก เน้นส่วนครีมชีสเยอะ เนื้อใช้ได...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share