4.2
52 เรตติ้ง (41 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:30

รีวิว Tone Café

photo
พี่ลิง
3931.5k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 470
Quality Review
ร้านนี้สิต้องมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

หกเดือนสำหรับการอยู่กับบ้าน ไม่ไหนไปไหนเลย พอทุกอย่างมันเริ่มดีขึ้น ร้านแรกที่ตั้งใจไว้ที่จะเดินทางมาหา ก็ร้าน โตน นี่แหละ บอกคำเดียวว่าร้านในดวงใจ❤️ของพี่ลิงเลย ถ้าร้านนี้อยู่ชัยนาทก็คงต้องผูกกันเป็นปีก็ว่าได้ เหมือนผูกปิ่นโต ยังไงอย่างนั้น รสชาดของกาแฟ ไม่เคยเปลี่ยน เมนูมีเพิ่มขึ้นมาตลอด ตั้งแต่เป็นลูกค้าของโตน ทุกวันนี้ พี่ลิงยังกินไม่ครบเลยทุกเมนู☕🥤 เอาใหม่ ปีนี้เริ่มครั้งหน้าจะเริ่มสั่งเมนู ที่ไม่เคยลองบ้าง ดูสิจะเป็นยังไง ร้านกาแฟแต่ละที่มีแนวเป็นของตัวเอง สำหรับร้านโตน ร้านไม่ใหญ่ แต่มีทุกอย่างที่ลงตัว รสชาดดี บรรยากาศสุดคลาสสิค พนักงานเป็นกันเอง โดยเฉพาะน้องเจ้าของร้านทั้งสองคน จากวันเเรกพี่ลิงมาเป็นลูกค้า จากวันนั้นสู่วันนี้ น้องทั้งสองคนกลายมาเป็นคนที่สนิทกับพี่ลิงมาก นับถือกันเป็นพี่เป็นน้อง ไปมาหาสู่พูดคุยกันสนุก ก็เลยกลายเป็นว่าจากบ้านพี่ลิงอยู่ ชัยนาทมา🛵อุทัยธานี ในความรู้สึกของพี่ลิง ไม่ไกลเลย ถ้าอยากจะมาร้าน โตน ทั้งที่ ขี้มอเตอร์ไซด์ต้องใช้เวลาเกือบชั่วโมง กว่าจะมาถึง โดยรวมแล้ว ร้าน โตน มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ ใครที่ได้มาแล้ว ติดใจร้าน โตน ทุกคน สมแล้วที่ได้รางวัล USERS''CHOICE 2021สมควรอย่างยิ่ง การันตีของลูกค้า มากันทั่วประเทศ ถ้าใครได้มาจังหวัด อุทัยธานี แล้วนึกถึงร้าน กาแฟสด พี่ลิงแนะนำครับ TONE CAFE รับรองว่าไม่ผิดหวัง พี่ลิงฟันธง ❤️😁☕🥤👍📌

SOMZA
บรรยากาศ
SOMZA
อื่นๆ
อเมริกาโน เย็น
หน้าร้าน
หน้าร้าน
อเมริกาโน เย็น
รีวิวก่อนหน้า
16 ก.ย. 2020
คิดถึงจึงมาหา Love❤️❤️

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 39
Quality Review
นายโตน ยินดีต้อนรับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟนายโตน Tone Cafe’ 🍹☕️ ร้านกาแฟ ชื่อดังของเมืองอุทัยธานี ร้านเล็กๆ บรรยากาศ เรียบง่าย หาได้ไม่ยาก ร้านอยู่ติดกับตรอกโรงยา มีเมนูน้ำ ให้เลือกหลากหลาย เรามาตอนบ่าย 3 ยังมี ลูกค้าแวะเวียนมาชิม กาแฟ 🍹เมนูบ่ายนี้ เป็น มะขามโซดา ( 55 ) รสชาดดี เปรี๊ยว ซ่าส์ แก้ ง่วง ได้ดีเลย 🍹 มีมุม เก๋ ๆ ไว้ถ่ายรูป น้องๆ บริการดี สมกับรางวัล การันตี 2 ปีซ้อนดูเพิ่มเติม

photo
พี่ลิง
3931.5k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 254
Quality Review
ไม่เคยทำให้พี่ลิงผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เวลาจะผ่านไปเร็วขนาดไหน แต่ก็ไม่เคย ทำให้พี่ลิง เปลี่ยนใจ ไปจากร้าน โตน ได้ ทุกครั้งที่มีโอกาสได้ไปจังหวัด อุทัยธานี ร้านโตน ต้องเป็นร้านนึง ที่ยังไงก็ต้องแวะ ทั้งขนม และเครื่องดื่ม ความอร่อยคงที่ ที่ผ่านมาหลายปี ที่ได้ไป จังหวัด อุทัยธานี ถ้าไม่ติดช่วง โควิด 19 จังหวัดอุทัยธานี เป็นจังหวัดนึง ที่อยากไปทุก สัปดาห์ เพราะ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่อยู่ใกล้เคียงจังหวัด ชัยนาทมากสุด อุทัยธานี โดยเฉพาะ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 ต.ค. 2021
ร้านนี้สิต้องมา
photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1282.6k22k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 405
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ ชิคๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มาเที่ยวอุทัยธานีก็ไม่พลาดที่จะแวะมาหากาแฟ User choice ประจำปี 2022 ทานสักหน่อย ตัวร้านตั้งอยู่ในซอย ไม่มีที่จอดรถสามารถจอดปากซอยแล้วเดินเข้ามาได้ตัวร้านไม่ใหญ่มาก สั่งเป็นลาเต้กับอเมริกาโน่มาทานอร่อยดีครับ กาแฟก็มีให้เลือกอยู่พอสมควรดูเพิ่มเติม

photo
Slump up
10.6k2.6k24.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 471
Quality Review
เติมมมมมมมมม กาแฟ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Thaistyle (เอสเย็น)

#2,457 ร้านอยู่ใกล้ๆ กับตรอกโรงยา ทานของอร่อยในตรอกโรงยาแล้วสามารถเดินออกมาซื้อกาแฟร้านนี้ได้เลยใกล้ๆ ยอมรับตามตรงว่าวันนี้ท้องค่อนข้างหนักหน่วง ทานมาเยอะมาก แวะกัน 3 คนแต่สั่งแค่แก้วเดียว ร้านนี้ขนมดูดี น่าทาน คนสั่งกันเยอะ (ก็ไม่ได้ลองเช่นกัน) ตัวร้านเป็นร้านเล็ก ๆ มี 2 ชั้นนะครับ สามารถเดินขึ้นไปนั่งชั้น 2 ได้ วันนี้สั่งเป็น ThaiStyle หรือว่า เอสเย็น ราคา 50 บาท รสชาติก็ถือว...อ่านต่อ

photo
Mydear
1551.7k9.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 516
Quality Review
ร้านสวย เก๋ๆ ชิคๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาวโซดา เย็น, ดาร์คช้อค

Tone café ร้านคาเฟ่ ชื่อดัง ของอุทัยธานี ทางร้านได้ รางวัล wongnai user choice 2ปี ติดเลยนะคะ ทางร้านม่ใหญ่มาก เป็นร้านเล็กๆ แต่ การตกแต่งร้าน มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งด้านในร้าน และ ด้านนอกร้าน เครื่องดื่มราคาไม่แพง และ รสชาติดี ทางร้านมีเบเกอรี่ ครัวซอง ขนมปังต่างๆ ขายด้วยนะคะ เจ้าของร้าน อัธยาศัยดี เป็นกันเองมากๆๆคะดูเพิ่มเติม

photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.4k32.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 403
Quality Review
กาแฟดี มีสไตล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coconut coffee, มะยงชิดปั่น

มีโอกาสได้มาเยือนเมืองอุทัยธานีทั้งทีถือโอกาสเก็บรีวิวร้าน UC 2022 ด้วยเลย บรรยากาศร้านในบ้านไม้ตกแต่งเรียบง่ายสบายๆ มีมุมน่ารักให้ถ่ายภาพทั้งด้านนอก ด้านใน และด้านบนชั้น 2 เมนูเครื่องดื่มพร้อมภาพประกอบทำให้ตัดสินใจเลือกได้ง่าย ราคาดีมากๆ เมนูที่สั่ง 🔸 มะยงชิดปั่น ราคา 70 บาท แก้วนี้ปั่นได้ดีเนื้อเนียนหอมกลิ่นมะยงชิดด้านบนโรยพริกเกลือเผ็ดเค็มพร้อมเนื้อคว้านเมล็ดเต็มเม็ด รสชาติหวานกำลังดี 🔸 C...อ่านต่อ