4.7
286 เรตติ้ง (189 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Dr.Sine Clinic

28 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,339
Quality Review
เสริมจมูกครบ 1 ปี

สวัสดีจ๊าาาาาา วันนี้จะมาเล่าค่ะเรื่องค่ะ จมูกเราครบ 1 ปีแล้วค่ะ เสริมจมูกกับคุณหมอทรายค่ะ เทคนิดเสริมกระดูกอ่อนหลังหู+เนื้อเยื่อหลังหูค่ะ ตอนนี้ทรงสวยถูกใจมากค่ะ สามารถแต่งให้ได้ลุคหงาน และลุคสายฝอ แต่แบบไหนก็สวย เพราะจมูกหมอทรายเลยค่ะ *หมายเหตุ เดิมที่เราเป็นคนปลายจมูกเนื้อน้อยค่ะ แต่คุณหมอทรายทำทรงออกมาได้สวยมากๆ แถมค่ะ ทำจามา 2 ปีกว่าแล้ว ยังคงสวยเหมือนเดิม ❤️❤️❤️❤️

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
สิรินยา บุญจูง
035
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 5,524
Quality Review
Review open 7 day by drsine

รีวิวจมูกเทคนิคโอเพ่น 7 วัน ลูกสาวหมอทราย ก่อนทำเป็นเคสมีจมูกอยู่แล้วแต่สันจมูกและปลายจมูกยังไม่มีมิติเลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอทราย คุณหมอเลยแนะนำเทคนิคโอเพ่นเลยปัจจุบันเทคนิคโอเพ่นเป็นเทคนิคที่เกาหลีทำอยู่และเราก็ชอบทรงเกาหลีก็เลยตัดสินใจทำที่นี่ค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
7 พ.ย. 2020
Review open 14 day
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 927
Quality Review
รีวิว แก้จมูก open รองด้วยกระดูกซี่โครง
ราคา: THB 250,000

รีวิว ทำจมูกที่ Dr.Clinic เคส Open รองปลายด้วยกระดูกซี่โครง ทำมา2เดือนแล้วคะ ชอบมากกกกกกกกกก ใครมีปัญหาเนื้อบาง เนื้อน้อย โครงสร้างกระดูกข้างในไม่แข็งแรง ทำมากี่อันก็ไม่พุ่ง หรือเสี่ยงทะลุ แนะนำใช้ซี่โครงรองปลายคือ ปั๊วะมากคะ ทรงนี้จบเลยดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,892
Quality Review
รีวิวเสริมจมูกหมอเคน semi open

อัพเดตเสริมจมูกหมอเคนหลังทำ2เดือน ชอบมากค่ะเข้ากับหน้ามาก ทำเทคนิคsemi open รองปลายกระดูก+เนื้อเยื่อหลังหู แล้วก็ตอกฐานค่า จมูกเรียวขึ้นมากจากที่ตอนแรกฮัมพ์สูง คด เหมือนจมูกผู้ชาย แล้วก็บวมช้ำน้อยมากกกเป็นแค่ช่วงอาทิตย์แรกเองค่ะ แนะนำคลินิคนี้เลยนะคะใครชอบจมูกทรงแบบนี้💖ดูเพิ่มเติม

4 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,649
Quality Review
ปากกระจับบน+ลิฟกราฟ

ทำปากกระจับบน+ลิฟกราฟ ที่สาขาสุภาพงษ์ศรีนครินทร์มาได้2เดือนแล้วกับหมอเคนคุณหมอมือเบามากค่ะรู้สึกประทับใจมากเพราะก่อนทำปรึกษาคุณหมอว่าอยากทำให้ธรรมชาติมากที่สุดผลลัพธ์ที่ได้ออกมาตรงกับที่ต้องการมาก แผลหายเร็วบวมน้อยมากทำเสร็จวันต่อไปสามารถไปทำงานใช้ชีวิตปกติได้เลย แนะนำคลีนิคนี้เลยค่ะคุณหมอและพนักงานเป็นกันเองสุดๆน่ารักมากโดยรวมแฮปปี้ชอบที่นี่มากกกเอาไป100ดาว ปังไม่ไหว🥰ดูเพิ่มเติม

ทำปากกระจับ+ลิฟกราฟ ที่สาขาสุภาพงษ์ศรีนครินทร์มาได้2เดือนแล้วกับหมอเคนคุณหมอมือเ
23 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,920
Quality Review
แก้จมูกแบบโอเพ่นกับหมอดรีมค่ะ❤️

ด้วยความที่อยากได้จมูกในฝันที่จะแก้เป็นครั้งสุดท้าย🤣 อยากสวยถาวรไปเลย ไม่ต้องเสี่ยงใดๆอีก และอยากได้สโลปดั้งเตี้ยแต่ปลายพุ่ง เพราะชอบทรงนี้มากค่ะ เลยตัดสินใจทำกับคุณหมอดรีมที่เราเคยเสริมหน้าอกกับเขามาแล้ว แล้วก็ถูกใจมาก ก็เลยวางใจค่ะว่าแก้จมูกก็จะสวยแน่นอน ปรากฎว่าผลลัพธ์ที่ได้คือชอบมากกกก สวยมาก ถูกใจมากกกกก มีแต่คนชมค่ะ 🥰ดูเพิ่มเติม

จมูกแบบโอเพ่น 15 วันค่ะ