รีวิว แซบอีหลี

1 check-in
Quality Review
แซ่บดี ถูกด้วย
เมนูเด็ด:ลาบหมู, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

มาทานร้านนี้มื้อเที่ยงในทริปชะอำค่ะ ร้านใหญ่ โต๊ะเยอะ ราคาไม่แพงด้วย สั่งไปดังนี้ - ตำปู รสชาติกลางๆโดยรวมโอเคค่ะ - ต้มแซ่บกระดูกอ่อน สั่งไปว่าเผ็ดกลาง แซ่บมากจัดจ้านสุดๆทานไปนำ้มูกน้ำตาไหล เด็ดจริงค่ะจานนี้ - ลาบหมู เผ็ดดี รสชาติโอเค จานนี้มีปัญหาเรื่องทีแรกให้น้อยค่ะ ได้มาประมาณครึ่งจานเอง เราเห็นของโต๊ะอื่นไ้ด้เยอะกว่าเลยทักท้วงกันไป เค้าเลยไปทำให้มาใหม่ ได้เยอะตามปกติ ถือว่ารับผิดชอบดีค่ะ - ไส้กรอกอีสาน ราคา 70 บาท เมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้มาเราว่าน้อยไปหน่อยค่ะ แต่อร่อยดี


31 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านส้มตำร้านดังหน้าค่ายนเรศวร
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ร้านแซ่บอีหลี. ร้านนี้เปิดมานาน อยู่หน้าค่ายนเรศวร มาจากหัวหินอยู่ด้านซ้ายฝั่งไปชะอำ อยู่ตรงข้ามค่ายนเรศวรพอดี ติดติดกันมีร้านกาแฟ ส้มตำร้านนี้ออกแนวหวานนิดหน่อย ต้มแซ่บอร่อย ส้มตำก็พอทานได้ ร้านนี้รองรับแขกได้หลายคน มาเป็นหมู่คณะหรือทัวร์ งานนี้รองรับได้สบาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
แซบสมชื่อ แซบอีหลี บริการดี ได้ใจ
เมนูเด็ด:ไส้อ่อนย่าง

มากินร้านแรกที่อยุ่ตรงข้ามค่ายนเรศวร อีกร้านที่อยู่ขาออกไปหัวหิน ปิดไปแล้ว อาหารรสชาติเผ็ด แซบ ราคามิตรภาพ เสียแต่ต้มแซบกระดูกอ่อน (110 บาท) แทบไม่มีกระดูกอ่อน แต่ให้เนื้อหมูมาแทน เต็มหม้อเลย ไส้อ่อนย่าง (80 บาท) รสชาตินับว่าดีมากเสียแต่เหนียว เคี้ยวนาน / ตับหวานหมู (80 บาท) เผ็ดจัด ใส่พริกจนดำ / หมูแดดเดียว (90 บาท) จานนี้ก็รสชาติดี เสียแต่แข็งไปมาก / น้ำตกหมู (80 บาท) เผ็ดสะใจ ก็โอเคนะ ทา...

อ่านต่อ »
แซบอีหลีแซบอีหลีแซบอีหลี

3 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ริมทางชะอำ
เมนูเด็ด:ลาบเห็ดฟาง

อีกมื้ออาหารอีสานง่ายๆริมทางขากลับจากหัวหินแต่ถึงก่อนชะอำ เป็นร้านขนาดกว้างขวางที่จอดรถสะดวก แต่ไม่มีแอร์ อาหารค่อนข้างเร็วไม่ต้องรอนาน แต่รสชาติกลางๆนะ ที่โอหน่อยจะเป็นลาบเห็ดฟางรสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อเห็ดดี

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านส้มตำอาหารอีสาน

ร้านนี้เป็นร้านที่ขายอาหารอีสานที่มีเมนู ให้เลือกเยอะมากมายจนละลานตาไปหมดเมนูแต่ละอย่างนั้นก็รสชาติจัดจ้านตามแบบฉบับของอาหารอีสานทีเดียวไม่ว่าจะเป็น น้ำตกหมู ส้มตำปูปลาร้า ต้มแซบ ทำออกมาได้ดีทีเดียววันนี้ซื้อใส่ถุงกลับมารับประทานที่บ้านยังคงความอร่อยเหมือนรับประทานที่ร้าน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
มื้อเที่ยงกับส้มตำทะเลอร่อยมาก ต้มแซ่บ คอหมูย่าง
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ส้มตำไทย, คอหมูย่าง, ข้าวผัดกุ้ง

เราแวะทานอาหารที่ร้านแซ่บอีหลีก่อนเดินทางกลับ อาหารรสชาติอร่อยตามคำแนะนำเราสั่ง ต้มแซ่บกระดูกอ่อน และที่ขาดไม่ได้คือส้มตำไทยทะเล อร่อยมาก กลมกล่อม ข้าวผัดนิ่มไม่แห้งไม่แฉะ คอหมูย่างหอมพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด อาหารมาเร็วมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอีสานเน้นส้มตำแบบต้นตำหรับในถิ่นชะอำหัวหิน
เมนูเด็ด:ไส้กรอกอีสาน

ร้านอาหารอีสาน "แซบอีหลี" บนถนนเพชรเกษมมุ่งหน้าเข้าหัวหิน ตรงข้ามทางเข้าค่ายนเรศวรนี้ เป็นที่รู้จักของนักกินแถวชะอำและหัวหินมาเป็นเวลานานแล้ว ผู้เขียนเองก็แวะทานตอนเที่ยงบ่อยๆเมื่อมาตรวจงานที่หัวหิน ครั้งนี้ตั้งใจมาติดตามผลงานอีกครั้ง ที่จอดรถ อาคารสถานที่ บรรยากาศโดยทั่วไปคล้ายเดิมเพียงแต่เก่าลงไปหน่อย การดูแลเอาใจใส่กับสถานที่จึงยากขึ้นบ้าง ให้คะแนนรวมสามดาว ด้านอาการโดยทั่วไปวันนี้ลดเกรดลงเ...

อ่านต่อ »
แซบอีหลีแซบอีหลีแซบอีหลี

18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบยโส99 ชะอำ
ลาบยโส99 ชะอำ
ลาบเป็ดอุดร โคขุน
ลาบเป็ดอุดร โคขุน
ดาบสายัญ
ดาบสายัญ
ส้มตำ ร.ฟ.ท. (ไทย)
ส้มตำ ร.ฟ.ท. (ไทย)