รีวิว PureMed Clinic เพียวเมดคลินิก

Quality Review
ฝีมือของหมอที่นี่ดีมาก ได้ข่าวมาว่าแต่ละคนมาจากคลินิกชื่อดัง ที่ชอบที่สุดเลยคือคุณหมอผู้หญิงมือเบามาก ทำแล้วสวยจริง

ขอเล่าเลยนะครับ คือผมรู้จักกับคุณหมอของที่นี่จากที่เคยทำหน้ากับคุณหมอในคลินิกชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งผมฉีดโบท็อกกับคุณหมอท่านนี้บ่อยๆ จึงได้แนะนำเพื่อนที่ทำงานไปฉีดหน้ากับคุณหมอ เพื่อนผมพึ่งเคยฉีดโบท็อกเป็นครั้งแรกเพราะไม่ค่อยสันทัดกับเรื่องนี้ และมีอายุประมาณ35 แล้ว เธอส่องกระจกทีไรก็รู้สึกอึดอัดมาก เพราะหน้าเหี่ยวลงจริงๆ หน้าผากมีรอยย่นมาก รวมถึงมีเพื่อนๆ ที่ทำงานทักกับแซวด้วย เธอจึงไม่กล้าฉีดพวกนี้เลยจึงปรึกษาเพื่อน และได้พาไปพบคุณหมอที่เพียวเมดคลินิกตามที่ผมชวน น้องเซลล์แนะนำดีมาก เธอมาเป็นครั้งแรกก็ไม่รู้จะรักษายังไงดีเลยถามความรู้เรื่องโบท็อก น้องเซลล์ให้คุยกับคุณหมอและได้คำแนะนำจากคุณหมอที่ดีมาก ให้เพื่อนผมตัดสินใจด้วยตัวเอง โดยบอกข้อดีข้อเสียของการฉีด ตอนนั้นเพื่อนผมเลยตัดสินใจฉีดโบท็อกกับคุณหมอ โดยคุณหมอแนะนำว่าให้ฉีดบริเวณหน้าผากเพื่อลดรอยย่นที่เวลาเราเลิกคิ้ว ตอนคุณหมอฉีดยา ความรู้สึกเหมือนมดกัดนิดเดียว ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย กลับบ้านไปเพื่อนผมว่ายังไม่เห็นผลนะ แต่พอผ่านไปประมาณหนึ่งอาทิตย์เริ่มรู้สึกเปลี่ยนแปลง ตึงๆ บริเวณที่ฉีด พอผ่านไปสองอาทิตย์ รู้สึกว่าเวลาเลิกคิ้ว ไม่มีรอยบนหน้าผากให้เห็นเลย เพื่อนผมชอบมากๆ เลยครับ เธอให้ผมเขียนรีวิวมาและลงรูปด้วยครับ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 30 ก.ค. 2016
ราคา: THB 8,000
อื่นๆ
ภาพของดิฉันหลังจากที่ไปฉีดหน้าผากเวลาประมาณหนึ่งเดือน ลองถ่ายเทียบ before after

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ดีจนต้องรีวิว‼️✨

เชื่อว่ามีหลายคนที่มีปัญหาแบบเรา รักษาจนปลง คิดว่าชาตินี้หน้าคงไม่เรียบแล้ว ถ้าเทียบกับการรักษาหลุมสิวบนหน้าตัวเองคงซื้อเครื่องบินได้แล้ว สารพัดวิธีที่อยากให้หายแต่ไร้ผลมาก จนได้มาเจอที่คลินิกนี้ ใกล้บ้านนั่งรถผ่านทุกวันเลยลองหาเพจแล้วทักไปดู คือคุยกับแอดมินประหนึ่งคุยกับเพื่อน ตอบดี ตอบไวมากก ให้คำแนะนำเข้าใจง่าย จนเปิดใจลองเข้าไปปรึกษา มาถึงจะได้พบคุณหมอก่อน คุณหมอให้คำปรึกษาไม่มีกั๊ก ถามอะไร...

อ่านต่อ »
หลังทำ 2 อาทิตย์ค่ะ

1 Like1 Comment
Share
16 ต.ค. 2019
photo
คุณหมอแนะนำดีค่ะ ห้องสะอาดดี

1 Like0 Comment
Share
20 ส.ค. 2019
photo
บริการดีมากค่ะ คุณหมอมือเบามากๆ พนักงานบริการดีค่า น่ารักทุกคนเลย : )

0 Like0 Comment
Share
20 ส.ค. 2019
photo

ไปใช้บริการ. E-light laser ทำแล้วคือแบบหน้าใสมากกกกค่ะ. ผิวหน้าดีขึ้นรูขุมขนก็กระชับ ไปทำที่อื่นมาไม่ค่อยจะเห็นผล. แต่พอมาลองใช้บริการที่นี่คือดีจริงค่ะ เลเซอร์เขาดีจริง 🖤 เพอร์เฟค 🖤

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
20 ส.ค. 2019
photo
ทำแล้วสวยจบจริงๆ

ได้ไปทำ Botox กรามมาล่าสุด ชอบนะ ที่แตกต่างจากที่เคยไปทำคือ คุณหมอดูแล ต่อเนื่อง ใส่ใจ แล้วก็แนะนำดีมากๆ ที่มำคัญเลยคือ มือเบามว้ากกกกก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share