รีวิว บ้านสีขาว สวนสีเขียว

30 ก.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
อิ่มอร่อยท่ามกลางธรรมชาติ
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านบ้านสีขาว สวนสีเขียว เป็น Hidden Cafe’ ครับ จะต้องเข้ามาในซอยประมาณ 1 กิโล และเข้าไปในรั้วบ้านสวน ซึ่งหากไม่สังเกต ก็จะไม่เจอครับ แนะนำให้ไปตามที่ปักหมุดของWongnai ครับ ร้านบรรยากาศสบายๆ มีทั้งโซนห้องแอร์ และ โซนoutdoor รับลมธรรมชาติครับ ***ร้านนี้ เปิดเฉพาะวันพฤหัสฯถึงวันอาทิตย์นะครับ เวลา 09.00-19.00 น. อาหารมีทั้งคาว-หวาน เมนูแนะนำของทางร้านคือ สเต็กซี่โครงหมูบาร์บีคิว สังเกตหลายๆโต๊ะที่มาทาน จะสั่งเมนูนี้ครับ แต่ผมทานของหลักจากที่อื่นแล้ว จึงมาร้านนี้เพื่อทานของหวานครับ เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน ราคา 85บาท ฟินมากๆครับ หอมใบเตยและมะพร้าวสุดๆ ฝรั่งโซดา รสชาติดี ไม่หวานเกินไป สดชื่นครับ ชาเขียวเย็น สีเขียวสดใส น่าจะทำจากชาตรามือนะครับ

฿฿

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ม.ค. 2016

ร้านนี้บรรยากาศดี ชิลๆ ฟรีwifi

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อดีตเคยเป็นร้านในดวงใจ

บรรยากาศ แนวสวน ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - เครื่องดื่ม ⭐⭐⭐ - อาหารคาว ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐ - บรรยากาศแนวสวน ปัญหาแมลง ⭐⭐ - การจัดจาน อาหารจานเดียวดูใหญ่ ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวก สำหรับคนขับรถไม่คล่อง ⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - ปัญหาด้านแมลงวันมาก ⭐⭐ หมายเหตุ : เชื่อว่าจะได้รับการแก้ไขปัญหาแมลงวัน ให้ผ่านไปก่อน

ดูเพิ่มเติม »
บ้านสีขาว สวนสีเขียว

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มี.ค. 2019

บรรยากาศมันได้จริงๆ

อ่านต่อ »
5 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านแถววงเวียนนครอินทร์ บรรยากาศดี เค้กเค

ร้านแถววงเวียนนครอินทร์ เข้าซอยวัดจำปา ถึงร้าน จอดเทียบๆ อีกด้าน ร้านดูน่าจะร่มรื่น ด้านนอกไม่มีลม ไปถึง ประมาณก่อน สี่โมงเย็น นั่งในห้องแอร์ แต่ไม่เย็นเลย คงไม่น่าไปตอนอากาศร้อน โดยเฉพาะช่วงกลางวัน ด้านในมี 4 โต๊ะ 2-4 ที่นั่ง ด้านนอกก็มีโต๊ะ กาแฟรอไม่นาน อเมริกาโนร้อน โอเค แต่อเมริกาโนเย็น รสแรงไป เค้กมีหลากหลาย เค้กรสชาติโอเค แต่ราคาก็แรงไป กาแฟ4 เค้ก2 ประมาณ 400

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบ้านสีขาว สวนสีเขียว เปิดแค่วันพฤหัสบดี ถึงวันอาทิตย์นะคะ มีทั้งขนมและอาหารให้คุณได้เลือกทาน บรรยากาศร้านดีมาก

ร้านบ้านสีขาว สวนสีเขียว เปิดแค่วันพฤหัสบดี ถึงวันอาทิตย์นะคะ มีทั้งขนมและอาหารให้คุณได้เลือกทาน บรรยากาศร้านดีมาก สบายๆเหมือนนั่งทานข้าวที่บ้านแต่มีสวนและท้องร่องท้องน้ำให้ดูสบายตา ทานข้าวเที่ยงหรืออาหารเย็นก็ดี ชอบทาน ฮันนี่โทสร้านนี้ หอมนุ่มชุ่มเนย เค้กมะพร้าวก็อร่อย มันม่วงชีสเค้กแปลกและดี

ดูเพิ่มเติม »
บ้านสีขาว สวนสีเขียว
บ้านสีขาว สวนสีเขียว
บ้านสีขาว สวนสีเขียว
บ้านสีขาว สวนสีเขียว
บ้านสีขาว สวนสีเขียว

3 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บ้านสีขาว สวนสีเขียวสมชื่อ แนะนำให้มาช่วงเย็น
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

ชีวิตติดคาเฟ่ อย่างเรา ก็ตระเวนหาร้านนั่งชิลๆ วันหยุดไปเรื่อย และครั้งนี้คุณแม่เป็นคนรีเควสร้านนี้ค่ะ พิกัดร้านตั้งแยู่แถววงเวียนพระราม 5 การเดินทาง: เมื่อถึงวงเวียนพระราม5 ให้เลี้ยวมาทางนครอินทร์ ประมาณ 300 เมตร ให้เลี้ยวเข้าซอยวัดจำปา ขับตรงเข้ามาเรื่อยๆ พอเจอวัดให้ขับรถข้ามสะพานตรงเข้ามาจะเจอป้ายร้านค่ะ สังเกตจะเจอร้านอยูด้านซ้ายมือ แนะนำว่าควรเปิด Map มาค่ะ มาถึงร้านหาที่จอดรถแปะตามริม...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆ ในสวน คาว หวาน มีครบ
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด, หอยลายอบชีส, สปาเก็ตตี้เบคอน, เค้กมะพร้าวอ่อน

[ซอยวัดจำปา ถ.นครอินทร์] นัดเพื่อนมาเม้ามอยกันร้านนี้่ค่ะ ชอบบรรยากาศร้านมากๆ คือตรงตามชื่อร้านเลยค่ะ บ้านสีขาว ในสวนสีเขียว ตัวร้านห้องแอร์ไม่ใหญ่เท่าไหร่ มีโต๊ะแค่ 4-5 โต๊ะ ด้านนอกก็นั่งได้หลายโต๊ะค่ะ แต่ช่วงกลางวัน บ่ายๆ ก็ร้อนเกินที่จะนั่งไหว ร้านมีทั้งอาหารคาว เครื่องดื่ม และขนม อาหารคาวที่ได้ลองรสชาติดีทุกจานค่ะ ทั้งสปาเบค่อน ซีซาร์สลัด หอยลายอบชีส ส่วนขนมลองโรลลูกตาล หวานไปค่ะ ส่วนเค้...

อ่านต่อ »
68 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shichi Japanese Restaurant ราชพฤกษ์
Ad ·
Shichi Japanese Restaurantราชพฤกษ์
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านบางนากับเซตสุกี้ชาบู
3.9
69 รีวิว฿฿฿฿
Old Street Bak Kut Teh Central Pinklao
Ad ·
Old Street Bak Kut TehCentral Pinklao
อิ่มฟิน! ดีต่อสุขภาพด้วยบักกุ๊ดเต๋สูตรต้นตำรับ และน้ำซุปสมุนไพรรสเลิศ