รีวิว HEY! CREPE & MATCHA (เฮ่! เครปแอนด์มัทฉะ)

17 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เครปและมัทชะในที่เดียวใกล้ซาฟารีเวิลด์🧇🍵
เมนูเด็ด:เครปนูเทลล่าฝอยทอง, GREEN DAYY

ร้านเพิ่งจะ Grand Opening ไปเมื่อ 11/10 ที่ผ่านมา 📢📢📢 ขอสปอยก่อนตรงนี้เลยว่า เดือนตุลาคมนี้ทางร้านจัดโปรเด็ด "Buy 2 get 1 free" ไม่ไปไม่ได้แล้วว‼️ 👉🏻 เป็นความตั้งใจที่ไม่ได้ตั้งใจเลยจริงๆ สำหรับการไปร้านนี้ คือเห็นมีคนทวิตว่าร้านจะแกรนด์โอเพนนิ่งวันที่ 11 วันรุ่งขึ้นเลยรีบไปตามล่าทันที เพราะมีแพลนจะไปแถวนั้นอยู่แล้ว สรุปคือไปวันแรกที่ร้านเค้าเปิดเลยจ้า 😂😂 🌵 หน้าร้านน่ารักมาก มีความเป็นญี่ปุ่ง ถ่ายรูปเก๋ๆได้เลย ส่วนด้านในร้านพื้นที่จะเล็กหน่อย แต่ก็มีความอบอุ่นเสมือนนั่งจิบชาที่บ้านตัวเอง เน้นโทนสีน้ำตาลไม้ ตัดกับสีเขียวของต้นไม้🍃 🍵 เมนูแบ่งเป็น 2 ส่วน ก็คือ เครป และ มัทชะ แต่ละส่วนก็คือมีความหลากหลายดี 🧇 เครป มีทั้งไส้คาว หวาน แยม พิซซ่า คอนเฟล็กส์ 🍵 มัทชะ มีทั้งแบบปกติ เบลนด์กับผลไม้ และตัวที่เป็น Sparkling 🍵 Green Day 120.- แก้วนี้ขอ Reccommend เลย รสชาติมัทชะเข้มข้น ไม่หวานนมเกินไป 🍊 Uji Yuzu 110.- แก้วนี้รสชาติจะเป็นส้มยูสุ เปรี้ยวหวานมาเต็ม รสชาเขียวไม่ออกเลย ได้ความสดชื่นดี แต่ถ้ามีรสชาเขียวออกด้วยจะดีมาก 🧇 เครปฝอยทอง นูเทลล่า 79.- แป้งกรอบดี กรอบนาน ไส้แน่นมากก อิ่มเลย 🧀 และสุดท้าย "มัทชะชีสเค้กหน้าไหม้" Special สุด !!! เพราะร้านใจดีแถมให้ เพิ่งทำสดออกจากเตา รสชาติเนื้อเค้กตรงกลางจะออกไข่พุดดิ้งๆนิดๆ ส่วนตรงขอบที่เป็นมัทชะ อันนั้นอร่อย เข้มกำลังดี วันหยุดนี้ใครไม่รู้จะไปไหน แวะเข้าไปชิมกันได้ ทางร้านมีขนมออกมาเรื่อยๆ แต่ต้องลุ้นนะว่าจะเป็นอะไรในแต่ละวัน 📍 HEY ! CREPE & matcha | ถนนในหมู่บ้านปัญญาอินทรา ติดเอื้ออาทร ใกล้ซาฟารีเวิลด์ 🕙 เปิดเสาร์-อาทิตย์-วันหยุดนักขัตกษ์ 10.00-20.00 น. ☎️ 094 446 5397

฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาเขียวดีดีแถวบ้าน
เมนูเด็ด:CREPE, EASYPEASY

ร้าน HEY! CREPE & MATCHA (เฮ่! เครปแอนด์มัทฉะ) (HEY! CREPE & MATCHA) คือผ่านร้านนี้ตลอด แต่ไม่เคยสังเกตเห็นเลยค่ะ พอหาร้านขนมแถวบ้าน ร้านนี้ก็ขึ้นมา จนต้องหมายมั่นว่าต้องแวะให้ได้ พิกัดร้าน ร้านอยู่ถนนปัญญา อินทรา อยู่ตรงข้ามกับแฟลตเอื้ออาทรเลยค่ะ เป็นร้านเล็ก ๆ ที่จัดร้านน่ารักดี เมนูเขาก็เป็นชาเขียว แล้วก็เครป =ชาเขียว ใส่นม= เป็นชาเขียวที่ดีเลยค่ะ ไม่หวานเกิน สู้ร้านในเมืองได้สบายเลย ...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
โกโก้อร่อย เข้นข้นมาก
เมนูเด็ด:DARK COCOA

รอบแรกลองกดสั่ง line man มาลองทานดูเล่นๆ สรุปคืออร่อยค่ะ โกโก้ของทางร้านเข้มข้นมาก ชอบความไม่หวานจนเกินไปของเขา แบบให้รสชาติกลมกล่อมกำลังพอดี รอบสองเลยไปแนะนำพี่ๆที่ทำงานแล้วชวนกันสั่งมาอีก เป็นแบบขวดน่ารักมาก ทางร้านก็แพ็คมาให้อย่างดี 😊

ดูเพิ่มเติม »
โกโก้เข้มข้นมากค่ะ
HEY! CREPE & MATCHA (เฮ่! เครปแอนด์มัทฉะ)
ทางร้านแพ็คใส่ขวดให้อย่างดี

1 Like0 Comment
Share
14 พ.ย. 2020
photo
review of the day
ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น แค่มาร้านนี้เท่านั้น
เมนูเด็ด:EASY PEASY

เอาจริงๆคือตอนแรกที่เห็นหน้าร้านคือ สะดุดตามาก !!! เพราะดูจากภายนอกเหมือน cafe สไตล์ญี่ปุ่น เลยตัดสินใจไปลอง เพราะว่าเป็นคนชอบดื่มชาเชียว Matcha อยู่แล้ว แต่หาร้านใกล้บ้านที่รสชาติดีแบบ พรีเมี่ยมไม่ค่อยเจอ ...แต่หลังจากได้ลองก็แบบ เออ ดีอ่ะ คือมันใช่ มัทฉะแท้ๆ รสนุ่มนวล ไม่ขม กลิ่นหอม แนะนำเลยทานคู่กับเครปด้วยนะ ที่นี่ให้เยอะมาก (กินคนเดียวไม่หมด) Matcha Lover มาลองกันค่ะ :)

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sali Ice Cream ไอศกรีมผลไม้ ซอย รามคำแหง 203
Ad ·
Sali Ice Cream ไอศกรีมผลไม้ซอย รามคำแหง 203
ไอศกรีมผลไม้เกรดพรีเมียม เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม หอมละมุนผลไม้
฿
ข้าวมันไก่ มงคลวัฒนา (สามเรือน)
Ad ·
ข้าวมันไก่ มงคลวัฒนา (สามเรือน)
ข้าวมันเจ้าเก๋าในตำนาน ข้าวหอมมัน ได้เนื้อนุ่มหนังบาง น้ำจิ้มเด็ดดวง