รีวิว ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช

26 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ขนมปังโอเค
เมนูเด็ด:ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน

วันนี้อยากกินนมมนต์ แต่เที่ยงคืนร้านปิดไปแล้ว เลยมาถึงเยาวราช เราเห็นตอนแรกก็ตกใจจะนึกว่ารอคิวนาน เอาเข้าจริงๆรอแป๊บเดียว ขนมปังกรอบนอกนุ่มในอ่ะทำขนมปังได้กรอบกำลังดี-แข็ง555 โดยรวมก้ออร่อยใช้ได้ แต่!ถ้าเทียบกับมนต์ก้อยังแพ้มนต์อยู่ดี ...ยิ่งแบบนุ่มนะแย่อ่ะ ไม่ได้เรื่องเลย ย้ำนะว่า "แบบกรอบอร่อย"กว่าเย้ออออ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 4 ม.ค. 2016
฿
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หวานจนหัวใจป้าจะวาย 🤣 สั่งไลน์แมน

ไม่ได้กินนานมากๆแล้ว ตั้งแต่เยาวราชมีรั้วกั้น ก็ไม่ได้ไปอีกเลย 3 ปีแล้วมั้ง คืนนี้นึกอยากกินขนมปังสังขยา เลยใช้บริการไลน์แมนมาส่งให้ รอไม่นานมากก็ได้แล้ว ไวดีแท้ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน สังขยา 😅😅😅😅 สารภาพว่า กินสองคำแล้ววาง สำหรับวัยเรา เราว่ามันหวานหัวใจจะวาย 5555 แถมขนมปังสัมผัสลื่นๆผิวมันเนยดีจ๊ะ ยังถามตัวเองเลยว่าสมัยก่อนที่กินบ่อยๆมันหวานแบบนี้ หรือหลังๆเรากินหวานน้อยลงลิ้นเลยเพี้ยนไปเอง...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หวานมากกกกก

ซอสหวานมากๆทุกหน้าเลย หวานคอแตกกกกก55555 ไส้นมข้นอร่อยสุดนะ ออกรสนมข้นผสมแป้งๆ ตัวขนมปังเราว่ายังไม่ผ่าน แห้งๆ ยิ่งเก็บคืนนึงแห้งมากๆ ที่สำคัญคือ กล่องที่ใส่ควรใช้แบบfood gradeเพราะกลิ่นกระดาษติดขนมปัง คำแรกนึกว่ากินกระดาษ555 เอาล่ะ!ต้องไปลองกันเอง คุณอาจจะชอบก็ได้นะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ธ.ค. 2015

ขนมปังโอเค

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังเจ้าเด็ด มาเยาวราชทั้งทีต้องไม่พลาด!
เมนูเด็ด:ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน, เนยนม

วันที่เราไป ฝนตกตลอด ทำให้คิวไม่ยาว จดสั่งไปแป๊บเดียวก็ได้แล้ว เราสั่งไส้ เนย-นม กับ เนย-พริกเผา ตัวขนมปังด้านนอกกรอบ ด้านในนุ่ม อร่อย ชอบมาก ส่วนไส้ก็ให้มาเยอะมากๆ รสชาติอร่อยดี แต่ต้องระวังตอนกิน เพราะไส้ปลิ้นไหลเลอะมากค่ะ แนะนำยืนกินบริเวณหน้าร้านเลย ดีสุดจ่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เนยนมอร่อยสุด
เมนูเด็ด:เนยนม

รีวิวช้าไปเป็นเดือน เดือนที่ผ่านมาได้จังหวะไปเยาวราช แล้วคนน้อยมาก ไม่มีคิว ก็เลยเอาหว๊าาาา ลองดู จัดมาหลายไส้เลย รสชาติ : แป้งตอนร้อนๆที่ดีมากกก กรอบนอกนุ่มใน ควรทานตอนร้อนนะคะ ถ้าไม่ร้อนแล้วคือแข็งโป๊กเลย ส่วนไส้ไส้อื่นหวานมากๆๆๆ แต่พอมาเป็นไส้นม รู้สึกถึงหวานมากแต่ก็ยังหอมนม ก็เลยเทคะแนนให้น้องนมผ่านที่สุด 😋

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รอไม่นานเท่าที่คืดไว้ สงสัยเพราะเค้าเปิด 3 แถว มั้งค่ะ การสั่ง หยิบบัตรคิว ระบุ ไส้ ถือบัตรคิวไว้ แล้วต่อคิว
เมนูเด็ด:ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน

วันเสาร์คิวแสนยาว การซื้อ หยิบบัตรคิว เขียนไส้ ถือบัตรคิวไว้ ไปต่อแถว ถึงจุดขาย ยื่นบัตร รอของ จ่ายเงิน อร่อยเลย วันนี้ลองไส้นม เนยน้ำตาล และ สังขยาไข่ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ไส้ เละปากไปหมด พกทิชชู่และน้ำไปค่ะ เหนียวมือแน่ๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดัง ย่านเยาวราช
เมนูเด็ด:ขนมปังกรอบนอกนุ่มในเนยราดนม, ขนมปังกรอบนอกนุ่มในเนยราดสังขยา

ร้านขนมปังย่านเยาวราช เจ้าดัง โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ตัวไส้ที่อร่อย และให้เลยอะมาก เรียกว่ากัดไปหกไปกันเลยทีเดียว ปกติทางร้านจะมีคิวเยอะมาก ตอนเราไปเหมือนร้านใหญ่ขึ้น คิวเลยเร็ว เราสั่ง 2 ชิ้น คือ สังขยาไข่ และนม สังขยาไข่ไส้หวานอร่อยมาก เนื้อสัมผัสดี ตัวนมเป็นสีขาว แต่หนืดๆ เหมือนนมข้นไปหน่อย ตัวไส้อร่อยเลย ส่วนตังขนมปังเรากินทันที เลยได้ความกรอบ แต่ถ้าทิ้งไว้นานๆ มันจะแข็งนะ ชิ้นละ 25 บาท

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share