4.0
120 เรตติ้ง (100 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว จันทรโภชนา เบญจมราชูทิศ

20 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,143
Quality Review
มาจันทบุรีไม่แวะมาทานร้านนี้ก็ยังไงอยู่นะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นจันท์ผัดปู, หมูชะมวง

เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารพื้นเมืองของจันทบุรีโดยแท้เปิดขายมาอย่างยาวนานครับคิดว่าน่าจะหลาย 10 ปีเลยครับโดยสภาพร้านที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเมืองจันทบุรีโบราณอาหารที่เป็นของชาวพื้นเมืองแท้แท้รสชาติจัดจ้านหอมเครื่องสมุนไพรเรียกได้ว่ามาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังครับ หมูชะมวงเมนูขึ้นชื่อ เส้นจันท์ผัดปู ถั่วฝักยาวผัดกุ้งแห้งใส่กะปิ ยำมังคุด และอีกหลากหลายเมนูเรียกได้ว่าถ้าเรียกเมนูมาดูอย่างน้อยต้องมีเมนูที่โดนใจซักเมนูแน่นอนครับ เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับเข้มข้นรสจัด การบริการดีงามครับ ที่จอดรถริมถนนเลยครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Waranit
412711.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 120
Quality Review
ร้านอาหารท้องถิ่นจันทบุรีอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แสร้งว่า

อาหารพื้นเมืองจันทบุรีร้านนี้อร่อยมากค่ะ พนักงานอัธยาศัยดี แนะนำอาหารดี เสริฟอาหารเร็วมากๆ ปริมาณอาหารต่อจานกำลีงดี ราคาไม่แรงมาก ร้านอาหารสะอาด ใครแวะมาจันทบุรี อยากลองอาหารท้องถิ่น แนะนำมาทานร้านนี้นะคะดูเพิ่มเติม

แสร้งว่ากระวานผัดฉ่าหมูชะมวง
photo
Ryan is a lion
426033k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 312
Quality Review
ร้านอาหารไทยอร่อยๆ ในจันทบุรี

มาจันทบุรีต้องมากินจันทร เขามี 2 สาขา สาขานี้คือสาขาแรก บรรยากาศจะบ้านๆ ถ้าสาขา 2 จะตกแต่งสไตล์บ้านไทยโบราณ สำหรับนักท่องเที่ยวมีมุมให้ถ่ายรูปได้ โต๊ะจะเยอะ สาขานี่จะโต๊ะน้อยกว่า สาขา 1 จะเปิดเช้ากว่าสาขา 2 ส่วนตัว....มันก็อร่อยทั้ง 2 สาขานะ เหมือนกันอะ วันนี้ มาทานวันศ. ถึงประมาณ 10 โมง ไม่มีคนเลย โต๊ะเดียวในร้าน จุดเด่นของร้านคือ อาหารไทย -หมูชะมวง หมูชิ้นใหญ่ นิ่ม กับใบชะมวง รสชาติหวานๆ กำ...อ่านต่อ

photo
natty
2971.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 293
Quality Review
อาหารพื้นบ้านรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ก่อนหน้านี้เคยกินสาขา1 คูหาเก่าๆริมถนนแต่หาที่จอดรถยาก -เมนูวันนี้แสร้งว่า คล้ายๆน้ำพริกกุ้งที่มีรสชาติหวาน เป็นอาหารชาววังในประเภทยำหรือเครื่องจิ้ม หน้าตาคล้ายกับพล่ากุ้ง แต่มักใช้กุ้งที่ย่างหรือลวกจนสุก -น้ำยำควรมีกลิ่นหอมของมะกรูดและตะไคร้นำ -บางสูตรสามารถใส่น้ำเคยกุ้งหรือกะปิเพิ่มความหอมได้  -ปลากระพงผัดขึ้นช่าย สดและรสชาติใช้ได้ทีเดียว -หมูผัดสักอย่าง พริกแกงมั้งนะ หวานไปหน่อย อาจเป็นเ...อ่านต่อ

photo
Pingponglady
1418148
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 289
Quality Review
อาหารหน้าตาดีอร่อยแบบชนชั้นกลางอย่างเราเรา
เมนูเด็ด: เส้นจันท์ผัดปู, ถั่วฝักยาวผัดกุ้งแห้งใส่กะปิ

มาถึงที่พักก็ 4-5 โมงแล้วเริ่มหิวข้าว เราพักแถวแยกเขาไร่ยาเราก็เลยเปิดวงในหาร้านอาหารที่อยู่ใกล้ๆ พอกดดูพิกัดว่าร้านนี้ไม่ไกลมากเราก็เลยออกเดินทางจากที่พักเลยจ้า พอไปถึงร้านอาหารเปิดดูเมนู เมนูไม่ได้มีเยอะเหมือนร้านข้าวต้มนะจ๊ะเมนูน้อยแต่เน้นคุณภาพ 1.เราก็เลือกถั่วฝักยาวผัดกะปิเลยอันดับแรกไม่เคยกินขอลองหน่อยโอ้โหอร่อยมากกกก 2.ผัดผักรวมมิตรใส่กุ้ง อร่อยกลมกล่อมแบบชนชั้นกลางอย่างเรา 3.แกงเลียง...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
971.4k9.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,195
Quality Review
อาหารถิ่น เมืองจันทร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นจันท์ผัดปู, หมูชะมวง

หากมาเมืองจันทบุรี อย่าพลาดการมากิน อาหารพื้นเมือง อร่อย ดั้งเดิม ที่จอดรถ ริมถนนเลยครับ เข้ามาในร้าน มีเมนูพื้นเมือง น่าสนใจเยอะเลย วันนี้เลือกทาน 4 เมนู เส้นจันทร์ผัดปู รสชาดกำลังดี เสริฟ์มาพร้อมแตงกวาและถั่วงอก มาทั้งจานเล็กและใหญ่ กระวานผัดฉ่าปลา ปลากระพงทอดผัดฉ่าใส่กระวาน เผ็ดร้อนเลยครับ เมนูยอดนิยม หมูชะมวง ทางร้านในเนื้อแดง เคี่ยวจนรสชาดอร่อย หอม เปรี้ยวหวานกำลังดี ปลากระพง ต้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Station Es Cafe
Ad ·
Station Es Cafe
ไม่แวะได้ไง! คาเฟ่จันทบุรีที่เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดชิล
Black Coffee&Bistro
Ad ·
Black Coffee&Bistro
คาเฟ่จันทบุรี สายดาร์ก บรรยากาศคูลๆ ที่ใครมาก็พากันติดใจ