Real Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 08:00

รีวิว Real Cafe

15 ส.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ที่สวยงามทั้งสถานที่และขนมเค้ก @ราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่ เย็น, Cappuccino Freppe

ร้าน REAL CAFE อยู่ในโครงการปลาอยู่เย็น ราชพฤกษ์ หากเลี้ยวเข้ามาในโครงการ จะเจอร้านนี้เป็นร้านแรก หัวมุมเลยคะ มีที่จอดรถบริเวณข้างหน้าร้าน ค่อนข้างเยอะเลย ซึ่งร้านร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่เราบันทึกมานานแล้วแต่ยังไม่ได้มาสักที วันนี้ตั้งใจจะมาทานที่ร้านนี้เพราะเห็นในเฟสบุ๊คว่าทางร้านมีจำหน่ายเค้กคีโตด้วย ตั้งใจจะมาทานเค้กคีโต พร้อมซื้อก๋วยเตี๊ยวหมูตุ๋นร้านข้างๆ กลับไปทาน แต่แล้วก็ต้องผิดหวัง เพราะวันนี้ทางร้านไม่มีจำหน่ายเค้กคีโต แม่ค้าแจ้งว่าจะจำหน่ายเค้กคีโตในวันเสาร์อาทิตย์ 💔😂 ... ไม่เกี่ยวกับส่วนที่จะรีวิวแค่อยากระบายนิดหน่อย และเผื่อลูกค้าท่านอื่นที่ตั้งในมาทานเค้กคีโต ก็มาที่ร้านในวันเสาร์อาทิตย์นะคะ 😆 ภายในร้านสวย ตกแต่งด้วยโคมไฟ ระย้าลงมาจากเพดาน มีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปเล่นได้เพียบเลยคะ เราไปวันธรรมดา คนน้อย เก็บภาพบรรยากาศในร้านมาครบ แต่ถ้ามาวันหยุด ลูกค้าน่าจะเยอะพอสมควร ในร้านมีเมนูเค้ก เครื่องดื่ม และอาหารคาวเล็กน้อย ไปทานคนเดียว ลองสั่งมา 2 เมนูคะ Scone ซึ่งร้านนี้มีจำหน่ายด้วยกัน 2 รส คือ รสอออริจินอล และ รสส้มคะ เราเลือกรสส้ม ทางร้านเสริฟ์แบบอุ่นร้อน พร้อมเนย 1 ชิ้น ภายในสโคนมีส้มชิ้นเล็ก เนื้อสโคน นุ่ม เค็มนิดๆ อร่อย ราคา 65 บาท เครื่องดื่มเราเลือกเป็น โกโก้ สั่งแบบไม่หวานเลย 1 แก้ว รสชาติขมโกโก้ แต่ทางร้านยังคนโกโก้ไม่ค่อยละลาย ดูดไปแล้วเป็นก้อนๆ ขมดี แต่เราชอบ 😂

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก

41 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
พายแข็งไปหน่อย

มาลองแวะทานร้านนี้อีกสักนิดในทริปกับเพื่อนๆ - Pecan Pie 155 บาท พายพีแคน ตัดไปค่อนข้างแข็งและแห้ง เลยทานไม่หมดค่ะ - Hot Cocoa โกโก้ร้อน รสชาติธรรมดาทั่วไป หวานเบาๆช็อคโกแลตหน่อยๆ แอร์ในร้านค่อนข้างร้อน ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่การตกแต่งร้านน่านั่งอยู่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
1 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Pecan Pie 155 บาท แห้งมากไปคะ ทานไม่หมด แอร์ร้อนมาก เหงื่อซึม

ดูรูปเค้กเยอะมาก น่ากิน พอมาถึงร้าน เลือก pecan pie เพราะเป็น คนชอบ ถั่ว ดูสีสวย แต่เมื่อตัดทาน เเข็ง และ แห้งเกินไป คะ ทานไม่หมด เหลือ ค่ะ เครื่องดื่ม coco ร้อน ใช้ coco ยี่ห้อดัง Valrhona คาดว่า จะเข้ม อย่างที่เขียนในเมนูว่า ดับเบิ้ล โกโก เข้มๆ แต่ เฟล อีก สุดท้าย แอร์ร้อนจริงๆ เหงื่อซึม นั่งแล้วอึดอัดคะ ไม่ relax เหมือนความตั้งใจ มาคาเฟ่ กินอร่อย อากาศเย็น

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารัก​ นั้งสบาย ตกแต่งสวยงสม​ ขนมอร่อย​

สถานที่ตั้งของร้านหาไม่ยาก​ มีทีจอดรถให้บริการจำนวนมาก ภายในร้านไม่ได้ใหญ่มาก​ แต่มีที่นั้งพอสมควร​ พาเพื่อนมานั้งคุย​ ถ่ายรูปเล่น​ ถือว่าใช้ได้เลยทีดี ส่วนขนมและเครื่องดื่ม​ รสชาติใช้ได้​ สมราคา​ ขนมมีให้เลือกเยอะ​ ดูน่ากินทุกอย่างเลย​ เจ้าของร้านก็ต้อนรับเป็นอย่างดี แนะนำให้ไปลองโดนกันครับ​^^

ดูเพิ่มเติม »
Real Cafe
Real Cafe

5 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
เค๊กเทพ ราคาสมเหตุผล highly recommended
เมนูเด็ด:Newyork cheese cake, butter cake

ร้านคาเฟ่ในเวิ้งอยู่เย็นกาเด้น รสชาติบอกได้คำเดียวว่า เทพ เค๊กร้านนี้ผมชอบมาก โดยเฉพาะ New York cheesecake(115฿) เนื้อเนียน กลมกล่อม เปรี๊ยวพอดีๆ ราดแยมสตรอเบอรี่ ไปทีไรสั่งทุกที ชิ้นก็ไม่เล็กแฟร์ๆดี Butter cake ร้านนี้ก็เทพ หอมเนยมากกกกกก textureดีเยี่ยม ตัวอื่นที่เคยกิน strawberry shortcake, brownies ต่างอร่อยทั้งสิ้น เครื่องดื่มก็อร่อย มะม่วงปั่น(95฿)ผมชอบสุดละ หวานมะม่วงสด สดชื่น สรุป ร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ซื้อเค้กราชประแตนกลับมาทานที่บ้าน
เมนูเด็ด:Toffy Nut Latte Iced, Latte Freppe

ร้าน Real cafe ในโครงการปลาอยู่เย็น อยู่ด้านหน้าของโครงการเลย ร้านแรก สั่ง เค้กราชประแตนและเค้กลิ้นจี่ กุหลาบ อย่างละ 1 ชิ้นกลับไปทานที่บ้าน เค้กราชประแตน ทางร้านเขียนป้ายแนะนำเมนูนี้ว่า เป็นเค้กที่ในหลวง รัชกาลที่9 ทรงโปรด จึงซื้อกลับมาทาน เค้กราชประแตนจะหอมกาแฟมากๆ เค้กตัวนี้ด้านในจะมีลูกเกดด้วย คล้ายๆ เค้กผลไม้ แต่เพิ่มกาแฟเข้าไป อร่อยลงตัวดี ราคา 95 บาท เค้กลิ้นจี่ กุหลาบ เมนูนี้พนักงาน...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2019

คาเฟ่ที่สวยงามทั้งสถานที่และขนมเค้ก @ราชพฤกษ์

อ่านต่อ »
3 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
เค้กเยอะ เน้นขนม

Real cafe ร้านคาเฟ่ ที่แต่งร้านได้ แปลกๆดี มีทั้งฟันเฟือง และเก้าอี้ เก๋ๆ รวมถึงของสะสม ของเจ้าของมาฝากวางโชว์ 😃😃 ถ้าเป็นเมนู กาแฟ ก็มีในส่วนกาแฟพื้นฐานปกติ นอกจากที่เป็นกาแฟเย็น ก็จะมีเติมนู้นแต่งนี้เป็นเมนูที่แยกออกไป คอกาแฟ จริงๆ น่าจะถือว่า ธรรมดา อเมริกาโน่ร้อน 75 บาท กาแฟใช้เมล็ดคั่วเข้ม รสชาติ ก็ มาตราฐานแบบคั่วเข้ม ปกติ มินต์ลาเต้ เย็น 95 บาท ก็ให้ความสดชื่นได้ จากรสของมินต์ ก็...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
Kyo Roll En (Kyo cafe & meal) ZPELL @FuturePark rangsit
Ad ·
Kyo Roll En (Kyo cafe & meal)@FuturePark rangsit
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ