รีวิว Rossini's โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ริซอตโต้เห็ดคือปลื้มมากกับ BRW สุดคุ้ม
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ฮอกไกโด เสิร์ฟคู่กับแอ๊ปเปิ้ลเขียว ซอสถั่วลันเตา, ริซอตโต้เห็ดตามฤดูกาละพร้อมกับเห็ดทรัฟเฟิลดำ, สเต๊กรอสซินีส์กับซอสทรัฟเฟิล, สเต๊กปลาหิมะเสิร์ฟคู่กับซอสมันฝรั่ง, เมอแรงก์วานิลลาเสิร์ฟพร้อมเบอร์รี่สดและซอร์เบทสตรอเบอร์รี่, ทีรามิสุรอสซินีส์

ได้มาทานดีลวงใน เพราะเห็นเมนูและสถานที่แล้ว ดูน่ามาลองค่ะ Set 1599++ Wongnai Deal 2019 ประกอบด้วย 1. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) - หอยเชลล์ฮอกไกโด เสิร์ฟคู่กับแอ๊ปเปิ้ลเขียว ซอสถั่วลันเตา หอยมีความหนุบๆ กับซอสถั่วรสละมุน มีความหวานหอมและเค็มเบาๆลงตัวดีค่ะ - ชีสบูราต้า เสิร์ฟพร้อมกับมะเขือเทศดาเตรินีจากซิชีลี ผักอารูกูลาและถั่วพิสตาชิโอ ชีสออกมันๆกับมะเขือเทศที่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำกับผักเพิ่มความมันๆ ก็ได้หลายรสดีค่ะ 2. พาสต้า (Pasta) - ริซอตโต้เห็ดตามฤดูกาละพร้อมกับเห็ดทรัฟเฟิลดำ พนักงานจะนำรีซอตโต้คลุกลงไปใน Cheese Wheel ให้เราได้ดูความหอมมันของชีสชัดๆ และก็ขูดทรัฟเฟิลดำก่อนเสิร์ฟให้เราค่ะ ก็จะมีความเหนียวหน่อยๆจากชีสที่เพิ่งคลุกลงไป มีความหอมมันอร่อยมากๆ ถูกใจสุดๆค่ะจานนี้ - โฮมเมดราวิโอลีชีสริคอตตา ผักโขม และมะเขือเทศ ราวิโอลีที่ตัดทานด้านในจะเจอผักโขมนุ่มๆ มีกลิ่นชีสเบาๆ และมะเขือเทศเพิ่มความสดชื่น 3. อาหารจานหลัก (Main Course) - สเต๊กรอสซินีส์กับซอสทรัฟเฟิล เสิร์ฟมาเป็นคำใหญ่ เนื้อมีความนุ่ม กับฟัวกราส์เพิ่มความนุ่มๆมันๆ และกลิ่นหอมของซอสทรัฟเฟิล อร่อยถูกใจอีกเมนูค่ะ - สเต๊กปลาหิมะเสิร์ฟคู่กับซอสมันฝรั่ง แฮมจากหมูบ้านซานดานิเอเล่กับมะกอก เนื้อปลานุ่มดี แต่ซอสจะออกหวานไปหน่อย มีใส่มะกอกมาช่วยตัดเลี่ยนได้หน่อยค่ะ 4. ของหวาน (Dessert) - เมอแรงก์วานิลลาเสิร์ฟพร้อมเบอร์รี่สดและซอร์เบทสตรอเบอร์รี่ จัดจานสวยค่ะ ซึ่งเมอแรงก์รสนุ่มหวานตัดรสเปรี้ยวด้วยเบอร์รี่สด และสดชื่นต่อด้วยไอศกรีม - ทีรามิสุรอสซินีส์ มาเป็นกระปุกเลย เนื้อนุ่มมีความหวานขมกาแฟ ได้ความหอมกาแฟดีด้วย อร่อยชอบค่ะ และยังมีเสิร์ฟตบท้ายด้วยกาแฟร้อนและขนมอีกด้วยค่ะ


22 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ยอมใจในความอลังการของร้านนี้
เมนูเด็ด:Cod Fish, Burrata Cheese, Hokkido Scallop grill, Rossini’s tiramisú (290++), Filetto di vitelli alla "rossini"

หลังจากได้ซื้อดีลร้านอาหารอิตาเลียนร้านนี้ไปในช่วงธันวาคม และได้มีโอกาสมาทานวันที่ 19 มกราคม ซึ่งมาถึงร้านตอน 6 โมงเย็นครับ โดยจอดในที่จอดรถในโรงแรมเชอร์ราตัน แล้วลงลิฟท์เดินมาที่ล๊อบบี้โรงแรม และขึ้นลิฟท์อีกทีมาที่ชั้น 1 ของโรงแรม โดยร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามกับลิฟท์เลยครับ เมื่อเข้าไปในร้าน รู้สึกเลยว่าวันนี้ได้ปิดร้านทานเลยทีเดียว เพราะตั้งแต่ทานจนเสร็จ มีลูกค้าเพิ่มมาเพียงโต๊ะเดียวครับ สำหรับใน...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารอิตาเลี่ยน
เมนูเด็ด:Cod Fish, Burrata Cheese, Hokkido Scallop grill, Tiramisu, Milk Fed Veal And Foie Gras

สุดยอดร้านอาหารอิตาเลี่ยน👍 ร้านเก่าแต่เก๋าในฝีมือ อาหารอร่อย ingredients ดีคุณ ภาพดีจัดจานสวย บริการดี 💃 Rossini ตั้งใน รร. Sheraton แยกอโศก นี่เอง เดินทางสะดวก mrt bts 🚄จอดรถสบาย🚗 มาทาน Rossini เป็น course ค่ะ มากับเพื่อน นะค่ะ เลยได้ชิม ทั้ง 2 ชุด 4 courses menu อร่อย คุ้ม เริ่มเลย 🌹Appetizer ชื่อจริง ยาก 🌹ชื่อเล่น hokkaido scallops แค่ Appetizer ก็แต่งจานสวย เป็น welc...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
Nice Italian restaurant
เมนูเด็ด:Hokkido Scallop grill, Steak Veal with Foei Gras

มาใช้ deal Wongnai ช่วง ธ.ค.- 19 ม.ค. ดีมากค่ะ อาหารอร่อย เลยค่ะ appetizer - scallop, risotto with mushroom and black truffles, steak - veal with foei gras, Tiramisu และ coffee or tea. อร่อยทุกอย่างค่ะ เยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลียนอร่อยๆ ใน Tuscany House หลังใหญ่
เมนูเด็ด:Burrata Cheese, Seasonal Mushroom Risotto and Black Truffle, Seared black cod, White chocolate soufflé

ห้องอาหารอิตาเลียนบรรยากาศสุดคลาสสิคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ตกแต่งแบบเรียบหรูในสไตล์ Tuscany House หลังใหญ่ ทำให้ได้กลิ่นอายความเป็นอิตาเลียน บรรยากาศโดยรวมดูโรแมนติกและอบอุ่นดีค่ะ ครั้งนี้เรามาทานกันหลายคนเลยได้ทานหลากหลายเมนู อาหารรสชาติดีในทุกเมนูที่ได้ทานเลยค่ะ แต่ที่ประทับใจสุดคือ - Burrata cheese: มีความ creamy กำลังดี - Seared black cod: ปลาค็อดอร่อยสดเสิ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านUser choice มิชลินเพลท
เมนูเด็ด:มิชลินสตาร์

โพสนี้คนรักอาหารอิตาเลียนห้ามพลาด‼️ Rossini’s 🇮🇹 ห้องอิตาเลียนระดับมิชลินเพลท!! 🇮🇹Rossini’s ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เจ้าของรางวัลมิชลินเพลท ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล 👍มิชลินเพลทหมายถึง ร้านอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ปรุงอย่างพิถีพิถัน 👍นอกจากมิชลินเพลทแล้ว 🇮🇹Rossini’s ยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในห้องอาหารอิตาเลียน “World's leading Italian r...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cocotte Farm Roast & Winery
Cocotte Farm Roast & Winery
ซื้อเลย! โครเกต์ทรัฟเฟิล และไก่ย่างครึ่งตัว • [Ad]
4.0
89 รีวิว฿฿฿฿฿
Scalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
Scalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
ซื้อเลย! พาสต้าบอสตันล็อบสเตอร์ สเต๊กแฟลทไอรอนและฟัวกราส์ • [Ad]
4.1
98 รีวิว฿฿฿฿฿
Il Fumo
Il Fumo
4.4
47 รีวิว฿฿฿฿฿
Cocotte Farm Roast & Winery
Cocotte Farm Roast & Winery
4.0
89 รีวิว฿฿฿฿฿
Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม
Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม
4.0
95 รีวิว฿฿฿฿฿
Scalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
Scalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
4.1
98 รีวิว฿฿฿฿฿