4.0
215 เรตติ้ง (169 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Sendai Ramen Mokkori ทองหล่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k57.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 66
Quality Review
ชิมสลัดมันฝรั่งในร้านราเมน
เมนูเด็ด: Kanton men

นอกจากราเมนชามยักษ์รสชาติอร่อยที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของร้าน Ramen Mokkori แล้ว ของทานเล่นของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายและน่าสนใจไม่แพ้กัน ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ ร้านมี 2 สาขาที่สีลมและทองหล่อ เรามาสาขาทองหล่อ ร้านอยู่ริมถนนใหญ่ จากปากซอยเข้ามาจะอยู่ด้านขวามือใกล้ๆกับตึก fifty fifth avenue จอดรถได้ริมถนนแต่ต้องดูเวลาด้วยค่ะ ครั้งนี้ตั้งใจมาชิม Potato Salad หรือ สลัดมันฝรั่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูโปรดของตัวเอง เนื่องจากเราไปถึงตอนร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นานเมนูนี้เลยยังทำไม่เสร็จ พนักงานแจ้งล่วงหน้าว่าต้องรอนานพอสมควร ไหนๆตั้งใจมาชิมแล้วเลยตกลงรอ ซึ่งก็ประมาณ 15 นาที ชอบที่พอมานั่งก็มีน้ำชาและผ้าเย็นมาบริการให้ทันทีด้วยค่ะ - Potato Salad 69 บาท ทำเสร็จใหม่อุ่นๆ สีออกส้มหน่อยเพราะมีทั้งไข่ต้มและแครอทคลุกเคล้าผสมรวมกัน พร้อมราดมายองเนสด้านบนตัดรสเล็กน้อย เนื้อนัวๆหนุบๆไม่เหลว รสชาติกลางๆไม่เข้มข้นมาก หอมไข่ต้มและมีความหวานจากแครอทต้มและมายองเนส และถ้าโรยพริกป่นเพิ่มก็จะช่วยเพิ่มรสชาติและตัดเลี่ยนได้ด้วยค่ะ

Kanton men
Kanton men
สลัดมันฝรั่ง
อื่นๆ
Kanton men
อื่นๆ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
GobGap H.
5.7k2.2k16.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 506
Quality Review
ร้านราเมงที่เป็นมากกว่าร้านราเมง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของราเมงที่เปิดมายาวนานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ที่นี่ไม่ได้มีบริการเพียงแค่ราเมงเท่านั้นแต่ยังมีอาหารจานเดียว และอาหารทานเล่น อีกมากมายให้เลือก สามารถเลือกเป็นมื้อหลังเลิกงานจิบเบียร์ไปด้วยได้เลย วันนี้ผมสั่ง -มาโผโทฝุ มาในโทรอาหารจีน รสชาติเข้มข้นเต้าหู้นุ่มนิ่มดี -ยากิโซบะ ตอนนี้มารสชาติจัดจ้านเสริมอาจารย์ใหญ่ยากิโซบะโปะด้วยไข่และมีไก่ทอดให้มาด้วยทานจานเดียวอิ่มแน่นอน -...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 มิ.ย. 2018
ปริมาณคับชาม อร่อยถูกใจสายแข็ง
photo
Supphawat
4513.2k21k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,310
Quality Review
ให้เยอะดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ทองหล่อ เป็นคนละเจ้าของกับ sendai ramen mokkori ที่สีลมนะครับ ผมมาตอนดึก จอดรถริมถนนได้เลยครับ ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ เมนูเก่าไปนิดนึง มีชาบริการฟรีและอร่อย เจ้าของและพนักงานบริการโอเคครับ ราเมนสั่ง shio และ miso ไปตามภาพ เส้นใช้ได้ หมูนุ่มแต่มันแทรกน้อยเลยไม่ค่อยหอม แต่ถือว่านุ่มใช้ได้ครับ น้ำซุปใช้ได้ ปริมาณถือว่าเยอะเลยครับทั้งหมูและเส้น ราคาไม่แพงเลยครับดูเพิ่มเติม

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
6492814.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,862
Quality Review
Sendai Ramen Mokkori 🍜 เผ็ดน้ำตาไหลเลย😭 ระดับความเผ็ดคือสุดดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่แถวทองหล่อ ลงรถไฟฟ้าเดินเข้าซอยมาเรื่อย ๆ (ฝั่งโคชิแร) ก็จะเจอเป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มาก ก่อนถึงธนาคารไทยพาณิชย์ค่ะ 🍜 รสชาติอร่อยมากค่ะ! พี่ ๆ ที่ร้านก็น่ารักมาก ๆ เลย ใจดีมาก ๆ คอยเติมน้ำให้ตลอดแล้วก็มาช่วยถ่ายรูปให้ด้วยค่ะ 💖 ตัวราเมงเราว่าเผ็ดมากเลยอะ เรากินเลเวล1 ก็เผ็ดแล้ว อีกหนึ่งชามเรากินความเผ็ดเลเวล 3 คือไม่ไหว ไฟออกปาก❤️‍🔥 เผ็ดมาก ๆๆๆ แต่คนชอบกินเผ็ดน่าจะเลิฟเลยค่ะ (ชามละ 220 ...อ่านต่อ

ความเผ็ด level 1ความเผ็ด level 3
photo
JoyMymelody
14.8k4.5k101.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,385
Quality Review
ราเมงชามใหญ่กับข้าวแกงกะหรี่หอมๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Katsu curry Rice, ราเมนเผ็ด (น้ำซุปมิโสะ)

มาตระเวนทานร้านหมูทอดกันอีกแล้วค่ะ ร้านนี้มีเมนูน่าทานเยอะเลย เราเลยจัดไป 2 เมนูทานกับเพื่อนค่ะ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด 220 บาท ตอนมาวาง กลิ่นแกงกะหรี่หอมเด่นมาก่อนเลยค่ะ ปริมาณจัดเต็มมาก หมูทอดทอดมาดีค่ะ เนื้อหมูไม่เหนียว ความกรอบก็ดี ซอสที่ราดก็ไม่ได้หวานเกินไป แกงกะหรี่ก็เข้มข้นโอเคเลยค่ะ จานนี้อิ่มอร่อยเลย ทางร้านมีเสิร์ฟซุปใส่เส้นและหมูชาชู มาให้ทานคู่เมนูนี้ด้วยค่ะ ชิโกกุราเมน (Jigoku) เลื...อ่านต่อ

photo
pisitpong siritongtaworn
0629
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 467
Quality Review
ราเมนอร่อยๆใจกลางกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: shio ramen

ปกติเป็นคนชอบกินราเมงอยู่แล้วเจอร้านนี้ไปชอบมากเลยครับ จะว่าเป็นร้านที่ชอบที่สุดตั้งตามกินราเมงมา วันที่ไปกินแบบไม่ได้ตั้งใจกินหลังจากกินบุฟเฟ่มายังรู้สึกว่าอร่อยมากครับ ได้ลองไปเมนูเดียว คือ -Shio ramen🍜 น้ำใสไม่เลี่ยนเกินไป ทานได้เรื่อยๆ ซุปหอมมากกก เส้นดีมี texture ให้เคี้ยว องค์ประกอบอื่นก็ทำได้ดี หมูจะมีความนุ่มระดับนึงยังได้เคี้ยวไม่ถึงกับละลายดูเพิ่มเติม

shio ramen
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k57.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 2,652
Quality Review
Ramen Mokkori สาขาทองหล่อ

ตอนแรกตั้งใจจะไป Sendai Ramen Mokkori สาขาสีลมที่กำลังมีโปรโมชั่นลด 20% อยู่ แต่คิดว่าที่จอดรถน่าจะหายากเลยมาแวะที่สาขาทองหล่อแทนค่ะ # ที่ตั้ง # ปากซอยทองหล่อฝั่งเดียวกับฟิฟตี้ฟิฟท์ อเวนิว จอดรถได้ริมถนนแถวหน้าร้าน แต่ต้องระวังเส้นขาวแดงด้วยค่ะ ช่วงนี้ร้านเปิดขายตามปกติ แต่ก็มีเมนูราคาพิเศษเป็นยากิโซบะกับชุดเบนโตะซึ่งจะตั้งขายอยู่หน้าร้าน ส่วนเมนูปกติก็สั่งได้เหมือนเดิม จากที่ลองเปรียบเทียบดู...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 ต.ค. 2018
ชิมสลัดมันฝรั่งในร้านราเมน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sesame Sukhumvit 26
Ad ·
SesameSukhumvit 26
ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นวัตถุดิบระดับพรีเมียม สะดุดตาด้วยการตกแต่งแบบมินิมอล
4.5
5 รีวิว
฿฿฿฿฿