ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดนัดรถไฟรัชดา

Docice Apirak
3 มี.ค. 2019
ละลานตาไปกับของกินปริมาณมาก ซีฟู้ดก็ถูกมาก!
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง

ตลาดนัดขนาดใหญ่มากๆ คนก็เยอะมากๆ ทั้งคนไทย คนจีน ฝรั่ง ต่างก็มาลิ้มลองซีฟู้ดราคาถูก ในแนว street food ยองๆเหลาครับ จอดรถได้ที่ esplanade รัชดา มีที่พอควรเลยล่ะ เดิน 1-2 ชั่วโมงจ่ายค่าจอดไป 70 บาท (ไม่ได้แต๊มบัตร) ร้านที่เห็นส่วนมาก (เดินแต่โซนของกิน) เป็นซีฟู้ดครับ กุ้งเผาอ้วนๆ ปลาหมึกย่าง ปลาเผา ยำแซลมอน เนื้อเสียบไม้ย่าง บาบีคิว ชาไข่มุก ผัดไทย กุ้งถัง โรตี เครป ขนมเบื้อง เบียร์ 9ล9 มีให้เลือกแบบรัวๆ สั่งเสร็จบางร้านมีที่นั่งให้กินรับบรรยากาศร้อนๆ หน้าเมือกๆ ดูคนเดินชอปปิ้ง สรุป สนุกมาก มาอีก!

Ⓜinℹz™
8 ก.พ. 2020
บรรยากาศครึ้กครื้นดีครับ คนเยอะ สินค้าหลากหลาย ราคาปลานกลางครับ
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง, อาหาร, ปาร์ตี้, ถ่ายรูป

สินค้ามีหลากหลาย ใครชอบทานอาหารซีฟู้ดที่นี่มีเยอะมากราคากลางจะอยู่ที่ 600 บาทขึ้นไปมีให้เลือกหลายร้าน ชิมไปดูนักท่องเที่ยวไป ร้านค้าปิดประมาณเที่ยงคืน ถ้ามาเดินเล่นตลาดนัดรถไฟรัชดาแนะนำมารถสาธารณะจะดีกว่านะจ๊ะ เพราะที่นี่รองรับการจอดรถน้อยมาก ถ้าจอดในห้างเอสพลานาดจะเสียค่าจอดรถชั่วโมงละ 70 บาท ก็เลือกการเดินทางที่ชอบก็แล้วกันน๊าาดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2018
ของกินเยอะมากกก

ตลาดนัดรถไฟรัชดา อยู่ด้านหลังเอสพลานาดรัชดา แหล่งรวมทั้งเสื้อผ้า ของกิน และของใช้ เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว ใครมองหาที่ชอป ที่กิน แนะนำเลยว่าไม่ผิดหวัง 🚃 MRT ศูนย์วัฒนธรรม 🕐 เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 5 โมงเย็น (ศุกร์เสาร์และอาทิตย์ คนจะเยอะนิดนึง)ดูเพิ่มเติม

Lungtub
10 พ.ค. 2019
ตลาดกลางคืน เหมาะสำหรับชาวต่างขาติ
กิจกรรมแนะนำ: อาหาร, ปาร์ตี้

ตลาดกลางคืนแนวรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน (สถานีศูนย์วัฒนธรรม / เอสพลานาส) โดยแบ่งการแบ่งโซนตลาดส่วนตัวของผม จะแบ่งเป็น 3โซน ได้แก่ 1.อาหารร้านเล็ก แบบกางเต้นท์ ที่นั้งน้อยหรือไม่มีเลย 2.โซนบริการ และของใช้เบ็ตเตล็ต อุปกรณ์มือถือ เสื้อผ้า ทำเล็บ เป็นต้น 3.โซนปาร์ตี้ ร้านเหล้ากลางคืนเป็นอาคาร 1-2ชั้น อยู่รอในสุดดูเพิ่มเติม

หม่าล่าก็มีอุตสาหรรมน้ำดืม
9 พ.ค. 2019
ชอบตลาดแนวกลางคืนอาหารเยอะ ก็มาได้
Maam Journey
21 มิ.ย. 2018
ตลาดศูนย์รวมความบันเทิง

ตลาดนัดรถไฟรัชดา อยู่หลังศูนย์การค้าเอสพละหนาด มีร้านค้ามากมายให้จับจ่าย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ของใช้ สินค้า it รวมถึงอาหารหลากหลาย ทั้งนี้ยังมีผับเล็กๆ แบบกินดื่ม เป็นตลาดที่นิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติเลยค่ะ ไปบ่อยเพราะอยู่ใกล้บ้าน การเดินทาง ให้นั่งรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จะสะดวกสุดดูเพิ่มเติม

หลังคาตลาด
Irin
11 ก.ย. 2018
สนุกลิ้นชิมรสอาหาร ตลาดนัดรถไฟเอสพลานาส

เห็นอะไรก้ออยากทานไปหมดนะคะ แต่ทาน 2อย่างก้ออิ่มแล้วค่ะ นังไม่หายอยากเลย 555 วันนี้ทานลูกชิ้นปลาทอดค่ะ 20บาท ก้อรู้นะคะ ว่าอุดมไปด้วยแป้ง แต่อร่อยน่ะค่ะ อดทานไม่ได้ เดินต่อมาเจอ ข้าวแกงค่ะ น่าสนใจคือใส่ถาดหลุม ได้อารมณ์เด็กประถมดีค่ะ รสชาตกลางๆ แต่บรรยากาศให้เต็ม 100 ค่ะ แนะนำนะคะ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม