รีวิวร้าน ไคซิน ติ่มซำ

เรียงโดยHotRecent
rating 3
3 check-insร้องเรียน
เมื่ออยากทานติ่มซำแบบบ้านๆราคาย่อมๆ
เมนูเด็ด: ของทอด, ติ่มซำไคซิ่นติ่มซำ ร้านติ่มซำราคาไม่แพงเป็นห้องแถว 1 คูหา 2 ชั้น ครั้งนี้มาทานเป็นครั้งที่3 หลังจากทานล่าสุดเมื่อกลางปีที่แล้ว ราคามีการขึ้นเข่งละ 1฿ จากเดิม25฿ เป็น 26฿ แต่โปรโมชั่นสั่งติ่มซำหรือของทอด 10 เข่ง ฟรี 1 เข่ง ยังมีอยู่ค่ะ

มาทานกี่ทีหรือเดินผ่านทีไร ลูกค้าก็แน่นเสมอ ถึงลูกค้าจะเยอะ แต่รอติ่มซำไม่นานนะคะ ไม่โมโหหิวแน่ แต่ถ้าเป็นพวกของทอดต้องรอพักนึงเลย รสชาติอาหารอร่อยสมราคาค่ะ พวกติ่มซำชิ้นใหญ่เนื้อแน่นใช้ได้ ของทอดที่นี่กรอบอร่อยดีค่ะ ส่วนเครื่องดื่ม เราไปกันสองคน สั่งเก๊กฮวยร้อนกาเล็ก 40฿ ได้เยอะอยู่ค่ะ ทานได้คนละ2-3แก้วเลย

Open 11:00-21:00
Tel. 02-7476781, 087-0837998
ที่จอดรถ จอดในซอยอุดมสุข5----------------


*** รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว คนเราลิ้น
ต่างกัน ความชอบต่างกัน มุมมองต่างกัน ช่วงเวลาที่ไปทานคนละช่วงกัน บางวันอาจจะดีบางวันอาจจะไม่ดี บางทีร้านพึ่งเปิดยังไม่เข้าที่เข้าทาง รึบางทีเชฟคนละคน มือไม่นิ่ง บางคนไปทานและอร่อยมาก บางคนไปทานกลับเฉยๆ อย่าเอารีวิวของคนๆนึงมาตัดสินทั้งหมด ควรลองด้วยตัวเอง รีวิวเป็นแค่การบอกคร่าวๆเป็นไกด์ไลน์เท่านั้น ***

*** รีวิวทุกรีวิว ไปทานด้วยตัวเองจริง เรทที่ให้ 3 ดาว มาตรฐานส่วนตัวคือใช้ได้ไม่ได้แย่โอเคฝากท้องได้ ถ้าร้านไหนให้1-2 คือเราบอกจุดแก้ไขในร้านที่มีปัญหาเพื่อให้ทางร้านปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม ไม่ได้โจมตีร้านแต่อย่างใด ถ้าอาหารรสชาติไม่โอเค บริการไม่โอเค หรือไม่สะอาด จะให้มารีวิวตรงกันข้ามคงไม่ใช่ ***

*** รีวิวนี้รวมไปถึงเมนูที่ลง เป็นราคาที่กิน ณ วันที่ไปทานหรือในช่วงที่ไปทาน ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต รบกวนคนอ่านรีวิวทุกท่านไปทานอาหารร้านไหนก็ตาม กรุณาอ่านราคาจากเมนูในร้านวันที่ไป จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องราคาหรือเมนูภายหลังค่ะ เพราะราคาอาหารถ้ามีการปรับราคาขึ้นหรือลง มันเป็นเรื่องปกติของร้านอาหาร อย่าวัดว่ามาทานปีนี้และจะต้องราคาเดียวกับเมนูหรือรีวิวที่ลงก่อนหน้าซึ่งมันอาจจะครึ่งปี 1ปี หรือหลายปี รบกวนอ่านรีวิวอย่างมีสติค่ะ ทางที่ดีโทรสอบถามรายละเอียดทางร้านจะดีกว่า ***
แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
฿฿
ติ่มซำ เข่งละ 26฿โปรโมชั่น 10 เข่ง แถม 1 เข่ง
45 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 พ.ค. 2016

ติ่มซำ 10 ฟรี 1 อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
ติ่มซำอร่อยสมราคา รวดเร็วดีค่ะ
เมนูเด็ด: ติ่มซำ, เก๊กฮวย (40฿)อยากกินติ่มซำค่ะ ช่วงนี้เลยมองหาร้านติ่มซำอร่อยๆ มาเจอรีวิวร้าน ไคซิน ติ่มซำ ดูน่าสนใจเลยมาทานดูค่ะ
ร้านอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข เดินมาได้ประมาณ 300-400 เมตร ร้านอยู่ติดริมถนนใหญ่เลยค่ะ ห้องเดียว มีโต๊ะนึ่งติ่มซำอยู่หน้าร้าน
ส่วนใครขับรถส่วนตัวมา สามารถจอดได้ที่ซอย5 แล้วนำใบเสร็จไปรับค่าจอดรถที่ร้านได้ (ริมทางก็พอจอดได้นะคะ )
ร้านเป็นห้องแอร์ ตอนแรกไปถึงโต๊ะชั้นล่างเต็มทุกโต๊ะเลยค่ะ เล...
อ่านต่อ »
ไคซิน ติ่มซำ
ไคซิน ติ่มซำ
ไคซิน ติ่มซำ
8 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ติ่มซำเนื้อเน้นๆ ราคาคุ้มค่า บริการรวดเร็ว
เมนูเด็ด: บักกุ๊ดเต๋, ขนมจีบกุ้ง, ติ่มซำวันนี้ได้มีโอกาสแวะเข้ามาชิมติ่มซำร้านนี้จนได้ค่ะ
เล็งไว้สักพักกว่าจะได้มาแถวนี้

สามารถเดินมาจาก BTS อุดมสุข มายังร้านได้ประมาณ 300 เมตรค่ะ อยู่ติดถนนใหญ่เลยค่ะ สังเกตหน้าร้านจะมีหม้อนึ่งวางอยู่เลย 12 เตา

ร้านเป็นร้านแอร์ นั่งสบายๆ ชิวๆเลยค่ะ

ตอนที่ไปมีลูกค้านั่งอยู่เกือบครบทุกโต๊ะเลยค่ะ
เคยอ่านเจอว่าลูกค้าค่อนข้างเยอะตลอด
เลยแอบจองโต๊ะผ่านเฟซบุคร้านไว้ก่อนมาแล้วค่ะ กันพลาดเนาะ

วันนี้มากัน ...
อ่านต่อ »
ไคซิน ติ่มซำ
ไคซิน ติ่มซำ
ไคซิน ติ่มซำ
5 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
ติ่มซำเจ้าเก่า ย่านอุดมสุข
เมนูเด็ด: บักกุเต๋, ติ่มซำพิกัด : ปากซอยอุดมสุข

ไคซิ่นติ่มซำ ร้านติ่มซำขึ้นชื่อย่านอุดมสุข เป็นร้านเก่าแก่ดั้งเดิม ที่น่าจะเปิดมานานแล้ว ร้านไม่ใหญ่มาก 1 คูหา แต่มี 2 ชั้น คนมากินค่อนข้างเยอะพอสมควร ที่ร้านเค้ามีโปร สั่ง 10 แถม 1 รสชาติดี เนื้อกุ้งและหมูแน่น ๆ ที่ร้านเค้ามีบักกุเต๋ให้สั่งด้วยค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
ไคซิน ติ่มซำ
7 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ติ่มซำราคาถูก รสชาติเดียวทุกเมนู
เมนูเด็ด: กุ้งสวรรค์, เกี๊ยวซ่าร้านอยู่ในซอยอุดมสุข จอดรถได้ในอุดมสุขซอย 5 เอาบัตรจอดรถมาแสดงที่ร้านเค้าจะให้ค่าจอดรถ เออตลกดี

ร้านเป็นตึกแถวเป็นห้องแอร์ คนมาทานเยอะเป็นคนแถวๆนี้ทั้งนั้น ติ่มซำเข่งละ 26 บาท เพิ่งปรับราคา มีโปรโมชั่น 10 เข่งแถม 1 เข่ง นี่สั่งไปทั้งหมด 22 เข่งได้ ทุกเมนูมีหมูสับสัก 95% ทุกอย่างมีหมูสับมันก็เลยรสชาติเหมือนกันไปหมด มีเมนูบักกุ๊ดเต๋ด้วยแต่ไม่ได้สั่งทาน ของทอดก็มีสั่งเกี๊ยวทอดกับเกี๊ยวซ่าไป ชอบเ...
อ่านต่อ »
ไคซิน ติ่มซำ
ไคซิน ติ่มซำ
ไคซิน ติ่มซำ
0 Like0 Comment10 ก.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...