Eat Am Are (อีท แอม อา) รางน้ำ

เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 03:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Eat Am Are รางน้ำ

1 check-in
Quality Review
รสชาติดี คุ้มค่ากับราคา

ร้านนี้เห็นคนรอคิวกันจัง ก็เลยต้องมาลองมั่ง ซึ่งวันนี้คิวได้คนที่ 3 ก็เลยรอ แล้วก็ดูเมนู ก็สไตล์ร้านสเต๊กทั่วไปค่ะ เป็นคนชอบชีสๆ ก็เลยจัดเต็มค่ะ สั่งสเต๊กมา เนื้อนุ่มดีค่ะ ไม่เหนียว ชีสที่โปะก็โอเคกินเข้ากันดี แต่ถ้าละลายกว่านี้จะดีมากเลย ส่วนซอสที่ราดโอเคค่ะ มันบดชอบเลย สลัดธรรมดา ขนมปังก็ทั่วไปค่ะ คาโบนาร่า ใช้ได้ค่ะ หอมๆ เยิ้มๆ กินแล้วเพลิน บางคนอาจเลี่ยน แต่เราชอบ 55 ผักโขมอบชีส หอมชีสอีกแล้วค่ะ กินเข้ากะผักโขม โอเคเลยค่ะ ถ้วยนี้ไม่เลี่ยนไป (เอ๊ะ หรือมันถ้วยเล็ก 55) ตอนนี้เปิดหลายที่มากรอบๆอนุสาวรีย์ชัยค่ะ มีทั้งห้างเซนจูรี่ ห้างแฟชั่นมอลล์ และเซ็นเตอร์วัน (ไม่รุ้ต่างกันมั้ย เคยแต่ลองที่สาขานี้ค่ะ)


7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต๊กราคามิตรภาพ

สเต๊กเจ้าดังราคามิตรภาพ ที่มีหลายสาขาในย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ รสชาติก็กินได้ค่ะไม่ได้ติดใจอะไรเป็นพิเศษ ขนมปังปิ้งอร่อยดี ราคาดีถ้าสั่งพวกคอมโบจะยิ่งคุ้มราคา หนนี้สั่งเดลิเวอรี่มา เจอการแพคของเค้าเข้าไปนี่รู้สึกผิดต่อโลกมาก ทุกอย่างแพคแยก น้ำสลัด ซอส ผัก ขนมปัง สเต๊ก คือ...คนเดียวซัดขยะไปเกิน 10 ข้อดีคือสะดวกต่อคนจัดอาหาร ส่งสะดวก อาหารไม่เละแฉะจากการวางรวมกัน แต่คงไม่สั่งแล้วค่า คงไปกินที่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
10 ก.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
รีวิวว่าอร่อยก็ต้องมาบ่อยๆ เมื่อมีโอกาส😋😋
เมนูเด็ด:สเต็กหมูพริกไทยดำ, เทริยากิ พอร์ค เบอร์เกอร์

Eat Am Are (รางน้ำ) ร้านสเต็กชื่อดังแห่งย่านอนุสาวรีย์ มีหลายสาขาแต่อยู่ในละแวกนี้หมด เฉพาะตรงนี้ก็สองล่ะปากซอยรางน้ำกับบนห้างเซนจูรี่ ถ้าอยู่ใกล้ๆคงได้ทานกันบ่อยกว่านี้ เพราะอาหารทำมารสชาติดีในราคาที่สมเหตุสมผล ถูกกว่าหลายๆแบรนด์ในห้าง แถมมาพร้อมเครื่องเคียงหลากหลายที่สามารถเลือกอย่างที่ชอบได้ ส่วนตัวผมติดใจสเต็กหมูพริกไทยดำ, เบอร์เกอร์หมูซอสเทอริยากิ อร่อยคุ้มครับ😋😋

ดูเพิ่มเติม »

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มี.ค. 2019

Eat Am Are ถูกและดียังมีอยู่จริง

อ่านต่อ »
24 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สเต็กเนื้อนุ่มๆ กับสปาเก็ตตี้ทะเลชิ้นใหญ่ๆ
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล, สเต็กปลาย่าง + ไก่ซอสพริกไทยดำ

พี่สาวบอกไม่เคยทานร้านนี้ เลยให้เราพามาลอง จึงแนะนำสปาเก็ตตี้ ส่วนสเต็กให้พี่สาวเลือกเอง - สเต็กปลาย่าง + ไก่ซอสพริกไทยดำ 149 บาท เสิร์ฟพร้อมขนมปังชีส และเลือกเครื่องเคียงได้ 1 อย่าง จึงเลือกเฟรนฟรายส์ #ปลา เนื้อนุ่ม บีบมะนาวทานกับซอส เข้ากันดีค่ะ #ไก่ เนื้อนุ่มเช่นกัน ซอสพริกไทยดำข้นๆหอมๆดี #สลัด ผักกรุบกรอบกับน้ำสลัดข้นๆโอเค #ขนมปังชีส ชอบที่สุด กลิ่นห๊อมหอมถูกใจ - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล 11...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ค. 2014

รสชาติดี คุ้มค่ากับราคา

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สเต็กอร่อยๆ ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:ไก่สไปซี่, สเต็กปลาย่าง

ร้านนี้มีหลายสาขามาก ยิ่งแถวๆอนุสาวรีย์ มีหลายที่มากๆ พอดีวันนั้น ไปซื้อของที่ คิง พาวเวอร์ รางน้ำ จนมืด ร้านนี้อยู่ปากซอยพอดี เลยตัดสินใจทานที่นี่ เพราะเดินไปไหนไม่ไหวแล้ว 55 เกือบ 2 ทุ่มแล้ว ยังต้องรอคิวอยู่เลย แต่ว่าไม่นานก้ได้เข้าไป สั่งมาเป็น ไก่สไปซี่ และ ฮันนี่พอร์คช็อป+ปลาย่าง อาหารอร่อย ราคาไม่แรง คุ้มค่าครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสเต็กราคาไม่แพง อิ่มคุ้ม (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:ไก่สไปซี่, เสต็กหมูพริกไทยดำ

นึกอยากทานสเต็กราคาเบาๆ ก็จะสั่งร้านนี้มาทาน เพราะเค้าจับคู่เป็นเซ็ทให้เรียบร้อย ไม่ต้องคิดเยอะ เสริฟมาพร้อมกับสลัดและเครื่องเคียงแล้วแต่เราจะเลือก ถ้าจะสั่งเป็นชุด Combo ราคาจะเริ่มต้นที่ 149 บาท ครั้งนี้ก็สั่งเมนูเดิมๆ ที่เคยสั่ง “สเต็กหมูพริกไทยดำ+ไก่สไปซี่+หอมทอด” (159 บาท) ทางร้านแพ็คอาหารมาให้ดีเหมือนเคย แยกอาหารแต่ละชนิดแยกกล่อง ไม่ปนกัน ขนาดเนื้อสัตว์ที่ใช้ซอสคนละชนิด เค้าก็จะเอาถุงพ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเสต็ก คุ้มค่า กลางเมือง

ร้านอยู่ในอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กรุงเทพมหานคร บรรยากาศร้านกว้างๆ มีสองชั้น เหมาะสำหรับมาทานช่วงกลางวันกับเย็น ร้านมีแอร์ เสต็กรสชาติโอเค คุ้มค่ากับราคา เข้าถึงง่าย ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Parsley
Parsley
ครองใจนักชิมกว่า 10 ปี! ร้านอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเมนูนานาชาติแบบจัดเต็ม! • [Ad]
Sizzler เซ็นทรัลเวิลด์
Sizzler เซ็นทรัลเวิลด์
Oasis Steak&Bar ตลาดสามย่าน
Oasis Steak&Bar ตลาดสามย่าน
Pepper Lunch ฟอร์จูน ทาวน์
Pepper Lunch ฟอร์จูน ทาวน์
Santa Fe' Steak Terminal 21
Santa Fe' Steak Terminal 21
Parsley
Parsley