รีวิว Bar B Q Plaza มาร์เก็ตเพลส นางลิ้นจี่

29 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ไข่เค็มไชโย + ชุดอร่อยเต็มเตาหมู มื้อนี้เพื่อน้องรหัส
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, ชุดไข่เค็มไชโย##1, ชุดอร่อยเต็มเตาหมู##1, หนวดปลาหมึกไข่เค็ม##1, มาลัยวันแม่ ฟรี!##1

ใครยังไม่ลอง ต้องรีบหน่อยน้าา ฤดูไข่เค็มไชโย กำลังจะหมดโปรโมชั่น ในวันที่ 31 สิงหาคม 61 นี้แล้ว คือ น้ำจิ้มไข่เค็มมันดีจริงๆ ไม่มีกลิ่นคาว นัวร์มาก ฟินน!! ยิ่งผสมกับน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรออริจินอลนะ เด็ด!! เข้ากันสุดๆ น้ำซุปไข่เค็มก็ดีงามไม่แพ้กัน รสชาติมันๆ เค็มนิดหน่อย โซเดียมน้อย ไม่ต้องกลัวโรคไตถามหา หนวดปลาหมึกไข่เค็ม กรอบนอก และมีความหนึบ อร่อยดี ลูกชิ้นปลาสอดไส้ไข่เค็มก็ดี บูตะไข่เค็มก็อร่อย นำไปปิ้ง หรือลวก ก็อร่อยทั้ง 2 แบบ ที่สำคัญหมูนุ่มเด้ง ชุดไข่เค็มไชโย และ ชุดอร่อยเต็มเตาหมู ชุดละ 599 บาท เท่ากันเลย แต่ต้องเป็นสมาชิกกับ เพื่อนก้อนก่อนนะ ( สำหรับชุดไข่เค็มไชโย มีส่วนลด Pepsi 1 ชุด / เหยือก ในราคาเหยือกละ 45 บาท จากปกติ เหยือกละ 89 บาท ) ทำบัตรสมาชิก ในราคา 99 บาท ถือว่าคุ้มนะ เพราะ ถ้าไม่มีบัตรสมาชิก ไม่สามารถสั่งเป็นชุดได้ ต้องสั่งแยก ราคาก็จะพุ่งสูงมาก ทานอาหารครบ 1,000 บาท ฟรี "มาลัยวันแม่หมู" สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ ร้านยังดูสะอาด ลูกค้าน้อย พนักงานบริการดีมาก แอร์ก็เย็นฉ่ำ


19 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่มอร่อยเต็มเตาหมูแล้วตบท้ายด้วยไอศกรีมไข่เค็ม
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, เบค่อนทอด, ชุดอร่อยเต็มเตาหมู##1, เกี๊ยวซ่าไก่นิวออร์ลีน##1, หมูสไลด์##1, บูตะคอร์นไข่##1, เห็ดออรินจิผัดเนย##1, ไอศครีมคาราเมลไข่เค็ม##1

สาขานี้ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ The Market Place สาขานางลิ้นจี่ค่ะ ตัวร้านไม่ใหญ่นักแต่แทบไม่ต้องรอคิวเลย น่าจะเป็นเพราะไม่ค่อยมีใครรู้ว่ามีสาขาตรงนี้ด้วย ส่วนพนักงานก็บริการดีไม้แพ้สาขาอื่นเลย จัดชุดอร่อยเต็มเตาหมูมาเช่นเคย ชุดสุดคุ้มสำหรับสมาชิกผู้ไม่ทานเนื้อที่มาพร้อมเกี๊ยวซ่า ลองสั่งเกี๊ยวซ่าไก่นิวออลีนและพิซซ่าสติ๊กมาชิม ซึ่งเป็นเมนูที่ออกมาพร้อมกับชุดหมูบาร์บีฮัท เบค่อนทอดกรอบที่ขาดไม่ได้และ...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ยังใหม่อยู่ คนไม่เยอะ

ความอร่อยและคุณภาพไม่ต้องพูดถึง มาพูดถึงบริการกันครับ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่ดี ใส่ใจลูกค้า คอยเติมกะหล่ำปลีให้ตลอด ให้คำแนะนำกับเมนูใฟม่ๆได้ดี จนต้องสั่งตามเลย และสาขานี้เพิ่งจะเปิดมาได้ไม่ถึงปี หลังจากที่ศูนย์การค้าได้รีโนเวตใหม่ ทำใฟ้คนยังไม่ค่อยรู้นัก ตอนเย็นๆคนก็เลยไม่เยอะ ซึ่งปกติจะเห็นสาขาอื่นคนเยอะครับ ผ่านมาก็แวะมาครับ ถ้าไม่อยากรอคิวนาน สาขานี้ยังได้ แต่ถ้นานไป ก็ไม่แน่ครับ คนน่าจะเยอะ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bar-B-Q Plaza เซ็นทรัล เวิลด์
Bar-B-Q Plaza เซ็นทรัล เวิลด์
3.7
84 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza Central Rama 9
Bar B Q Plaza Central Rama 9
3.7
125 รีวิว฿฿฿
BAR B.Q. Plaza เมกกะ บางนา
BAR B.Q. Plaza เมกกะ บางนา
3.7
45 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza สีลม คอมเพล็กซ์
Bar B Q Plaza สีลม คอมเพล็กซ์
3.7
71 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza เซ็นทรัล บางนา
Bar B Q Plaza เซ็นทรัล บางนา
3.9
47 รีวิว฿฿฿