รีวิว Trinity Cafe'

22 ก.ย. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
เป็นร้านตกแต่งร้านได้น่ารักมาก

พิกัดร้าน : จากวัดศรีนวลเลี้ยวเข้าถนนสีนวลร้านอยู่ทางซ้ายเลยร้านก๋วยเตี๋ยวชามกะละมังมานิดหน่อยจะเห็นชัดเจนร้านสีน้ำเงินเหลือง เกริ่นนำ : เป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานแต่ตกแต่งร้านได้น่ารัก เมนูวันนี้ + ราคา : - baby dutch pancake 129 Thb - espresso Con panna 65 Thb - ice cappuccino 65 thb ปากใครก็ปากใคร ชอบกินก็กินเคนะ👌🏿 : กาแฟถือว่าอร่อยดีเลยทีเดียว ส่วนขนมวันนี้ได้ลองทานแค่อย่างเดียวเป็นแพนเค้กสไตล์เยอรมันเสิร์ฟพร้อมกับไอศครีมวิปครีมกล้วยสตอเบอรี่ ใช้ได้


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆ ท่ามกลางตึกแถว
เมนูเด็ด:Croissant

ร้าน Trinity อยู่ถนนเส้นเดียวกันกับโต้งปลาเผา หาไม่ยากค่ะ สีร้านเด่นกว่าตึกรอบข้างเลย ด้านในร้านจะเล็กๆ หน่อย มีโต๊ะให้นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะ แล้วก็มีที่ให้นั่งด้านนอกอีกไม่กี่โต๊ะ แต่ด้านนอกจะไม่มีแอร์นะคะ ถ้าไปช่วงอากาศร้อนๆ แล้วลูกค้าเยอะ แนะนำให้สั่งกลับบ้านดีกว่า ตอนที่เราไปคือช่วงบ่าย มีขนมให้เลือกไม่เยอะแล้ว เราก็สั่งมาลองเกือบทุกอย่างเลย มีทั้ง Croissant, Fresh Cream Berry Doughnut, Madele...

อ่านต่อ »
Trinity Cafe'Trinity Cafe'Trinity Cafe'

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครัวซองอร่อยจ๊ะ

ดองรีวิวนะจ๊ะ กินเที่ยวแล้วแต่ลืมรีวิว ทุกรีวิวของเจ้ มาจากรสนิยมความชอบส่วนตัว ถ้าเจ้ไปรีวิวแล้วไม่ถูกใจเจ้าของร้านหรือสถานที่ เจ้ขอโทษด้วยนะคะ ~_~" ปากเจ้และรสนิยมอาจจะไม่ถึงของเอง _::::::_::::::::___::::::_::::::___ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องครัวซอง เจ้ได้กินที่อุดร ร้านมาออกบูธ ตามซื้อที่ขอนแก่นไม่ทัน แต้มบุญไม่พอ ครัวซองหมดไวมากๆ ราคาจัดว่าสูงอยู่นะ แต่ก็ไหวอยู่ ราคาชิ้นละ80+ ครั...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เบเกอร์รี่สดใหม่ ทุกวัน

เมนูที่อยากแนะนำของร้านTrinity ก็คือ new york cheese cake ที่นี้อร่อยมาก ครัวซองก็อร่อย หอมทะลุออกมานอกร้านกันเลยทีเดียว กรอบนอกนุ่มใน เสียดายไม่มีที่จอดรถ เปิดให้บริการทุกวัน ร้านสีน้ำเงิน หาไม่ยากค่ะ แนะนำมาช่วงเวลาบ่าย หรือวันธรรมดาคนจะไม่แน่นเท่าไหร่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หอมกรุ่นจากเตา

ไม่ได้มาร้านนี้นานแล้ว แต่ที่มาในวันนี้เพราะว่าอยากกินครัวซองต์ นึกร้านไหนไม่ออก นอกจากที่นี่ ตอนที่ก็เวลาประมาณ 9โมงกว่าแล้ว น่าจะมีขนมออบออกมาแล้วแหละ รีบไปเลย ด้วยความอยากและหิว 🏠 มาถึงร้านแล้ว เข้าไปเล้ย ☞ ครัวซองต์ผักโขมอบชีส เหลือชิ้นนึงพอดี ราวกับฟ้าประทานมาให้ รีบสั่งเลย เดี๋ยวต้องรออบใหม่ถ้ามีคนสั่งตัดหน้า 🍰 และ มีเค้กตั้ง3ชนิดแหนะวันนี้ แต่ เรามาเพื่อครัวซองต์จ๊ะ อืมกินอย่างเดียว...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ที่สุดของขนมอบ
เมนูเด็ด:ครัวซอง##1

ร้านคาเฟ่เล็กๆสีน้ำเงิน ริมถนน ใกล้กับร้านเฝอท่าบ่อ ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ไซส์เล็กกระทัดรัด น่ารักกำลังดี มีโต๊ะให้นั่งอยู่พอประมาณ บรรยากาศดีทีเดียว มีห้องกระจกใสๆไว้ให้มองครัวอบขนมปัง ดูเพลินดีทีเดียว เมนูในร้าน ก็จะเป็นพวกเครื่องดื่มต่างๆตามมาตรฐานของคาเฟ่ที่ต้องมี แต่ที่เด่นๆจะเป็นขนมอบ ที่ทำสดใหม่ทุกวัน ที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็น ครัวซอง ครัวซองชิ้นโตกำลังดี กรอบนอก นุ่มใน หอมทีเดียวเชียว แป้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
อร่อยอ่ะให้เต็มเลย

ร้านนี้ตอนแรกคิดว่าราคาต้องแพงแน่เลย แต่จริงๆแล้วราคาไม่แพงนะ ฮันนี่โทส 129.- บาทเอง แล้วคือได้เยอะมาก ไอติม 2 ลูก (ขอชิมได้) ราคาสคูปละ 45 บาทแล้วอ่ะ คุ้มมาก เค้กก็ถือว่าอร่อยเลยนะ มีสโคนด้วยแต่ตอนเราไปยังทำไม่เสร็จ ร้านเล็กๆน่ารัก สะอาดบริการดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

8080 cafe khonkean
8080 cafe khonkean
โดนใจสายชิลล์!! ร้านบาร์น่านั่ง ดื่มรับลมในขอนแก่น • [Ad]
Labrary
Labrary
ร้านกาแฟ ร้านอาหาร พร้อม co-working space ที่ใหญ่ที่สุดใน มข • [Ad]
Neighbour Café
Neighbour Café
Doubleshot X Khonkaen
Doubleshot X Khonkaen
อบรัก Bakery & Pizza
อบรัก Bakery & Pizza
CLUB 88 CAFE'
CLUB 88 CAFE'
Miracle Coffee & Steak
Miracle Coffee & Steak