รีวิว อมรโอชา

1 check-in
Quality Review
ร้านเส้นที่อร่อยร้านหนึ่งของเมืองตรัง
เมนูเด็ด:บะหมี่แห้งเป็ด, บะหมี่เกี๊ยวรวม, เกาเหลารวม

ไปตรังหลายครั้ง เพื่อนจะพาไปชิมบะหมี่เป็ดเจ้าอร่อย เจอร้านปิด 2 ครั้ง เที่ยวนี้ไม่พลาดลุยไปท่ามกลางสายฝนยามค่ำคืน บะหมี่แห้งปีกเป็ด (เหลือเฉพาะส่วนปีก) เส้นนุ่ม ปีกเป็ดยุ่ยดุนเนื้อแยกกระดูกง่ายดาย ปรุงรสได้กลมกล่อมดีมากเลยครับ แม้ได้ชิมแล้วแต่ยังไม่ครบถ้วนคงต้องรอโอกาสต่อไปอีกครั้ง ส่วนเกาเหลา และ บะหมี่เกี๊ยวเป็นชามของเพื่อนเจ้าบ้านที่ชมชอบว่าร้านนี้อร่อย แต่ก็พลาดจานเป็ดที่ว่าสุดยอด ใครมีโอกาสไปเที่ยวตรัง อย่าลืมแวะชิม 1 ธ.ค.60 ตั้งใจไปกินอีกครั้ง เมื่อวานเพื่อนได้เป็นบะหมี่รวม วันนี้ต้องการไปกินเป็ด แต่ไปช้าอีกตามเคย เหลือแต่ปีกล้วน สั่งเป็นบะหมี่น้ำปีกเป็ด 2 ชาม บะหมี่แห้งปีกเป็ด พิเศษ 1 ชาม

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 1 ธ.ค. 2017
฿
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
ประหยัด!

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
23 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้คริสตจักรตรัง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่ไม่มีขายแต่เป็ด แต่มีทั้งหมูแดง เกี๊ยว หมูกรอบ ไก่สับ จะสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยว หรือจะเป็นข้าวก็แล้วแต่ชอบ เราไปประมาณ1ทุ่มครึ่ง เป็ดก็หมดแล้วจ้า เหมือนจะพลาดของเด็ดเลยทีเดียว ก็เลยสั่งหมี่เหลืองแห้งใส่ไก่สับ+หมูแดง ใส่สองอย่างเค้าคิดเป็นพิเศษนะคะ 50.- บะหมี่แห้งหมูแดง+ไก่สับ รสชาติ : หมี่เหลืองลวกมานุ่มกำลังดี คลุกเคล้ากับน้ำมัน มีถั่วงอก และก็หมูแดงกับไก่สับเรียงรายสวยงามอยู...

อ่านต่อ »
อมรโอชา
อมรโอชา
อมรโอชา
อมรโอชา

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บะหมี่โบราณต้องลอง
เมนูเด็ด:หมี่เหลืองน้ำรวม

ห่างหาย ไม่ได้ห่างไกล... ตอนเด็กๆเคยทานร้านนี โตขึ้นมาเลยต้องมาลองอีกครั้ง ร้านบะหมี่ อยู่ในซอยโรงหนังเพชรรามา ติดร้านข้าวหมูแดงป้ากี่เลย มีบะหมี่ -ข้าว (เป็ด หมูแดง เกี๊ยว ลูกชิ้น ) วันนี้สั่ง บะหมี่เหลืองรวม เสริฟมาด้วยน่องเป็ด หมูแดง ลูกชิ้นกลม-แบน รสชาติ น้ำซุป กลมกล่อม ปรุงตามชอบ เนื้อเป็ด ไม่นุ่มจนเกินไปทานได้ หมูแดง รสกลมกล่อม เกี๊ยว อร่อยมาก ให้4 ดาวเพราะเกี๊ยวเลย สนนราคา 55฿ น้ำแข็ง...

อ่านต่อ »
อมรโอชา

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเป็ดตุ๋น หมูแดง ไก่ย่างเจ้าเก่า เปิดมากว่า 30 ปีแล้ว อร่อยจริงอะไรจริง

เหยยย กลับมากับรีวิวเมืองตรังต่อ วันนี้จะมารีวิวร้านเป็ดตุ๋นเจ้าเก่าของเมืองตรัง ตั้งอยู่หน้าโรงหนังเก่า ซึ่งคนที่นี่จะเรียกว่าวิกเพชร (วิกเป็นภาษาใต้แปลว่าโรงหนัง) โดยรวมคือดีมาก จัดไป 2 ถ้วย เสียหายไปหลายกิโลกรัมเลยทีเดียว มาที่จานแรกซึ่งเรากินเอง บะหมี่เป็ดแห้ง คือด้วยความที่ทำบะหมี่เหลืองทางร้านเค้าทำเอง เส้นเหนียวนุ่มมาก เอาจริงๆเลยร้านนี้คืออร่อยที่เส้นบะหมี่ที่เค้าทำเองเลยจริงๆ กินกั...

อ่านต่อ »
เหย อร่อยมากก น้ำราดเป็ดคือดีเข้ากับข้าว กับเป็ดดี น้ำหวานๆ เค็มๆ กำลังดี
น่องเป็ดเนื้อแน่นมาก อร่อยมาก ตุ๋นดีเลย บะหมี่คือเหนียวดีอร่อย
เกี๊ยวแน่นมาก เส้นบะหมี่เหนียวนุ่นอยู่แล้ว ผนวกกับหมูแดงที่อร่อยอยู่แล้วคือดีมาก
บะหมี่แห้งว่าอร่อยแล้ว น้ำซุปเป็ดยิ่งอร่อยเข้าไปอีก โดยรวมแล้วอร่อยมากๆเลยครับ

0 Like0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lion’s Tale
Ad ·
Lion’s Tale
จิบไวน์ในบรรยากาศโรแมนติก สัมผัสรสชาติแห่งท้องทะเล โดยเชฟตรังมือหนึ่ง