4.4
8 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว ตำกระเทย สกลนคร

photo
Benzine Faith
93504.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,284
Quality Review
อาหารอร่อยและเค็มเหมือนเดิม
เมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด

ร้านนี้มีที่จอดรถกว้างขวาง ตอนเที่ยงคนจะเยอะหน่อย ราคาจะแพงกว่าร้านส้มตำทั่วไปนิดหน่อย สั่งตำลาว ปลาเผา ไก่ย่างครึ่งตัว ต้มยำปลาคัง ผัดไทยกุ้งสดซึ่งอร่อยทุกเมนู อนึ่ง ผัดไทยอร่อยมาก กลมกล่อม ตำลาวก็เค็มมาก ไก่ย่างครึ่งคัว ให้มาน้อยมาก

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warich Nathtigoon
7095512.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 680
Quality Review
ตำกระเทยที่ใครๆก็ว่าอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลาเผา, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, หมูทอดแดดเดียว

ร้านส้มตำแฟรนไชน์ ร้านใหญ่โตมีสาขาทั่วภาคอีสาน บรรยากาศ - หน้าร้านสาขาสกลนครอยู่ตรงแยกที่ติดกับบิ๊กซี สกลนคร มองเห็นหาเจอง่าย มีที่จอดรถข้างร้านกว้างขวาง เป็นห้องแอร์รองรับลูกค้าได้เยอะ(แล้วก็ลูกค้าเยอะจริงอะไรจริงครับ) เมนูเน้นไปทางอาหารอีสานหลากหลาย พนักงานบริการดี รวดเร็วได้ใจครับ ราคา - ราคาอิ่มง่ายสบายกระเป๋า เพราะถ้าเป็นร้านส้มตำติดแอร์ราคาประมาณนี้ถือว่าโอเลย รสชาติ - ด้วยความที่เป็น...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
682k28.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 860
Quality Review
ส้มตำห้องแอร์ เย็นสบาย เมนูหลากหลาย “ตำกระเทย” สาขาสกลนคร ฮับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด, ไก่ทอด, ไก่ทอดกระเทย

ขับรถผ่านหลายที ไม่รู้ว่าอร่อย แฮ่ ปกติจะไปกินอีกร้าน บ้านๆ วันนี้ลองกินร้านห้องแอร์ดูหน่อยแล้วกัน พอเข้าไปอ่าวเฮ้ย เมนูเยอะดี ร้านน่านั่ง แอร์เย็นสบาย คุณภาพอาหาร เหมาะสม รสชาติอร่อย แบบนี่ตอนแรกข้าวเหนียว สักพักไม่พอเว้ย ขอข้าวสวยอีกจานเพื่อกินกะต้มยำ จากนั้นซัดผัดไท ต่อเลย อืม มันดี พนักงานบริการโอเค ยิ้มแย้มแจ่มใส มีแนะนำเมนูเด็ดของร้าน คือต้มยำอ่ะ แต่นี่ลืมชื่อว่าต้มยำอะไร แฮ่ อร่อย แนะน...อ่านต่อ

photo
SoM...🍊
1892325
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,008
Quality Review
มาสกลฯ ก็ต้องมาค่ะ
เมนูเด็ด: ตำหอยแครง

กลางวันนี้กินอะไรดี...มาจ้าร้านตำกระเทย สาขา สกลนคร ส้มตำ ยำ แกง ของทอด มีทุกสิ่ง น่ากินทุกอย่าง มาหลายคนถ่ายรูปทันเมนูเดียวนอกนั้นเกลี้ยง ส้มตำรสชาติอีสานแท้ๆ ต้องมาโดน เผ็ดนะ แต่สั่งไม่หยุด ไก่ย่างก็ดี หมูแดดก็เด็ด ควรมาลอง...ควรมาโดนดูเพิ่มเติม

ตำหอยแครง
photo
June Kitty
8104653
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 731
Quality Review
อร่อย สะอาด พนักงานต้อนรับดี ร้านน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพด, ผัดไทย

เป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ซักพัก มีสาขาอยู่ในภาคอีสานหลายจังหวัด และที่กัมพูชาก็มี เป็นร้านที่น่านั่ง มีที่จอดรถเยอะ ห้องแอร์ก็มีให้เลือกนั่ง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย นอกจากจะเด่นเรื่องส้มตำแล้ว ที่ร้านแนะนำเลยคือผัดไทย ดีอย่างที่เค้าแนะนำจริง ๆ รสจัดดีค่ะ ชอบมากดูเพิ่มเติม

photo
Evefichino
316116
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 805
Quality Review
ร้านส้มตำบรรยากาศดี อาหารสะอาด รสชาดอร่อย บริการดี แนะนำเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหอยแครง, ผัดไทกุ้งสด

ร้านเปิดใหม่ เส้นบายพาส ไม่ไกลจากBig C ร้านโปร่งโล่งตา มีห้องแอร์ และOut Door ตกแต่งด้วยต้นไม้ เขียวๆ กระจกโล่งๆ คล้ายๆ ร้านกาแฟ ภายในสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง ห้องน้ำก็สะอาด บริการดี เหมาะสำหรับไปทานเป็นครอบครัวใหญ่ กับเพื่อนๆกลุ่มใหญ่ๆได้ เพรราะ สถานที่กว้างขวางดี ที่จอดรถก็เยอะมาก ใครหาร้านบรรยากาศดี บริการดี รสชาดอร่อย แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

รสชาดถูกใจ ปลาร้าไม่คาว หอยสะอาด มีกระถินมาด้วย แต่ส่วนตัวไม่ชอบถั่วฝักยาว กับแคมาแบบจานใหญ่สะใจ เส้นเหนียว นุ่ม กุ้งสด แยกพริก น้ำตาล ถั่วป่นมาให้ บีบมะนาวนิดนหน้าตาธรรมดา แต่รสชาดกลมกล่อม ปลาร้าไม่คาว แต่จานเล็กไปหน่อยค่ะรสชาดกลางๆ หมักมาเนื้อหนุ่ม ทอดกรอบๆกินกับข้าวเหนี่ยวร้อนๆ ฟินมาก ปลานิลเผาร้อนๆ มาพร้อมกับขนมจีน ผักสดและน้ำจิ้มซีฟูด อร่อยมากๆ