รีวิวร้าน ส้มตำ แจ่มใส3

22 มิ.ย. 2015
Quality Review
ส้มตำรสชาติอร่อย นุ่มๆ ทานสบาย บรรยากาศชิวๆ
เมนูเด็ด: ส้มตำปลาช่อนทอด, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ปีกไก่ทอดร้านส้มตำในเขตโพธาราม จังหวัดราชบุรี มีหลากหลายเมนูให้เลือก ที่เด็ดที่สุดต้องปีกไก่ทอด กรอบ รสชาติดีสุดๆ ทานพร้อมข้าวเหนียวสุกกำลังดี อร่อยลืมเวลาไปเลย แถมยังมีส้มตำแบบต่างๆให้เลือกนัวกันตามชอบ ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า
฿฿

1 Like1 Comment
เรียงตาม : /
14 เม.ย. 2014
อร่อย ไม่แพง แซ่บจริง
เมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, ส้มตำไทยแจ่มใส๓ เป็นหนึ่งในสาขาส้มตำแจ่มใส ที่เป็นพี่น้องนักตำส้มตำจากแดนอีสาน จากที่ชิมมาในทุกสาขา ผมชอบแจ่มใส๓ กับ๔ แต่แจ่มใส๓ จะอร่อยและให้ปริมาณมากสุดครับ แต่ติดอย่างเดียวตรงทำเลที่ร้านที่อยู่ลึกไปนิดครับ แต่ถ้ามาแล้วจะติดใจ แนะนำเมนู ส้มตำ ยำสุ้นเส้น ไก่ทอด อร่อยจริงๆครับ อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
10 ก.ค. 2014
Quality Review
ส้มตำยำสารพัดแซ่บๆครับ
เมนูเด็ด: ส้มตำปูม้าร้านส้มตำแจ่มใสมีหลายสาขาครับ ขายส้มตำสารพัดอย่าง ยำก้อทุกอย่า ต้มยำต้มจืด ตามสั่งอีกมากมายรสชาติโอเครครับแนะนำใครจะทานสาขาสองโทรจองครับคนเยอะมากส่วนราคาปานกลางครับโอเครอยู่ ลองแวะไปชิมฝีมือร้านนี้ครับ ดูรูปทั้งหมด »
ต้มแซ่บ
ต้มแซ่บ

2 Likes0 Comment
25 มิ.ย. 2017
Quality Review
แม่พามากิน อวยหนักมาก สรุปติดใจทั้งบ้าน
เมนูเด็ด: ส้มตำไหลบัวไข่เค็ม, ตับหวาน, ส้มตำยอดมะพร้าวอ่อน, ปีกไก่ทอดมากันสี่คน สั่งไปจะยี่สิบอย่าง ราคาถูกมากกก อร่อยทุกอย่าง ขนาดยำปูเค็มดองที่สั่งมาผิดยังอร่อยอะ ขนาดกินไม่เป็น 555 บรรยากาศดีงาม เงียบสงบ มีวิวทุ่งนาเล็กน้อย พนักงานน่ารักและสุภาพ แม่ครัวคือโปร สั่งแบบไม่เผ็ดคือไม่เผ็ดจริงๆแบบรู้งาน
ยินดีปรีดามากเพราะบ้านเราโอกาสกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาค่อนข้างน้อย ได้มาเจอร้านนี้แล้วมีช่วงเวลาดีๆร่วมกัน รู้สึกประทับใจมากเลย
ดูรูปทั้งหมด »
ส้มตำ แจ่มใส3

0 Like0 Comment
17 ก.ค. 2012
เคยกินแล้ว แต่จำไม่ได้ว่าสาขาไหน ขอบอกเลยว่าคนเยอะมากกก แต่อาหารอร่อยสุดสุดดดด
อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment