3.6
8 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Zumoso Yum Bistro and Bar (Gump's Ari)

photo
loukkaew
0117
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 725
Quality Review
เมนูยำเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เมนูยำเยอะมาก หลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ ยำ3ไข่ ไข่ปลาสดเด้ง ยำสตอเบอรี่กะปิตัวเคย กับยำมะม่วงปลาสลิดก็ทานแล้วสดชื่นมาก ไม่ได้มีแต่เมนูยำ ข้าวผัด, ผัดมาม่า, กึ๋นไก่ผัดก็อร่อย ของทอดไม่อมน้ำมันเลย เมนูทอดดี หนังไก่ทอดบางกรอบ น้ำยำแต่ละจานไม่เหมือนกัน ไม่ได้ปรุงสำเร็จแล้วใช้กับทุกยำ ใช้ส้มจี๊ดแทนมะนาว ให้ความเปรี้ยวที่ลงตัว โดยรวมอร่อยทุกเมนูที่วันนี้สั่งมา ยังเหลือที่ไม่ได้สั่งอีกหลายอย่าง ต้องมาซ้ำแน่นอน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Rainny Fonrsu
591.2k11.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 146
Quality Review
อาหารดี แตารสชาดไม่โอ เจอไก่ไม่สุกอีก

เสียดายร้านที่จัดอาหารดูดี แต่ขาดความอร่อย เหมาะกับคนชอบเค็ม เค็มนำทุกเมนู ที่สำคัญไก่ทอดไม่สุกดีนะ ค่อย ๆ กัด แจ้งพนง. บอกจะแจ้งแม่ครัวให้อะค่ะ ต้องขอโทษก่อนไหม พอจะออกจากร้านพนง.ค่อยขอโทษที่ไก่ไม่สุก เสียดาษชอบการจัดจาน เจอแบบนี้ทั้งเค็มพอค่ะครั้งเดียวดูเพิ่มเติม

photo
Claude
355563.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 470
Quality Review
ร้านยำเก๋ๆ แซ่บเวอร์ จัดจ้านย่านอารีย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หนังไก่ทอดสมุนไพร, ยำปลาหมึกไข่ปลาหมึกย่าง, ข้าวผัดเนื้อวากิวแดดเดียว, ผัดหมี่กระเฉดกุ้งสด, มาม่าเพสโต้โหระพากะทิกุ้ง

😊 ติดใจความอร่อย เลยต้องมาเยือนร้านนี้อีกครั้ง 👍 Zumoso เป็นภาษาสเปนแปลว่า Juicy ซึ่งทางร้านทำอาหารออกมาได้น่าทานอร่อย Juicy จริงๆ มาครั้งที่ 2 ก็ไม่ผิดหวัง 🍽 เมนูของร้าน ส่วนใหญ่เป็นตระกูลยำ รสแซ่บจัดจ้าน แล้วมีเมนูข้าว เมนูผัด ของทอด ฯลฯ มาเสริมทัพ 🎉 ทางร้านมีที่นั่งทั้ง indoorและoutdoor นั่งชิลได้ จัดปาร์ตี้ส่วนตัวได้ 🏅 อาหารแนะนำ : ยำปลาหมึกไข่ปลาหมึกย่าง หนังไก่ทอดสมุนไพร มาม่า...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 ก.ย. 2021
ร้านยำเก๋ๆ แซ่บล้ำ สีสันสดใส
24 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 842
Quality Review
สายยำต้องจัดดดด

ร้านเปิดใหม่สดๆซิงๆที่ Gump‘s ari แต่รสชาติจัดจ้านชัดเจนทุกจาน ที่บ้านติดใจตำยอดมะพร้าวใส่หอย สั่งแทบทุกรอบ เมนูที่ชิมแล้วติดใจ * ข้าวผัดยำกุนเชียง กุนเชียงแบบดีใส่มาแน่นๆ คลุกน้ำยำมาเบาๆ ทีเด็ดจานนี้คือกระเทียมดอง กลมกล่อมมาก * หมูย่างซูโมโซ่ นุ่มมมม หอมข้าวคั่ว * ตำยอดมะพร้าวใส่หอย แซ่บบบบ ทุกอย่างดีงาม * ลาบปลากระพงมะแขว่น แปลกใหม่ลงตัวมาก * หนังไก่ทอดสมุนไพร กรอบอร่อย ไม่อมน้...อ่านต่อ

ทีเด็ดซ่อนอยู่ในข้าวผัดนุ่มหอมอร่อยยยยสายยำตรงจัด ลงตัวทุกอย่างกรอบ อร่อย ไม่หืน ไม่อมน้ำมัน เมนูแปลกใหม่ ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน อร่อยยยย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

My Choice since1990 Sukhumvit36 Thonglor BTS
Ad ·
My Choice since1990Sukhumvit36 Thonglor BTS
ลิ้มรสอาหารไทยเก่าแก่ บรรยากาศอบอุ่น ห้ามพลาดเมนูแกงกะทิ หอมยั่วใจ
3.5
21 รีวิว
฿฿฿
ร้านอาหารมุมตัสซ์ MUMTAS
Ad ·
ร้านอาหารมุมตัสซ์ MUMTAS
ร้านอาหารฮาลาล จัดเต็มอาหาร ไทย จีน ฝรั่ง ชอบความหลากหลายต้องโดน!
3.7
19 รีวิว
฿฿฿