รีวิว วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ

2 check-ins
Quality Review
กลับมาทานอีกครั้งเพราะการบริการของที่นี่
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดฉ่า, แตงโมสด ฟรี, กั้งทอดกระเทียม, ต้มยำปลากะพงน้ำใส

🏠 วิวทะเลซีฟู้ด (ชะอำ) - ทุกครั้งที่มาเที่ยวหัวหินมักจะแวะทานอาหารที่ร้านนี้เสมอ เพราะติดใจในรสชาติของอาหาร วัตถุดิบสดใหม่ และที่สำคัญคือการบริการของที่นี่ บริการดีมากจนประทับใจเลยมาเป็นประจำ ถึงแม้ว่าในช่วงวันหยุดคนจะแน่นร้านรออาหารนานก็ยังคงมาทานอยู่ เคยรอนานถึง2ช.ม.แต่ก็รอได้เพราะตั้งใจมาทานที่ร้านนี้จริงๆ😊 - สำหรับใครที่ไม่อยากมาทานช่วงกลางวันและต้องมารออาหารนาน แนะนำให้มาช่วงร้านเปิดเลยนะคะ ถ้ามาช่วงเที่ยงอาจจะต้องรอนานมากๆ ถ้าอยากมาทานสบายๆแนะนำให้มาช่วงวันปกติค่ะ ลูกค้าจะไม่แน่น วันหยุดบางสัปดาห์จะมีกลุ่มทัวร์หรือบริษัทสัมนามาลงนะคะ อาจจะรอนานมากๆ แนะนำให้โทรมาสอบถามทางร้านก่อนค่ะ โทรจองที่นั่งล่วงหน้าได้ค่ะแต่ทางร้านไม่รับสั่งอาหารล่วงหน้านะ [ เมนูที่สั่ง ] 🦐 กั้งทอดกระเทียม (800฿/โล) - มาร้านนี้ต้องสั่งเมนูนี้ห้ามพลาดเชียวนะ สั่งมาโลนึงได้ประมาณ4ตัว (แล้วแต่ขนาด) กั้งสดเนื้อแน่นๆ ทอดออกมากรอบนอกนิดๆเนื้อด้านในนุ่มไม่แห้ง ทีเด็ดของเมนูนี้คือกระเทียมทอดกรอบที่โรยมา กรอบแห้งอร่อยมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดก็แซ่บ 🐚 หอยเชลล์ผัดฉ่า (250฿) - หอยเชลล์ตัวอวบสดๆ ให้มาเยอะเลย รสชาติเข้มข้นจัดจ้านถึงเครื่อง 🦀 เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (350฿) - เนื้อปูก้อนใหญ่ๆ ผัดผงกะหรี่รสชาติกลมกล่อมอร่อย 🐟 ต้มยำปลากะพงน้ำใส (400฿) - ต้มยำรสเปรี้ยวแซ่บจัดจ้านหอมกลิ่นใบโหระพา เนื้อปลากะพงหั่นชิ้นสดอร่อยไม่คาว เนื้อปลาเยอะ มีเห็ดฟางพอสมควร 🦐 กุ้งแชบ๊วยทอดกระเทียม (480฿) - กุ้งแชบ๊วยขนาดตัวใหญ่ทอดกระเทียมทั้งเปลือก โรยด้วยกระเทียมสุดอร่อยเหมือนกับกั้ง😋 🥗 ผัดผักรวมมิตร (100฿) - ทานอาหารทะเลเยอะเลยสั่งผักมาบ้าง ทานผักกันหน่อยย ผักผัดรสชาติเบาๆ มีผักกาดขาว ข้าวโพดอ่อน แคริท ถั่วลันเตา 🦀 ข้าวผัดปู (200฿/จานกลาง) - ข้าวผัดที่ร้านนี้จะไม่ใช่แบบแห้งหอมกลิ่นกะทะ ข้าวผัดมาไม่แห้งไม่แฉะ มีเนื้อปูก้อน รสชาติเบาๆ 🍉 แตงโม (ฟรี) - ทานอาหารเสร็จเรียกเก็บเงินทางร้านจะมีแตงโมหวานฉ่ำให้ทานฟรีๆค่ะ มาทุกครั้งก็ได้ทุกรอบเลย แตงโมที่นี่อร่อยมากค่ะ 👉 เมนูที่ห้ามพลาด กั้งทอดกระเทียม, หอยเชลล์ผัดฉ่า, ต้มยำปลากะพงหรือปลาเก๋าน้ำใส 📣 ถึงแม้ว่ามาช่วงร้านเปิดแต่อาจจะต้องใช้เวลารออาหารกันหน่อยค่ะ ประมาณ 20-30นาทีคือไวสุดเท่าที่เคยมาทาน แต่ว่าถ้าลูกค้าเยอะ อาจจะรอ 1-2 ช.ม.เลยนะคะ เพราะทางร้านทำกันเองในครอบครัวค่ะ ในครัวมีคนทำอาหารเพียง2คน เลยรออาหารช้าหน่อยนะ แต่อร่อยรับรองเลยจ้า ⏱ Open 11:00-21:30 📞 Tel. 0632296635 🔎 FB https://www.facebook.com/viewtalayseafood.chaam/ 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด ชะอำ 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/TjjWSrBcVE5VSpcZ8


15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มี.ค. 2020

กลับมาทานอีกครั้งเพราะการบริการของที่นี่

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เจ้าของร้าน
วิวทะเล
บริการดี
บริการ
อาหารอร่อย
น่ารัก
รสชาติดี
พนักงาน
กลมกล่อม
ซีฟู้ด
น้ำจิ้มซีฟู้ด
ปลาหมึกไข่แดดเดียว
ปูม้านึ่ง
หอยเชลล์อบเนย
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ประทับใจทุกครั้ง

อร่อยสมราคา มารอบนี้เหมือนติดหวานนิดๆ ถ้าลดหวานซักนิด ให้ 10 ไม่หัก แต่ก็เป็นร้านที่ชอบมากๆ ร้านนึงเลยของชะอำ 🔥หมึกไข่ผัดน้ำปลา 300.- ไข่แน่นๆๆๆ รสที่บ้านชอบเลย 🔥เชลล์ผัดฉ่า 250.- รสใช่มาก ซดไม่เหลือ 555 🔥ข้าวผัดเนื้อปูก้อน 300.- ผัดข้าวมาแห้งดี ได้เนื้อปูก้อนๆ ยิ่งเด็ด 🔥กระพงนึ่งมะนาง 400.-

ดูเพิ่มเติม »
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มี.ค. 2019

อร่อยทุกเมนูจริงๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลสด รสชาติดี

ร้านนี้นี่เป็นอีกร้านที่มาบ่อยเวลามาชะอำหรือหัวหิน น้องสาวชอบมาก เวลามาจะโทรสั่งของที่อยากกินไว้ล่วงหน้าก่อนจะได้ไม่พลาด อาหารอร่อย อาหารทะเลสด รสชาติกลมกล่อมดี ไม่โดด กุ้งนึ่ง ปูนึ่ง ต้มยำน้ำใส ปลาหมึกแดดเดียว ราคาสมเหตุสมผล ถ้าจะมาช่วงเทศกาลนี่ต้องทำใจเลยนะ นานแน่ อย่ามาหิวๆ

ดูเพิ่มเติม »
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ย. 2018

อาหารอร่อย อัธยาศัยดี บริการเยี่ยม

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดมาก แต่รสชาติจะออกหวานนำ
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดฉ่า, หมึกไข่นึ่งมะนาว

วิวทะเลซีฟู้ดชะอำ 🦐 หนึ่งในร้าน #อาหารทะเล ยอดฮิตใน #ชะอำ ต้องยกให้ร้านวิวทะเลซีฟู้ดค่ะ ร้านชื่อวิวทะเลแต่ไม่ติดทะเลนะคะ บรรยากาศแบบเปิดโล่ง มีเมนูอาหารทะเลครบค่ะ ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา กั้งก็มีค่ะ ราคากลางๆ 🦑 ปลาหมึกไข่แดดเดียว (300฿) เมนูซิกเนเจอร์ของที่ร้านค่ะ ปลาหมึกไข่ตัวอวบ ไข่แน่นๆ แดดเดียงมาหนึบๆ ออกรสหวานนำนิดๆ ทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด 🦀 เนื้อปูม้าก้อนผัดผงกะหรี่ (350฿) ปูม้าก้อนโตๆ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2018

อาหารทะเลสดอร่อย

อ่านต่อ »
Quality Review
วัตถุดิบสด บริการดี
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดฉ่า, โป๊ะแตกทะเล

เป็นร้านอาหารทะเลอีกหนึ่งร้านในละแวกชะอำ-หัวหินที่เล็งไว้ ได้โทรสอบถามล่วงหน้าในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ทางร้านยังเปิดให้บริการตามปกติสามารถจองโต๊ะได้ พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา มีจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ สบู่พร้อมอ่างล้างมือ จัดโต๊ะเว้นระยะห่างกันพอสมควร เมนูที่สั่ง -หอยเชลล์ผัดฉ่า ราคา 250 บาท หอยเชลล์เนื้อเด้งหนึบ สดดี หอมเครื่องผัดฉ่า รสชาติจัดจ้านเผ็ดเค็ม -กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ราคา 100 บาท...

อ่านต่อ »
21 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเล อร่อย ไม่แพง และ คนเยอะ

ร้านอาหารทะเล สไตล์บ้านๆ พ่อแม่เข้าครัว ลูกเสริฟ แต่รสชาติดีครับ ราคาก็ไม่แพง เคยมาครั้งนึงหลายปีแล้ว พนักงานบอกว่ารอนานมากๆ เลยไม่ได้กินแต่งวดนี้มาโต๊ะไม่เต็ม อาหารมาเร็ว รอไม่นาน ปลาเก๋าตัวใหญ่มาก ทอดกรอบแต่เนื้อไม่แห้ง กุ้งเผา4ตัวครึ่งโล ปลาหมึกไม่เหนียว หลนปูเนื้อกรรเชียงแน่นๆ ใหญ่ๆ เยอะๆ ทอดมันกุ้งธรรมดาไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ

0 Like0 Comment
Share
6 check-ins
Quality Review
ร้านซีฟู้ดดีเด่นเรื่องความสด​ &​ บริการ
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปูผัดผงกะหรี่, หอยตลับผัดฉ่า, ข้าวผัดปู, หอยเชลล์อบเนย, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาหมึกไข่แดดเดียว

วิวทะเล​ ร้านโปรดของใครหลายคน​ เพราะร้านนี้โดดเด่นเรื่องความสดของอาหารทะเล​ ความใส่ใจในการปรุงการเลือกวัตถุดิบ​ ทานร้านนี้มาหลายปี​ มาการพัฒนาตกแต่งร้านดีขึ้นเรื่อยๆ​ ประทับใจมากค่ะ​ ครั้งนี้มาทางร้านเพิ่มที่จอดรถให้ลูกค้าจอดรถสะดวกขึ้น อาหารของทางร้าน​ อร่อย​ คุณภาพเน้นๆ​ เหมาะกับลูกค้าที่ไม่รีบร้อน​ เพราะทางร้านค่อนข้างใส่ใจ​ พิถีพิถันในการปรุงอาหารมากค่ะ​ ทำอาหารแบบเป็นครอบครัว​ ร้านสะอาด​...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 เม.ย. 2019

มาชะอำ-หัวหิน​ ต้องมาร้านนี้นะคะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

JN Cheesecake
Ad ·
JN Cheesecake
คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ บรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟขนมหอมกรุ่นจากความตั้งใจ
เติมสุข Cafe' & Homestay
Ad ·
เติมสุข Cafe' & Homestay
จิบกาแฟกลางธรรมชาติ กินอาหารรสเด็ดริมทุ่งนา ชมของสะสมอายุกว่า 20 ปี