รีวิว Black Canyon Top Land

Quality Review
มาธุระพอดีไม่ได้กินนานละ
เมนูเด็ด:เซ็ทข้าวปลาทอด ต้มยำกุ้ง

ไม่ได้มานานมากหลายหลายปีอยู่สาขานีเลยแวะซะหน่อยประกอบกับพวามหิวขี้เกียจหาร้านอื่น จานแรกเลยผัดไทยกุ้งสดเค้าการันตีว่าสูตรแชมป์ประเทศ เส้นเหนียวนุ่มกุ้งสดเกือบดี ผัดไทยสูตรแชมป์??? ไม่เท่าไหร่นะรสชาติธรรมดาๆไม่เข้มข้นเท่าไหร่รสกลางๆไม่โดดเด่น จาน2เซ็ทข้าวปลาดอรี่ทอด กับ ต้มยำกุ้ง ปลาชุบแป้งทอดๆออกมาได้ดีกรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน แต่เนื้อปลาเละไปกว่าที่ควรจะเป็น ตัวต้มยำกุ้งเค้าก็ว่าสูตรแชมป์ รสชาติก็ธรรมดาอีกนั่นละ ไม่เปรี้ยว ออกไปทางเค็มซะมากกว่า น้ำข้นพอดีๆ สรุปรวมๆก็พอใช้ได้


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
นาน ๆ มากินที ก็ดีเหมือนกัน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดอเมริกัน

นาน ๆ ได้มากินข้าวยี่ห้อนี้ จำได้ว่าคัร้งสุดท้ายที่กินตั้งแต่ยังไม่ปิดสาขาที่โลตัส และตอนนั้นยังมีข้าวไก่อบของชอบอยู่เลย วันนี้เลยมาหลบร้อนกันที่นี่ สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน ห้างท๊อปแลนด์กลางเมือง สั่งข้าวผัดอเมริกัน ได้มาจานใหญ่และผัดร้อนดี แต่ตัวข้าวผมว่า มีความมันมากเกินไป ไก่ทอดไม่ได้หมัก ไส้กรอกใช้แบบหนังกรอบ ส่วนไข่ดาวลืมบอกว่าไม่สุก ส่วนคุณก้อยสั่งเป็นราดหน้าทะเล บอกว่าอ...

อ่านต่อ »
Black Canyon Top Land
Black Canyon Top Land
Black Canyon Top Land

2 Likes0 Comment
Share
4 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
หิวเมื่อไรนึกถึงแบล็คแคนยอนสาขาใกล้บ้าน เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ อาหารจานเดียว มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ร้านสะอาด
เมนูเด็ด:สเต็ก, สเต็กปลาแซลมอน, สเต็กหมูบาบีคิว, ช้าวสะบัดช่อ

ที่นี่มาบ่อยมาก ชอบ เพราะว่าใกล้บ้าน อาหารจานด่วนสำหรับคนชอบทานอาหารนอกบ้าน รสชาติอาหารอร่อยกว่าสาขาอื่นนะเพราะทานมาทุกสาขาละ ที่นี่รสชาดไม่เปลี่ยนเลย ทุกเมนูอร่อย สเต็กปลาแซลมอน สต็กจิ้มแจ่ว ข้าวผัดสะบัดซ่อ ข้าวหมูเส้นทอด เมนูเป็นเซ็ตก็น่าทาน แนนำเพื่อนๆ ที่สนใจจะมาร้านนี้ หาง่สย อยู่ที่ท้อปแลนด์พลาซ่าชั้นใต้ดิน มีที่จอดรถ

ดูเพิ่มเติม »
Black Canyon Top Land
Black Canyon Top Land

1 Like0 Comment
Share