3.5
40 เรตติ้ง (30 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Moon Coffee & Roti สิชล

photo
Sumana
771.2k9.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,650
Quality Review
คาเฟ่ริมทะเล มีอาหาร เครื่องดื่มและโรตี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้มีทั้งแบบติดแอร์ และนั่งสบายๆ รับลมด้านนอก สั่งอาหารจะได้เครื่องไว้ส่งเสียงเรียกให้มารับเมื่อได้รับอาหาร ไม่มีพนักงานมาเสริฟ โรตีแผ่นไม่ใหญ่แต่ราคาก็สูงพอสมควร เริ่มต้นที่ 45 บาทต่อชิ้น แผ่นแป้งหนานุ่ม อร่อยดีคะ บรรยากาศก็ดีมีมุมถ่ายรูปเยอะเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ˋ—✰mari◡̈
398993k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 189
Quality Review
MOON COFFEE & ROTI
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

MOON COFFEE & ROTI คาเฟ่ที่อยู่เลียบชายทะเลสิชล เราแนะนำให้ทานขนมให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยหยิบเครื่องดื่มลงไปถ่ายรูปกันเค้ามีมุมถ่ายรูปเพียบ! มีมุมนั่งชิลรับลมทะเลมีให้เลือกเยอะมากชอบสุดๆ ขนาดเราไปตอนเที่ยงอากาศร้อนๆเจอลมทะเลนั่งเล่นใต้ร่มไม้ยังเกือบหลับเลย โคตรดีได้พักผ่อนจริงๆ . ✿🧁เปิด: 08.30-18.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: blue moon, โรตี, ชาเขียว, โรตีแซนวิชแฮม 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เร...อ่านต่อ

photo
Nuchanart Kitinan
136091.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 214
Quality Review
ร้านสวยริมทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้าน MOON COFEE & ROTI ร้านคาเฟ่เก๋ๆบนเขาพลายดำ ก่อนถึงอ่าวท้องยาง อำเภอสิชลค่ะ เบื้องหน้าเป็นวิวทะเล เรียกได้ว่าจ่ายเงินหลักร้อย แต่วิวหลักล้านกันเลยทีเดียวค่ะ ตัวร้านมีระเบียงยื่นออกไปให้นักท่องเที่ยวได้นั้งจิบเครื่องดื่มชิลๆ รับลมทะเล มองฟ้ามองน้ำกันให้ฉ่ำๆไป ร้านมีทั้งเครื่องดื่มและอาหารให้บริการ มีห้องแอร์ด้วยค่ะ จุดเซลฟี่เยอะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
WhanVaDee
161131.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,213
Quality Review
วิวสวย แต่หักดาวไม่มีแก้ว take a way

ขออนุญาตแนะนำหน่อยนะคะสั่งชาเขียวร้อนไป เป็นtea bag ขอใส่แก้วกระดาษ พนักงานบอกไม่ได้ เพราะต้องตัดเข้าระบบ ถึงจะใช้แก้วกระดาษได้ ใส่แก้วกระดาษได้เฉพาะ ชาเขียวร้อน กาแฟร้อนและโกโก้ร้อนเท่านั้น นี้งงมากค่ะทำไมถึงให้ไม่ได้ จริงๆควรมีให้ take a way ด้วยนะคะ แล้วพนักงานก็ยืนยันว่ายังไงก็ใส่แก้วกระดาษไม่ได้ ต้องใส่กาเท่านั้นและต้องกินที่ร้านเท่านั้นถ้าเป็นชาร้อน ฟังแบบนี้แล้วไม่ประทับใจเลยค่ะเอาจริงๆดูเพิ่มเติม

photo
Lily
748134k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,800
Quality Review
วิวหลักล้านจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ถนนเส้นนี้เขาพลายดำ - ขนอม ตลอดเส้นทางวิวสวยมากจริงๆ จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว ตลอดเส้นทางจะมีร้านอาหาร ร้านกาแฟและโรงแรมเปิดใหม่หลายแห่ง ที่นี่ก็เช่นกัน ร้านตกแต่งสวยงาม วิวหลักล้าน ในส่วนของอาหารก็ให้เลือกอยู่บ้าง แต่เราทานมาจากที่อื่นแล้ว สั่งเฉพาะเครื่องดื่มแล้วกัน ในกลุ่มเพื่อนก็สั่งพวก กาแฟ มาทานบ้างว่าไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ ส่วนพวกอิตาเลียนโซดาก็พอใช้ได้อยู่นะดูเพิ่มเติม

photo
Khun_Aom
1.9k3.3k22.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 5,702
Quality Review
วิวสวย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Blue Moon

Moon Coffee & Roti พิกัด 🚗 เขาพลายดำ ขึ้นชื่อว่าเขาพลายดำน้ำทะเลใส บรรยากาศดี ร้านนี้อยู่บนเชิงเขาด้านล่างไม่มีชายหาด มีเพียงแต่โขดหินใหญ่มากมาย ทางร้านทำทางลงไปถึงโขดหินเอาใจคนชอบถ่ายรูป มีมุมนั่งชิลล์หลายมุม มองเห็นท้องทะเล บรรยากาศดีมาก ยิ่งช่วงเย็นๆ ลมพัดสบายไม่ร้อนมากนัก วันนี้ได้ลองเครื่องดื่ม เป็นอเมริกาโน่ รสขาติพอทานได้ Blue Moon รสชาติทั่วไป เฟรนช์ฟรายส์ชีส ทอดตั้งเอาไว้แล้วทำให้ไม่ม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Beach Mountain Club
Ad ·
Beach Mountain Club
จุดเช็กอินใหม่ในขนอม ร้านอาหารบรรยากาศดีชมวิวทะเล ชิมอาหารหลากสไตล์
อิสระเคป สิชล
Ad ·
อิสระเคปสิชล
ร้านอาหารและคาเฟ่ในสิชล วิวสวยยืนหนึ่ง อาหารรสเลิศ เครื่องดื่มครบครัน
฿฿