- รีวิว ขนมเปี๊ยชำมะนาด

ขนมเปี๊ยะ ชำมะนาด อุทัยธานี
อ่านต่อ »รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม

3 check-ins
ได้กลับมาอีกครั้ง สมความตั้งใจ
😁ต้องบอกเลยครับ วันนี้สมความตั้งใจ มีโอกาสได้แวะร้าน ขนมเปี๊ยชำมะนาด จังหวัดอุทัยธานี เป็นครั้งที่สอง ถ้าเพื่อนๆคนไหนได้มีโอกาสแบบพี่ลิง คุณจะได้รับในสิ่งที่ไม่ค่อยมีและไม่ค่อยได้เจอจากร้านค้าทั่วๆไป สมัยนี้หาค่อนข้างยากครับ เพียงแค่ก้าวแรกที่เดิน🕺💃เข้าไปในร้าน คุณป้า👵ท่านจ้าของร้านจะออกมาต้อนรับ 😁ด้วยสีหน้าและรอยยิ้มการทักทายด้วยด้วยถ้อยคำที่ไพเราะ แบบเหมือนรู้จักกันมานานปี 🎎คุณลุงคุณป้า...
อ่านต่อ »4 Likes0 Comment

สดใหม่จากเตาทุกวัน
อ่านต่อ »
อร่อย อุทัยธานี
อ่านต่อ »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

P.Garden cafe พีการ์เด้นคาเฟ่อุทัยธานีครบครันคาวหวาน มาพร้อมไฮไลต์สวนดอกคอสมอส สวยโดนใจ ใครมาก็อึ้ง!

April's BrasseriesNakonsawanใครมานครสวรรค์ต้องแวะ! กับคาเฟ่บรรยากาศน่านั่ง อาหารคาวหวานสุดน่ากิน