รีวิวร้าน KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ลองสั่ง lineman มาทาน ☺️
เมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่าหมู 30ชิ้นมีโอกาสเข้ามา กทม. จึงถือโอกาสนี้ลองใช้บริการ line man สั่งอาหารมาทานที่โรงแรม ใช้โค้ดส่วนลดของ elite ได้ลดไป 100 บาท ดีมากค่ะ เราเลือกสั่งเกี๊ยวซ่าหมู จากร้าน Kinza ที่อยู่แถว MRT สุทธิสารมาทาน เลือกชุดเกี๊ยวซ่าหมู 30 ชิ้น ราคา 240 บาท รอประมาณครึ่งชั่วโมงก็มาส่งค่ะ
พอเปิดดูก็รู้สึกว่าน่าทานมาก ดูอลังการดี ทานกับเพื่อนสนุกสนานมากค่ะ แต่เต็มที่ได้แค่คนละ 3-4 ชิ้นก็แน่นแล้วค่ะ ชิ้นใหญ่ไส้แน่น น้ำจิ้มเค้ามี 2 แบบอร่อยทั้งคู่เลยค่ะ แต่ชอบอันที่ไม่เผ็ดมากกว่า ☺️
33 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
Wongnai City of Food 2017 : KINZA GYOZA
เมนูเด็ด: กิมจิ ผักดอง ขนาด 5 ออนซ์, เกี๊ยวซ่าKinza Gyoza – ร้านเกี๊ยวซ่าย่านสุทธิสารที่กระแสกำลังมาแรงแซงโค้งแบบหยุดไม่อยู่นี้เป็นของกุ๊กชาวไทยที่เคยไปทำงานในร้านอาหารที่ญี่ปุ่นมาก่อน เมื่อมาเปิดร้านที่กรุงเทพฯก็ได้เสียงตอบรับแบบล้นหลามทีเดียว สำหรับครั้งนี้ได้มีโอกาสไปลองที่งาน Wongnai City of Food ที่เพิ่งจบไป แม้คิวจะยาว (ต่อแถวราวๆชั่วโมงกว่าๆ) ก็อยากลองพิสูจน์ฝีมือดูซักทีค่ะ

****- เคล็ดลับความอร่อย-****

● แป้งเกี๊ยวซ่า – จุดขา...
อ่านต่อ »
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
185 Likes14 Comments19 มิ.ย. 2017
rating 2
ร้องเรียน
thank goodness for ผักดอง!!! (2.5 ⭐)
เมนูเด็ด: กิมจิ, กิมจิ ผักดอง ขนาด 5 ออนซ์, น้ำจิ้มมี 2 แบบเกี๊ยวซ่าร้านดังน่าจะที่สุดในเวลานี้ อยากลองร้านนี้มานานค่ะ แต่ก็ได้ยินคำร่ำลือมาตลอดว่ารอนานมากๆ รอกันหลาย ชม. วันนี้ลองกดสั่งดูผ่านไลน์แมนค่ะ ปรากฏว่ารอไม่นาน ตั้งแต่กดสั่งออร์เดอร์ จนกระทั่งได้รับเกี๊ยวซ่าจากไลน์แมน ใช้เวลาประมาณแค่ 35-45 นาทีเท่านั้นค่ะ เร็วเกินคาด

สั่ง เกี๊ยวซ่าหมู 30 ชิ้น พร้อมผักดอง (260฿) พร้อมสั่งผักดองแยกมาอีกกระปุก (30฿)

เกี๊ยวซ่าดูดีนะคะ ชิ้นใหญ่บ้างเล็กบ้าง ขน...
อ่านต่อ »
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
260฿
86 Likes20 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านเกี๊ยวซ่าสุดฮอตที่ต้องรอคิว ถึงจะนานแค่ไหนวันนี้ได้มาแล้วยังไงก็ต้องรอจ่ะ เพราะของเขาอร่อยจริง
ทริปกรุงเทพฯ มาแบบแว้บ ๆ เพิ่งรู้ว่าที่พัก อยู่ใกล้กับร้านเกี๊ยวซ่าที่กำลังฮอตฮิตในกระแสโซเชี่ยลเวลานี้ ทีเด็ดตรงที่เสริฟและขายกันทั้งกะทะ ถ่ายรูปออกมาถึงกับต้องร้อง ว้าวววว !!!

พิกัดร้าน -- อยู่ไม่ไกลจาก MRT สุทธิสารครับ ออกประตู 3 เลี้ยวตัดเข้าซอยด้านหลังจะเจอกับร้านนี้เลย สังเกตได้ง่ายมากคือลูกค้าที่ยืนออ ต่อแถวกันอยู่ด้านหน้าร้านครับ ใครอยากจะสั่งแล้วนั่งทานที่ร้านก็มีพื้นที่สำหรับใ...
อ่านต่อ »
260 บาท
มีทั้งหมด 11 เตา
คนเยอะเชียว
116 Likes3 Comments5 ก.ย. 2017
rating 4
ร้องเรียน
เกี๊ยวซ่าสุดแซ่บแห่งยุคนี้ ฝีมือคนไทย
เมนูเด็ด: เซตถาดใหญ่ 30 ชิ้น + ผักดอง 260 บาทร้านเกี๊ยวซ่าร้านดัง ที่ขึ้นชื่อเรื่องความยักษ์ของเกี๊ยว และไว้ที่อัดแน่น จนใครๆต้องมาต่อคิวรอชิม ใครจะรู้ว่าร้านนี้เป็นร้านที่ก่อร่างสร้างมาด้วยฝีมือคนไทยนี่เองที่ไปสั่งสมประสบการเป็นกุ๊กที่ญี่ปุ่นมานานเลยกลับมาเปิดให้คนไทยได้ชิมกันบ้าง

จุดเด่นของเกี๊ยวที่นี่หลังจากได้ชิม ก็จะพบว่าเป็นเกี๊ยวซ่าที่ไม่อมน้ำมันเลยที่ร้านทอดแบบอมน้ำมันน้อยมาก เพราะ ไม่ได้จับโยนบงกระทะที่เต็มไปด้วยน้ำมัน แต่เป็นกา...
อ่านต่อ »
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
24 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ไม่ต้องไปรอคิวยาวที่หน้าร้าน เมื่อมีline manไปต่อคิวให้ ดี๊ดี อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...