รีวิว คลินิก อาจารี แพทย์แผนจีน

PAE C.
11k3k14.4k
21 พ.ค. 2021
ปวด เมื่อย ต้องมาลอง

สำหรัยบที่แห่งนี้ เป็นที่ฝั่งเข็ม นอกเหนือจากฝั่งเข็มก็จะครอบแก้ว ด้วย เป็นศาสตร์ของทางจีน ราคาหลักร้อย แต่หากอยากได้ราคาถูก แนะนำให้ซื้อเป็นโปรจะคุ้มกว่า การรับบริการประมาณ 1 ชั่วโมงได้ แล้วแต่การเจ็บปวด สำหรับเราแล้วเราแค่ฝั่งเข็ม เพราะปวดเมื่อยจากการใช้งาน ระยะเวลาประมาณ 45 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ตอนที่เริ่มฝั่งเข็มก็เป็นจี๊ด ๆ ใครอยากลอง มาได้เลย นามบัตรที่เราลงรูปลองโทรเช็คเอานะคะ ที่ตั้งร้านนี่อยู่เส้น รร สุขานารี ฝั่งปั้มน้ำมันตรงข้ามกับร้านอาหารญี่ปุ่น

PAE C.
11k3k14.4k
27 ก.พ. 2025
ฝังเข็มกันหน่อย

กลับมาอีกครั้งในรอบหลายปีเนื่องจากมีอาการปวดที่แขนข้างขวา เลยต้องการรักษาด้วยวิธีการฝังเข็มเลยมาหาหมออายสักหน่อย ถามว่าการฝังเข็มหายปวดจริงไหมสำหรับเราลดอาการปวดได้ระดับหนึ่งเลยนะ ขั้นตอนและวิธีการก็จะทำความสะอาดตรงตำแหน่งที่ต้องฝังเข็มเข้าไปแล้วเหมือนกระตุ้นแล้วก็ฉายแสงสีแดงแดงที่ให้ความร้อนไม่รู้เรียกว่าอะไรเหมือนกัน ระยะเวลาในการทำก็ไม่น่าจะเกินครึ่งชั่วโมง หลังทำทันทีรู้สึกหน่วงตรงบริเวณที่...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2021
ปวด เมื่อย ต้องมาลอง