ตวง ติ่มซำ (Tuang Dim Sum)

ปิดอยู่ จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 07:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว ตวง ติ่มซำ

5 check-ins
Quality Review
ติ่มซำราคาเบาๆ by Chef Yip
เมนูเด็ด:เผือกทอด, ซาลาเปาลาวาไส้ครีม, ขาไก่, เสี่ยวหลงเปา, ขนมจีบกุ้ง

มีเสียงเชียร์ร้านนี้หนาหู ผ่านร้านหลายครั้งอยู่ ยังเคยสะดุดกับชื่อร้าน "ตวง ติ่มซำ" ร้านห้องแถว แต่เหตุไฉนคนยืนออ รออะไรกัน ??? มาก่อนเที่ยง ยังพอมีโต๊ะว่าง (ภายในร้าน มี 4 โต๊ะ) อยากทานอะไร ติ๊กๆไป รอสักพักทยอยลงของจนครบ :- # เสี่ยวหลงเปาเซี่ยงไฮ้ แป้งหนาตรงหัวจุก น้ำซุปรสกลมกล่อม # ขนมจีบกุ้ง ห่อกุ้งมาลูกละตัว ปนหมูสับ ไม่ฉ่ำสักเท่าไหร่ แต่พอจัดได้ว่าอร่อย # สาหร่ายห่อกุ้ง น้ำซุปขลุกขลิก รสชาติตามมาตรฐานติ่มซำตามเหลา # ฟองเต้าหู้น้ำมันหอย ฟองเต้าหู้ทอดสอดไส้ในซอสน้ำมันหอย ก็อร่อยนะ แต่ทานเยอะไม่ได้ออกจะเลี่ยนๆ # เผือกทอด กรอบ หอม ไส้อร่อย # ซาลาเปาลาวาไส้ครีม แป้งนุ่ม บิทานที่ร้าน ลาวาไหลเยิ้ม หอมมัน อร่อย # น้ำชาจีนเย็น ตัวช่วยแก้เลี่ยนอย่างดี แต่พัดลมในร้านโบกพัด น้ำแข็งละลายเร็วจี๋ ไหนๆมาแล้ว ห่อกลับสักหน่อย ทั้งเสี่ยวหลงเปาเซี่ยงไฮ้, ขนมจีบกุ้ง, เผือกทอด, ซาลาเปาลาวาไส้ครีม เพิ่มเติม ไส้ช็อคโกแลต, ชาเขียว & เผือก ... ไส้เผือก หอมอร่อย ชอบบบบ แต่ลาวาในทุกไส้แข็งตัวไปซะแร้ววว 😢 # ขนมจีบหมูเห็ดหอม เนื้อแน่นไป ออกจะแข็งๆ # ฮะเก๋า ลูกโต ไส้กุ้งเต็มปากเต็มคำ # ฝันโก๋กุ้ง แป้งบางดี ชิ้นโตเช่นกัน # ขาไก่ ซอสไม่เข้มข้นมาก ไม่เลี่ยน ไม่ได้มาทั้งขา ตัดเป็นชิ้นๆ ส่วนตัวถูกใจมาก ไม่ค่อยหวาดเสียวดี นุ่มมาก ปลิ้นกระดูกได้ง่ายดาย # ซี่โครงหมู รสอ่อนไป เป็นชิ้นติดกระดูกอ่อน(ที่แข็ง) เคี้ยวไม่ค่อยได้เนื้อสักเท่าไหร่ เป็นร้านติ่มซำที่มานั่งทานได้แบบบ้านๆ ราคาจับต้องบ่อยๆได้ แต่รสชาติกึ่งเหลา(หรืออาจดีกว่าบางแห่ง) เชียวนา

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
จานด่วน
หน้าร้าน
อื่นๆ
😋😋😋
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ทานที่ร้าน ...
หน้าร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
เผือกทอด ...
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ฟองเต้าหู้ทอด ...
อื่นๆ
เผือกกวน ...
บรรยากาศ
Arrival time ...
บรรยากาศ
Chef Yip ...
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
take home ...
อื่นๆ
ของนึ่ง
ของนึ่งเสี่ยวหลงเปา-ฮะเก๋า-ฝันโก๋กุ้ง-เสี่ยวหลงเปา
อื่นๆ
ซาลาเปาไส้ไหล
ซาลาเปาไส้ไหลสีสวยสด ...
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

12 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ติ๋มซำรสชาติเหลาๆ ราคาเข่งละไม่กี่สิบ
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้หมูสับ, เผือกทอด, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

ติ๋มซำฝีมือเชฟระดับภัตตาคารโรงแรมห้าดาวในราคาสุดเอื้อมถึง เนื่องจากตอนนี้ร้านดังมากมาย ต้องต่อคิวหน้าร้านเป็นชั่วโมง แถมการจัดการร้านก็ไม่ค่อยทั่วถึง ร้านดูไม่ค่อยสะอาดเหมือนแต่ก่อน เลยสั่งผ่านเดลิเวอร์รี่เซอร์วิสแทนดีกว่า ไม่ถึงชั่วโมงก็ได้นั่งทานติมซำสวยๆ ที่บ้าน ถึงรสชาติจะไม่อร่อย 100% เหมือนอุ่นร้อนๆ ทานที่ร้าน แต่ก็สบายดี ติ๋มซำเค้าไม่แพงเลย ตั้งแต่เปิดร้าน ราคาก็ยังไม่เคยเปลี่ยน ของนึ่...

อ่านต่อ »

53 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ย. 2016

ติ๋มซำบ้านๆ ฝีมือเชฟเก่าจากโรงแรมห้าดาวเลยนะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ติ่มซำที่ความอร่อยเหนือราคา
เมนูเด็ด:ซาลาเปาหมูแดง, เผือกทอด, ก๋วยเตี๊ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาลาวาไส้ครีม, ขนมจีบกุ้ง

ไปกินกันไหมติ่มซำขึ้นเหลา!! เข่งละ40บาท คิวทองจริงๆร้านนี้จะกินที่ร้าน หรือสั่งกลับบ้าน ของอร่อยต้องทำใจกันหน่อยคะ โดยเชฟร้านตวงเดิมเป็นเชฟใหญ่ร้านอาหารจีนShang Palace รร.เชียงการีร่า แต่ผันตัวเองมาเปิดร้านเอง ขายติ่มซำราคาดีแสนดี แต่คุณภาพคับจอ โดยเมนูอาหารมีถึง31เมนู เมนูแนะนำ:ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า , ซาลาเปาไส้ครีมลาวา, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง🥟🥟 -ขนมจีบกุ้ง40.-🍤 ขนมจีบลูกโตกุ้งเนื้อแน่น ผสมหมูน...

อ่านต่อ »
ตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำ

54 Likes12 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2018

ติ่มซำคุณภาพ ราคาเบาๆ好吃😋!

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ของเค้าดีจริง อร่อยไม่ต้องพูดเยอะ
เมนูเด็ด:เผือกทอด, สาหร่ายห่อกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาลาวาไส้เผือก, เกี้ยวทอด, ซาลาเปาลาวาไส้ชาเขียว, ข้าวเหนียวทอดไส้หมู, ข้าวเหนียวงาไส้ครีม

อยากลองทานติ่มซำร้านตวงมานานมากแล้วเห็นเพื่อนรีวิวกันถึงความอร่อยและราคาไม่แพงอีกด้วย ได้โอกาสเหมาะนัดเพื่อนได้พอดีเลยจัดกันตั้งแต่เช้าเพราดกลัวว่าต้องรอคิวนาน ร้านเปิดตั้งแต่ 7.00 น. เราไปถึงร้านประมาณ 8.00 น. คนรอคิวหน้าร้านเยอะพอสมควรส่วนมากจะซื้อกลับมากกว่ารอทานในร้าน ภายในร้านมีประมาณไม่เกิน 10 โต๊ะได้แคบและก็ร้อนมาก เพราะมีการทอดและนึ่งทั้งหน้าร้านและหลังร้าน แต่อาหารของที่นี่ร้อนและอร่อย...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
สุดเซ็งสะสมหลายเรื่อง 😤

มาหลายรอบ ไม่ได้รีวิวอีกหลายหน ก็ปัดๆให้ 4 ⭐ ตลอด ... ปีนี้ยังติดโผ UC 2019 ก็ยังแอบดีใจด้วย แต่ 2-3 รอบหลังนี่ โดยเฉพาะรอบนี้ ขอบ่น(เยอะ)หน่อย ขนาดหลีกเลี่ยงไม่มาช่วงที่คนเยอะ มาตอนบ่าย 2 กว่า ก็ยังมีทัพ Delivery รออยู่ไม่น้อย / รออีก 2 คิว ทานในร้าน ช่วงรอก็เลือกติ๊กๆไป (คิดตังค์ในใจเสร็จสรรพ์ เพราะ เคยโดนคิดเกิน วางแผน แปบบบบ 555+) วันนี้ที่นั่งพอขยับแขนได้บ้าง (ยังต้องแชร์กับคนอื่น) มื้อน...

อ่านต่อ »
ตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำ

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ไม่ได้มาข้ามปี ขายดีจริงๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทานที่ร้านอร่อยกว่าสั่งมาทานเยอะอยู่
เมนูเด็ด:เผือกทอด, ซาลาเปาไส้ไหล, ฮะเก๋า

ร้านติ่มซำที่เราเคยแวะไปทานที่ร้านเมื่อสมัยร้านเริ่มเป็นที่รู้จัก แต่มาช่วงหลัง คิวเยอะขึ้น ร้านที่เล็กอยู่แล้วก็ยิ่งแน่นเข้าไปอีก อีกอย่างที่จอดรถก็ต้องอาศัยจอดแบบเสียตังค์ตรงตึกใกล้ๆ เพราะฉะนั้นสั่งเดลิเวอรี่เลยเป็นทางออกสำหรับคนบ้านไกล ถ้าอยากกินติ่มซำร้านนี้ ชอบตรงที่ราคาอาหารไม่มีการปรับขึ้นในช่วง 2 ปีนี้ แม้ว่าร้านจะโด่งดังและขายดีขึ้นมากในช่วงหลังๆ ติ่มซำสั่งมาทานที่บ้าน ก็จะไม่ร้อนแล...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มี.ค. 2017

ถูกและดี มีอยู่จริง

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดๆของติ่มซำ ตั้งแต่กินมา
เมนูเด็ด:ซาลาเปาลาวาไส้ครีม

ไม่มีโอกาสไปถึงหน้าร้าน ก็เลยสั่งgrab แต่ว่าจะรับก็ใช้ความพยายามสุดๆ ก็สั่งที่ขึ้นชื่อก่อนเลย นั่นคือ "ซาลาเปาลาวาไส้ครีม" พอมาถึง ชิ้นไม่ใหญ่นัก คิดว่าไส้ก็คงไม่เยอะ แต่พอบิตัวแป้ง อื้อหือ ลาวาของจริงไส้ทะลักเลอะมือกันเลย และรสชาติก็อร่อยมากมีรสไข่เค็มด้วย ทำให้ไม่หวานเลี่ยน สมแล้วที่คนมารอหน้าร้านเยอะมาก คิวยาวเหยียด อย่างอื่นก็ต้องอร่อยด้วย แล้วจะไปลองใหม่

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซิ่งฝู คิทเช่น
ซิ่งฝู คิทเช่น
ครัวกรุงเทพ พญาไท
ครัวกรุงเทพ พญาไท
ราชาติ่มซำ
ราชาติ่มซำ
กว้านสิ่วกี่ ตลาดน้อย
กว้านสิ่วกี่ ตลาดน้อย
The Canton House Yaowarat (China town)
The Canton House Yaowarat (China town)