รีวิว Say Hi ท่าเรือวังหลัง วังหลัง

Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ท่าเรือวังหลัง วิตถุดิบดี ราคาไม่แพง มีเมนูพิเศษ ตามใจเชฟ

Say Hi ท่าเรือวังหลัง ข้างรพ.ศิริราช ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ร้านแรกในท่าวังหลัง ของน้องโจ OSK112 ที่ผันตัวจากผู้บริหาร โรงงานขนาดใหญ่ มาเปิด Say Hi สาขาแรก มาได้ประมาณ 1 ปี แต่ด้วยความอร่อย เชลล์ชวนชิม มาการันตีความอร่อย ด้วยราคาที่เหมาะสม และวัตถุดิบที่ดี โดยการรังสรรค์ของ เชฟตั้ม ผู้ช่วยเชฟกะทะเหล๊กอาหารญี่ปุ่น เชฟบุญธรรม และเป็นผู้ Create หลากหลายเมนูให้เชฟบุญธรรม ในการแข่งขันเชฟกะทะเหล๊ก และเชฟสุระ เชฟผู้ผ่านประสบการณ์ ร้านอาหารญี่ปุ่นมาหลายปี จนเป็นร้านที่ฝากท้องของเจ้าหน้าที่ รพ.ศิริราช นักศึกษาธรรมศาสตร์ และประชาชนที่ผ่าน ท่าเรือวังหลังทุกวัน เมนูแรก เป็นแซลมอนซาซิมิ 99 บาท เนื้อแซลมอนสด แร่มาพอดีคำ เสริฟคู่กับสาหร่ายเย็น สาหร่ายวากาเมะ และไช้เท้า เนื้อแซลมอนสด อร่อย แต่ราคาไม่แพงเลย เมนูที่2 เป็นเนื้อวากิวจิ้มแจ่ว 299 บาท เนื้อวากิวนุ่มๆ กินคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว ผักต่างๆ เนื้อMedium Rare ไม่เหนียว Grill มาได้หอม ถูกใจ Main Course เป็น ข้าวหน้าฟรัวร์การ์+ ปลาไหลย่าง 399 บาท เป็นเมนูที่ดูแพง แต่ราคาแค่ 399 บาท ปกติไม่ชอบกินตับห่าน เพราะมีกลิ่นแรง แต่จานนี้ดีงาม ไม่มีกลิ่น ฟรัวร์การ์อร่อย ปลาไหลย่างได้หอม โดนใจ ข้าวญี่ปุ่น นุ่ม อร่อย น้องโจจัดเมนูตามใจเชฟ มาให้ลองชิม อีก 3 เมนู เมนูแรก ซูชิฟรัวร์การ์ Topping ด้วยปลาฮามาจิ ราดซอสสูตรเฉพาะ ของทางร้าน ปลาฮามาจิสดๆ เข้ากันกับ ตับห่านได้อย่างลงตัว อร่อย เมนูนี้ถ้าไปร้านอื่น คำละหลายร้อยบาท มาที่นี่ ราคาครึ่งๆ เมนูที่2 เป็นซูชิปลาไหลย่าง Burn ไฟมาได้หอม อร่อย เต็มคำ เนื้อปลาไหลแน่น เชฟทำได้พิถีพิถัน เมนูสุดท้าย เป็นสลัดรวมมิตร เมนูเด็ดของทางร้าน ใส่แซลมอน ปลาดิบต่างๆ ปลาหมึก น้ำสลัดสูตรพิเศษของเชฟ อร่อยดี สำหรับเมนูนี้ ราคาแค่ 189 บาท ถ้าไปร้านอาหารญี่ปุ่นที่ใช้วัตถุดิบ ใกล้เคียงกัน ราคาอาจ×2 ชาเขียวRefill 29 บาท เท่านั้น ตัวร้านมีสองชั้น ชั้นล่างมีที่นั่ง 10 ที่ และขายแบบ Take Home ด้านบน วิวแม่น้ำ เห็นวัดพระแก้ว และธรรมศาสตร์ กำลังจะขยายสาขา2,3ที่จตุจักร และบางรัก พนักงานเสริฟ บริการดี ผ่านมาแถววังหลัง ต้องมาลองซักครั้ง รสชาติ8.5 ราคา7.5 บริการ8 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด8


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อยวังหลัง ราคาไม่แพง

อร่อยจนต้องมาซ้ำ Say Hi ร้านอาหารญี่ปุ่น ท่าน้ำวังหลัง ของ โจ OSK112 จัดไป ปลาดิบรวม 4 อย่าง 199 บาท ปลาดิบ สด อร่อย จิ้มโชยุปรุงรส สูตรของทางร้าน และวาซาบิ กินไปฟินไป ปลาทูน่า 159 บาท เสริฟพร้อมผัก ไช้เท้า และซอสสูตรเฉพาะ อร่อย อยากลองเมนู ตามใจเชฟ ได้ซูชิ พรีเมียมมา 4 คำ ฟรัวการ์ Topping ด้วย ไข่นกกระทา เบิร์นไฟ เข้ากันได้อย่างดี ฟรัวร์การ์ชิ้นใหญ่ อร่อยเต็มคำ ปลาไหลย่าง ปรุงรส ราดซอสสูตรพิ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2019

ร้านอาหารญี่ปุ่น ท่าเรือวังหลัง วิตถุดิบดี ราคาไม่แพง มีเมนูพิเศษ ตามใจเชฟ

อ่านต่อ »
9 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพokในวังหลัง
เมนูเด็ด:สลัดปลาเงินทอดกรอบ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว##1

say hi วังหลัง ร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพน่าจะดีสุดในโซนวังหลัง ณ ปัจจุบัน ตัวร้านมี2ชั้น ร้านอยู่ตรงแถวริมน้ำท่าเรือวังหลัง บรรยากาศ ความสะอาด บริการ ตัวร้าน2ชั้น ชั้นล่างเป็นครัว ชั้นบนเป็นที่นั่งห้องแอร์ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศโปร่ง แต่อากาศอับๆไปหน่อย โต๊ะเก้าอี้ อุปกรณ์สะอาดดี อาหาร • ปลาดิบ ราคากลางๆ คุณภาพตามราคา สำหรับผมไม่ค่อยประทับใจ ราคาโอเคแต่กินแล้วไม่อิ่มใจ ไม่แนะนำปลาดิบแล...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นราคาถูกที่เราน่าจะได้ไปอีกในเร็ววันแน่ๆ อร่อยครับ อยากให้ลอง
เมนูเด็ด:หัวปลาแซลม่อนย่างซีอิ๋ว##1

พอดีว่าไปทำธุระแถววังหลังแล้วหิวข้าว แต่ไม่รู้จะกินอะไรดี แฟนบอกตรงนี้มีร้านอาหารญี่ปุ่นดี ราคาไม่แพง ก็เลยเอาวะ ลองดูๆ ร้าน say hi อยู่ริมน้ำฝั่งตรงข้ามเยื้องๆ กับกาแฟ amazon หน้าประตูศิริราช จะมี 2 ชั้น ชั้น 1 เป็นครัว และขายอาหารสำหรับซื้อกลับ ส่วนชั้น 2 เป็นโซนสำหรับทานที่ร้าน บรรยายกาศน่ารักดี ที่สำคัญห้องแอร์ด้วย อากาศร้อนๆ ช่วงนี้ร้อนไหนติดแอร์ก็ได้ใจไปก่อนแล้วจ้า 🤣 แฟนเราไม่ค่อยหิวเ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าดังในท่าเรือวังหลัง

say hi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านดังในระแวกท่าเรือวังหลังค่ะ เมนูอาหารในร้านมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย และ ราคาค่อนข้างเบา ทำให้เป็นที่นิยมอน่างมากในหมู่คนทานย่านนั้นค่ะ ที่แอมได้ลองเป็น เมนู Chirashi Donที่น้องสาวซื้อแบบtake home กลับบ้านมาฝาก ประมาณจัดว่าสมราคา ในเรทชามละ สองร้อยนิดๆ คุณภาพความสดของวัตถุดิบแอมว่ากลางๆ ไม่จี๊ดมาก แต่ก็สมราคาที่จ่ายไป

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นที่วังหลัง
เมนูเด็ด:Ebi Ten Don##1

ร้าน Say Hi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นย่านวังหลัง อยู่บริเวณท่าน้ำวังหลังเลยค่ะ มีทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นบริเวณสั่งอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อกลับ ส่วนชั้นบนเป็นที่นั่งทานที่ร้าน เดินขึ้นไปด้านบนได้เลยค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นมาก มีโต๊ะนั่งวิวแม่น้ำ 3 โต๊ะและบาร์นั่งวิวแม่น้ำ 2-3 ที่ ที่นั่งค่อนข้างเยอะค่ะ ร้านดูสะอาดสว่างตา แอร์เย็นใช้ได้เลยนะ เมนูที่สั่ง ได้แก่ - Salmon Kama Teri S...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
คุณภาพคุ้มราคา​ วิวแม่น้ำสวย บริการดี

อาหารอร่อยบรรยากาศดี ราคาไม่แพงน่าจะดีที่สุดในวังหลังแล้ว ร้านน่ารัก เห็นวิวแม่น้ำ รสชาติ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐⭐ สะอาด ⭐⭐⭐⭐⭐ ความสวยร้าน ⭐⭐⭐⭐⭐ .................................................................... 🙆🙋🙆🙎🤦🤷🤦🙆🙆🙎🙋🤦🙋🙎🙆👧 ....................Thank you na ka....................

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tenmatsu สยามพารากอน
Tenmatsu สยามพารากอน
ต้นตำรับเทมปุระและเทนด้งจากญี่ปุ่น! ความกรุบกรอบและกลมกล่อมจากเชฟดัง! • [Ad]
Gold Curry Bangkok สุขุมวิท 39
Gold Curry Bangkok สุขุมวิท 39
แกงกะหรี่หลากไซส์ตามใจสั่ง! หมูทอดกรอบนอกนุ่มในพร้อมแกงกะหรี่รสเลิศ! • [Ad]
Hotto Bun ธรรมศาสตร์ รังสิต
Hotto Bun ธรรมศาสตร์ รังสิต
Gold Curry Bangkok สีลม
Gold Curry Bangkok สีลม
Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11
Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11
Gold Curry Bangkok สุขุมวิท 39
Gold Curry Bangkok สุขุมวิท 39
Shinkansen Sushi สยาม สเเควร์
Shinkansen Sushi สยาม สเเควร์