4.3

รีวิว ชลิตากู๊ดวิว

จอจูนพาเพลิน
1481k27k
10 เม.ย. 2022
Chalita Good View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
คู่รัก

ที่พักบนเกาะล้านชลิตา กู๊ดวิว มาถึงท่าเทียบเรือหน้าบ้านก็เดินมาติดต่อที่พักก่อน แล้วเค้าจะเอารถมารับ ไปส่งที่พัก ห้องพักอยู่บนชั้น 2 เห็นวิวทะเลดี ห้องพักสะอาด มีระเบียบนั่งเล่น มีทีวี ตู้เย็น น้ำได้ 2 ขวด ค่อนข้างโอเค

JYb Jib Sasipha
6 ก.ย. 2018
ที่พักสะอาด ห้องใหม่ อาหารอร่อย
ประเภทห้องพัก: หลังเดี่ยว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2018
คู่รัก

มาพักครั้งแรกประทับใจมากค่ะ แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน วันพุธ-พฤหัส 900 บาทต่อท่าน ในแพ็คเกจสามารถเลือกห้องพักได้แบบหลังเดี่ยวหรือตึก แต่แบบตึกเลือกได้เฉพาะชั้นล่างจะไม่เห็นวิวทะเลค่ะ มีอาหารเย็นให้ กับข้าว 3 อย่าง คือ ต้มยำทะเลน้ำข้น หมึกผัดไข่เค็ม ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา ข้าวสวย 2 ห่อ จะบอกว่ากับข้าวเยอะมาก อร่อยมากด้วยค่ะ มีเตาปิ้งย่างให้ แต่ต้องซื้อถ่านมาเองจะมีพนักงานติดเตาให้ค่ะ มีกิจกรรมทางทะเล เล...อ่านต่อ

Ruthairat Oumgasame
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ห่วยมาก มากๆๆๆๆๆ
ประเภทห้องพัก: หลังเดี่ยว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
ครอบครัว

พนักงานไม่มีความประสานงานกันเลยโยนกันไปกันมา เข้าพักแบบแพ็คเกต ที่มีอาหารเย็น พนักงานลืม ต้องตามเองทุกอย่าง พนักงานโยนให้โทรถามพนักง่นคนนั้นคนนี้ ถามจิงๆ ไม่มีการประสานงานกันหรอคะ ห่วยๆๆๆๆๆอ่านต่อ