รีวิว บัวลอยเบญจรงค์

Quality Review
บัวลอยรสชาติธรรมดาไปนิดแค่คนต่อคิวเยอะ
เมนูเด็ด:บัวลอยธรรมดา, บัวลอย แปะก๊วย

บัวลอยเบญจรงค์ เพิ่งย้ายมาหน้าศาลได้ไม่นาน ตัวร้านเป็นแผงลอยเล็กๆมีที่นั่งประมาณ 3-4 โต๊ะ เมนูมีแต่บัวลอยกับแปะก๊วย วันนี้ไปใกล้ๆ 6 โมงเย็นร้านเลยเปิดพอดี มีคิวยังไม่มาก มาร้านครั้งแรกลองไป 1 อย่าง น้ำดื่มน้ำฟรี - บัวลอย+แปะก๊วย+ไข่ 25 บาท ปริมาณโอเค เนื้อบัวลอยเยอะดี เนื้อบัวลอยหนึบนิดๆ แอบได้กลิ่นของแป้งนิดๆเหมือนยังไม่สุกดี ตัวแปะก๊วยนิ่มไม่แข็งเลย รสไม่ขม มีกลิ่นเฉพาะตัวชัดเจน ตัวไข่ก็ธรรมดาแต่กลิ่นของไข่ไม่มากนัก เนื้อมะพร้าวนิ่มไม่แข็งแต่ขาดความหอมมันที่เป็นลักษณะเฉพาะของเนื้อมะพร้าวที่กินแล้วอร่อย น้ำกะทิหวานกลางๆไม่แสบคอแต่ก็ไม่หอมมันเช่นกัน รสชาติโดยรวมธรรมดาไปนิด ให้ 3/5 พอ ระหว่างที่นั่งกินคนเข้ามาต่อแถวรอซื้อกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ สังเกตได้จากรูปตอนถ่ายจากหน้าร้านจะมีไม่มีคนเองแต่พอเข้าไปนั่งรอกินในร้านคนมาเรื่อยๆและเยอะแบบอึ้งเลยทีเดียวขนาดเพิ่งเปิดร้านแค่ไม่กี่นาทีเอง เวลาในการรอถือว่าแอบนานนิดๆถ้าคนเยอะ อาจจะมีเซ็งได้ถ้ารอจนเบื่อ ส่วนตัวยังไม่แนะนำเท่าที่ควรเพราะรสชาติธรรมดาไปนิดนึงไม่คุ้มกับการรอเท่าไหร่

฿
ประหยัด!
จานด่วน
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
บัวลอย+แปะก๊วย+ไข่ ธรรมดาไปนิด บัวลอยหนึบนิดๆได้เยอะ
อื่นๆ
หน้าร้านตอนร้านเพิ่งเปิด
อื่นๆ
หลังเข้าไปรอในร้านไม่กี่นาทีคนเข้ามาต่อคิวเยอะมากๆ
อื่นๆ
ข้างร้านมีจุดเติมน้ำเย็นฟรี

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
บัวลอยไข่คู่ เด็ดดวงจริงๆ
เมนูเด็ด:บัวลอยไข่คู

วันนี้มาแนะนำ ร้านบัวลอย เจ้าดังของเมืองชลบุรี ที่เคยขายอยู่ที่ตลาดหน้าศาล ตอนนี้มาเปิดที่ ซอยบ้านสวน-สุขุมวิท25 แล้ว ช่วงนี้ มีเฉพาะซื้อกลับบ้าน เข้าไปในร้าน ทำกันสดๆ น่ากินเลย วันนี้สั่งบัวลอยไข่หวานบวกไข่เค็ม ราคา 45 บาท ใส่ถ้วยกลับบ้าน น่ากินมากๆ ไม่หวานเกินไป กำลังดี สมคำร่ำลือครับ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
บัวลอยหนึบๆ มาแล้วจ้า
เมนูเด็ด:บัวลอยไข่หวาน, บัวลอยธรรมดา

วันนี้ขิงพามาชิมบัวลอยเจ้าดังของเมืองชลบุรี 🍨 บัวลอยไข่หวาน ไข่ละมุน สุกกำลังดี แป้งบัวลอยจะให้ความรู้สึกหนึบและแข็งนิดๆ น้ำกะทิเค็มหวานมัน หอมโอเค แนะนำให้ add line ร้านแล้วสั่งจองไว้ก่อน 🕰 17.00 -21.30 น. ☎️ 084 636 8931 🌐 https://www.facebook.com/Bualoibencharong/ 🚗 จอดรถริมถนน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #บัวลอยเบญจรงค์ #คาเฟ่ #ชลบุรี *********************** ฝากกดไลค์ กด share เป็นกำลังใจ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านใหม่น่านั่งกว่าเดิม
เมนูเด็ด:บัวลอยไข่หวาน

🌸 บัวลอยเบญจรงค์🌸 บัวลอยเจ้าอร่อยเจ้าดังหน้าศาลเปิดร้านใหม่น่านั่งกว่าเดิม!!! เปิดเมื่อวานเป็นวันแรก!!! ใครอยู่ชลบุรี และชอบกินบัวลอย คงไม่พลาดร้านบัวลอยเบญจรงค์อย่างแน่นอน หมี🐻🐼 เป็นคนนึงที่ชอบกินบัวลอยมาก และมาหน้าศาลทีไรต้องซื้อบัวลอยเบญจรงค์กลับทุกที 😋แต่ตอนนี้ไม่ต้องไปไกลถึงหน้าศาล ก็ได้กินบัวลอยอร่อยๆ เหมือนเดิม เพราะบัวลอยเบญจรงค์ เปิดร้านใหม่ ร้านน่ารัก น่านั่ง แอร์เย็นเจี๊ยบ ยุงไ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
25 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
🚫🦠 บัวลอยช่วง covid19

🚫🦠 ช่วงนี้มีระบาด covid19 แต่ที่ร้านไม่ใส่ผ้าปิดปากกันเลย (บางคนใส่แต่ก็ดึงลง) 👎🏻 ควรมีมาตรการป้องกันที่ดีกว่านี้!! จริงๆต้องบอกว่าเป็นร้านประจำเลย รสชาติดี บัวเลยเคี้ยวหนึบ ราคาเริ่มต้น 20฿ บัวลอยธรรมดา 20฿ บัวลอย ใส่ไข่ 25฿ เมนูอื่นๆก็ยังคงเป็นบัวลอยประมาณนี้ บัวลอย พิเศษเม็ด ไม่ใส่ไข่ บัวลอย แป๊ะก๋วย ใส่ไข่ บัวลอย แปะก๊วย บัวลอย พิเศษเม็ด ใส่ไข่

ดูเพิ่มเติม »
บัวลอยเบญจรงค์

0 Like0 Comment
Share
รู้ยัง? “บัวลอยเบญจรงค์” เขาทำร้านใหม่ น่ารัก น่านั่งกว่าเดิม
เมนูเด็ด:บัวลอยธรรมดา, บัวลอย แปะก๊วย, แปะก๊วยมะพร้าวอ่อนในน้ำเชื่อม

“บัวลอยเบญจรงค์” เขาทำร้านใหม่ น่ารัก น่านั่งกว่าเดิม มีแอร์เย็นเจี๊ยบด้วยนะ ถึงร้านจะใหม่แต่รสชาติเด็ดไม่เปลี่ยนแปลง บัวลอยแป้งนุ่ม กะทิหวานหอมกำลังดี กินกับไข่หวาน โอ๊ยละมุนสุด ๆ บอกเลยใครไม่เคยกินบัวลอยร้านนี้คือพลาด! เพราะเค้าขึ้นชื่อ และขายมายาวนานมากแม่ ต้องลอง! . เปิดทุกวัน 17:30-21:00 น. พิกัด ซอยบ้านสวน-สุขุมวิท 25 (ตรงข้ามเทศบาลบ้านสวน)

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
บัวลอยร้านดัง ณ ตลาดโต้รุ่ง:)
เมนูเด็ด:บัวลอย พิเศษเม็ด

‘บัวลอยเบญจรางค์’ ตลาดโต้รุ่งชลบุรี ร้านนี้อยู่ในตัวตลาดโต้รุ่งเลยค่ะ คนเยอะมากทุกครั้งที่ไป ไม่ว่าจะวันธรรมดาวันหยุดคนเยอะทุกวัน ที่หน้าร้านจะมีกระดาษให้เขียนว่าจะเอาอะไรบ้างแล้วเสียบไว้ แต่สำหรับกินในร้านเดินเข้าไปหาที่นั่ง แล้วแจ้งกะลุงได้เลย ทุกครั้งที่มากิน แอบรู้สึกว่ากินในร้านเร็วกว่าเอากลับบ้านนะคะ ฮ่าๆ ตัวบัวลอยนุ่มหนึบใช้ได้ค่ะ น้ำกะทิหวานไปนิดๆ แต่พอกินคู่กับไข่หวานและบัวลอย กลับเข...

อ่านต่อ »
บัวลอยเบญจรงค์
บัวลอยเบญจรงค์

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหารญี่ปุ่นคิคุ
Ad ·
ร้านอาหารญี่ปุ่นคิคุ
ร้านอาหารญี่ปุ่นศรีราชา เมนูหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ ใส่ใจลูกค้า
3.6
16 รีวิว฿฿฿
We Story Cafe
Ad ·
We Story Cafe
คาเฟ่พัทยาน่านั่ง อาหารรสชาติดี เบเกอรีหอมกรุ่น มาพร้อมกาแฟคุณภาพ