- รีวิว Starbucks City Gate Outlet Hongkong

ช้อปเหนื่อย นั่งพัก ทานเครื่องดื่มเย็น หรือว่าจะเป็นขนมแก้หิว
ช้อปกันเหนื่อยก็ต้องหาที่นั่งพักเหนื่อยกันก่อนจะไปขึ้นกระเช้าไปไหว้พระกันค่ะ สถานที่ตั้งจะอยู่ด้านหน้าของ Citygate Outlets แหล่งช้อปปิ้งก่อนจะเดินไปขึ้นกระเช้านองปิงไปไหว้พระใหญ่กันค่ะ การเดินทางถ้าไปเองถ้าจะให้สะดวกก็ขึ้น MTR ลงที่สถานี Tung chung station เร็วดีค่ะ เนื่องจากว่าที่ฮ่องกงรถก็ค่อยข้างจะติดด้วย เมนูแนะนำ ก็จะ Muesli with Blueberry คล้ายๆๆโยเกิร์ตแล้วก็มีบลูเบอร์รี่ อยู่ด้านล่างแก้วค่ะ และก็มีธัญพืชหลายอย่างจำพวก ถั่ว เป็นต้น แต่รสชาติอร่อยมากค่ะชอบมากเลย มากินที่บ้านเรารสชาติยังไม่สู้เลยค่ะ5555

Starbucks City Gate Outlet ฮ่องกง เครื่องดื่ม ขนม ระหว่างนั่งรอ
#527# Starbucks City Gate Outlet Hong kong Outlet ยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไปฮ่องกงแล้วมักแวะมาช้อปกันที่นี่ เพราะมีสินค้าให้เลือกมากมายพร้อมกับราคาอันแสนถูก รีวิวนี้เป็นรีวิวที่ 2 แล้วค่ะ สำหรับร้าน Starbucks ที่นี่ ครั้งนี้ก็เช่นเดิมค่ะ มาใช้บริการในช่วงเย็นค่ำก่อนนั่งรถไปสนามบิน แยกย้ายกันเดินช้อปปิ้งก่อนกลับ แล้วนัดมาเจอกันที่ร้านนี้ ร้านมีที่นั่งทั้งในส่วนด้านในและด้านนอก (หน้าร้...อ่านต่อ