รีวิว ข้าวต้มสันติภาพ

1 check-in
Quality Review
รสชาติกลางๆ คุณภาพดี
เมนูเด็ด:หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, ผัดผักรวมมิตร

ร้านนี้เขาบอกไว้เลยว่าให้สั่งอาหารครั้งเดียว เพราะสั่งต่อทีหลังจะช้า วันนี้แวะมาชิม 3 เมนู 3 เมนู สุดง่าย และคลาสสิคมากๆ 1. ผัดผักรวมมิตร 2. หอยลายผัดพริกเผา 3. ไข่เยี่ยวม้ากะเพราะกรอบ ผัดผักรวมมิตร ใช้ได้ รสกลางๆ กลมกล่อม ไม่เค็มเกินไป ผักสดกรอบ ใช้ผักคุณภาพดี หอยลายผัดน้ำพริกเผา หอยใหญ่ สด สะอาดมากๆ ผัดรสชาติพอใช้ ไม่เข้มข้นเท่าไร แต่ไม่เสียดายตัง ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ไข่เยี่ยวม้า คุณภาพดี กะเพราแท้ รสชาติดีเลย โดยรวม ปริมาณสมราคา แต่รสชาติไม่หวือหวา ไม่ได้แบบว่า ควรมา แต่ถ้าอยู่แถวนี้ไม่รู้จะทานร้านไหน มาได้ #ไม่เสียดายตัง #UncompromiseDelicious


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวต้มมื้อดึกบรรทัดทอง อร่อยดีเที่ยงคืนแล้วลูกค้ายังเยอะ
เมนูเด็ด:เป็ดซีอิ๊ว, หมูสับหนำเลี้ยบ

...ข้าวต้มสันติภาพ (ถนนบรรทัดทอง) มาถึงร้านเที่ยงคืนแล้วลูกค้ายังเยอะอยู่เลย ถึงขนาดต้องรอโต๊ะคนเยอะแต่ว่าอาหารออกเร็ว สั่งอาหารมาทาน 4 อย่าง หมูผัดหนำเลียบ, คะน้าผัดปลาเค็ม, เป็ดทอดซีอิ๊ว, ไส้ตันทอดกระเทียม ...ด้านรสชาติโดยรวมๆ อาหารอร่อยทุกจานโดยเฉพาะหมูผัดหนำเลียบชอบมาก เป็ดทอดซีอิ๊วก็อร่อยแนะนำให้สั่ง มีติอยู่นิดเดียวคือ ไส้ตันใช้ส่วนปลาย มันเลยไม่ได้สัมผัสแบบกรอบกรึบๆอย่างที่อยากทาน ด้...

อ่านต่อ »
ข้าวต้มสันติภาพ
ข้าวต้มสันติภาพ
ข้าวต้มสันติภาพ
ข้าวต้มสันติภาพ
ข้าวต้มสันติภาพ

36 Likes0 Comment
Share
10 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านข้าวต้ม รสดี จานใหญ่ ย่านสามย่าน
เมนูเด็ด:หอยลายผัดน้ำพริกเผา, เต้าหู้ไข่ทรงเครื่อง, แกงจืดวุ้นเส้นสาหร่าย

ร้านข้าวต้มอีกร้านนึงที่น่ามากิน ย่านสามย่าน บรรทัดทอง ที่ไม่ได้มีชื่อเฉพาะเจ๊โอว และเป็นอีกร้านที่คนหนีจากร้รนเจ๊โอวเพราะรอไม่ไหวเพื่อมากิน^^ ร้านนี้ตั้งริมถนน ถ้าจอดรถฝั่งตรงข้ามคือสามย่านหรือหลังซอยแล้วเดินเอาจะดีกว่าเพราะถนนรถวิ่งสวนเลน ร้านมีโต๊ะไม่มาก ไม่ติดแอร์ กับข้าวรสชาติดี ให้เยอะ และไม่เลี่ยนอย่างที่คิด ออกมาไม่เค็ม เช็งๆเบากินได้กำลังดี ^^

ดูเพิ่มเติม »
หมูแอบไม่กรอบ รสดีไม่เค็ม
รสดีซดร้อนๆ
หอยมาเยอะดี
ที่นี่ไม่เหมือนใครอมเปรี้ยวจากจิกโชวตัดเลี่ยนดี

3 Likes0 Comment
Share
10 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ข้าวต้มรอบดึก

ข้าวต้มสันติภาพ ย่านบรรทัดทอง จะเปิดขายช่วงเย็น ยันดึก จะมีที่นั่งในร้าน และนอกร้าน แต่เราชอบนั่งนอกร้าน เพราะอากาศถ่ายเทดี ส่วนเรื่องอาหาร รสชาติโอเค แต่อาจจะต้องรอหน่อย เพราะลูกค้าร้านนี้เข้ามาตลอดค่า #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวต้มสันติภาพ
ข้าวต้มสันติภาพ
ข้าวต้มสันติภาพ
ข้าวต้มสันติภาพ

1 Like0 Comment
Share
5 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านข้าวต้ม ตามสั่ง รสชาติกินได้ ราคาย่อมเยาว์แถวบรรทัดทอง

วันนี้แวะมาแภวบรรทัดทอง กลางคืน มองหาร้านอาหารกิน เยอะมาก หลายร้านเลยเดินมาเจอร้านขัาวต้มสันติภาพ คินนี้คนไม่เยอะเนื่องจากฝนตก ได้ที่นั่งในร้านเลย มากัน 2 คนเลยสั่ง 3 อย่าง คือ ผัดกุ้ยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ รสชาติดี กลมกล่อม กินเปล่าๆก็ไม่เค็มไป กำลังดี ยำวุ้นเส้นทะเล จานใหญ่ และเยอะ รสชาติแซบดี เผ็ดเปรี้ยว หวานครบ แต่วุ้นเส้นออกแข็งเหมือนยังลวกไม่ได้ที่ เส้นยาวเป็นฟุตไม่ได้หั่นเลย ปลาหมึกผัด...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยจนร้องอื้อหือทุกจานจริงๆค่ะ
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งหมูกรอบ, เป็ดซีอิ๊ว, หมูสับต้มบ๊วย, กุ้งผัดหนำเลี้ยบ, ยำปลาสลิด, หมูสับผัดไข่เค็ม, ซี่โครงหมูทอดกระเทียม (ธรรมดา), เต้าหู้ไข่ทรงเครื่อง

สมกับการเป็นร้านข้าวต้มเก่าแก่ชื่อดังน่านบรรทัดทองจริงๆค่ะ ร้านดูบ้านๆธรรมดาๆ แต่รสชาติอร่อย คุณภาพดี ปริมาณเยอะ อร่อยติดใจเลยค่ะ เมนูค่อนข้างเยอะ ถ้าไม่รู้จะเริ่มจากสั่งเมนูไหน ลองสั่งเมนูแนะนำของทางร้านนะคะ อร่อยไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ชอบความกันเอง ความเอาใจใส่จากทางร้าน เค้าจะคอยบอกลูกค้า ตำรวจมา มีใครจอดรถริมถนนรึป่าว แต่ก่อนเข้าร้าน เค้าจะถามเลยว่าจอดรถตรงไหน จริงๆทางร้านไม่แนะนำให้จอดริมถนนค...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กู๊ดเดย์ กู๊ดไทม์ ไอคอนสยาม
Ad ·
กู๊ดเดย์ กู๊ดไทม์ไอคอนสยาม
ชานมอาม่า เมนูสุดฟิน อยากหวานทั้งทีกินของดี ราคาเหมาะ สุขภาพไม่เสีย
Hachi Omakase อารีย์การ์เด้น
Ad ·
Hachi Omakaseอารีย์การ์เด้น
ดื่มด่ำมื้อพิเศษกับโอมากาเสะสุดพิถีพิถัน ประณีตทุกคำ คุณภาพจัดเต็ม!
4.0
9 รีวิว฿฿฿฿฿