Sushi Masa (ซูชิ มาสะ) ราชเทวี

ปิดอยู่ จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:30

รีวิว Sushi Masa ราชเทวี

7 ม.ค. 2016
photo
8 check-ins
Quality Review
คิดถึงซูชิคำโตๆต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:Akami ปลาทูน่าชิ้นโต, Unagi Don หน้าราดหน้าปลาไหลย่างซี่อิ้ว, Hotate หอยเชลล์

Sushi Masa ร้านซูชิยอดนิยมของผม กลับมาอีกแล้วเพราะทนคิดถึงปลาทูน่าชิ้นโตๆ ที่ทั้งสดทั้งหวานของร้านนี้ไม่ได้ การเดินทางก็ขับรถมาจากมาบุญครอง พอข้ามสะพานหัวช้างมาก็ให้ชิดซ้ายจะเห็นโรงแรมเอเชียให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยพญานาค ซอยนี้เป็นซอยแคบๆ เดินรถ 2 ทาง และมักมีรถจอดอยู่ข้างทาง ให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง ร้านจะอยู่ขวามือมีป้ายร้านชัดเจน ให้นํารถไปจอดในโรงแรมสยามสวาน่าโดยไม่ต้องแสตมป์บัตรที่จอดรถ อาหารที่มาทานก็คล้ายๆกับคราวที่แล้วคือมี -Akami 120฿ ได้มา 2ชิ้นโตๆ อากามิเป็นเนื้อส่วนกลางลำตัวของปลาทูนา (Bluefin Tuna) เนื้อจะมีสีแดงสดเข้มและไม่มีมันแทรกในเนื้อปลา ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เลยได้กินในราคาชิ้นละ 60฿ เท่านั้น เรื่องรสชาติของเนื้อปลาทูน่าคงไม่ต้องอธิบายอะไรมากไปกว่าว่าทั้งหวานทั้งสด Unagi Don 480฿ ได้ข้าวหน้าปลาไหลมาชามย่อมๆ ในร้านนี้จะหั่นปลาไหลย่างในน้ำซีอิ๊วหวานมาเป็นชิ้นๆให้เลย ได้ปลาใหลอย่างเยอะ กินข้าวหมดก่อนเนื้อปลาเสียอีก จานนี้ได้ทั้งรสชาติและราคาที่คุ้มสุดๆ Tsubuga 70฿ หอยสังข์ ชิ้นไม่ใหญ่วางอยู่บนข้าวปั้น เนื้อหอยสังข์รสหวานเด้งดึ๋งในปากเลยปาก Hotate 100฿ หอยเชลล์ ชิ้นโตลนไฟมาเล็กน้อยวางบนข้าวปั้น เนื้อหอยเชลล์หนุ่มมากแทบจะละลายในปากได้รสหวานกับความสดชื่นของทะเล วันนี้มาทานมื้อกลางวัน มาตั้งแต่ 11 โมงเช้า คนเริ่มเยอะแล้ว ในร้านพนักงานบริการไม่ค่อยทั่วถึง ผมนั่งอยู่ตรงซูชิบาร์ เลยได้เชฟคอยช่วยจัดการเรื่องอาหารให้ เนื่องจากร้านมีขนาดเล็กถ้าไม่อยากคอยนานหรืออึดอัดในการนั่งรวมกับคนอื่นในที่จํากัด ก็ให้หลีกเลี่ยงช่วงเวลาตอนเที่ยงหรือตอนเย็นนะครับ ร้านติดแอร์เย็นฉ่ำ ไม่มี Free Wifi ราคาอาหารรวม VAT แล้ว และไม่คิด SC ด้วยครับ

฿฿฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
อื่นๆ
ที่นั่งตรงซูชิบาร์
อื่นๆ
Hotate หอยเชลล์
อื่นๆ
Akami ปลาทูน่า
อื่นๆ
Tsubuga หอยสังข์
อื่นๆ
Hotate หอยเชลล์ชิ้นโต
อื่นๆ
Unagi Don ข้าวหน้าปลาไหล
อื่นๆ
หน้าร้าน
อื่นๆ
จอดร้านในโรงแรมนี้ฟรีครับ
อื่นๆ
ราคาอาหารรวม VAT และไม่คิด SC นะครับ

32 Likes9 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ธ.ค. 2015

ร้านญี่ปุ่นเล็กๆในซอยพญานาค

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
8 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติดีในซอยพญานาค
เมนูเด็ด:Unagi don, Akami Sashimi

Sushi Masa เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดเล็กอยู่ในซอยพญานาค เยื้องๆกับโรงแรมเอเชีย เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Akami Sashimi 280฿ ได้เนื้อปลาทูน่าส่วนท้องชิ้นหนาสีแดงเข้ม เคี้ยวได้รสชาติสดหวานไม่จืดชืดเหมือนเนื้อปลาแช่แข็ง จิ้มโชยุกับวาซาบิก็ได้รสชาติยิ่งขึ้น 😍😍😍😍 Unagi Don 480฿ ได้ปลาไหลย่างราดซอสหวานโรยด้วยงาขาว เนื้อปลาหั่นมาเป็นชิ้นพอดีคํา วางมาบนข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ให้เยอะรสชาติดี ราคาเบาๆ 😍😍?...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มิ.ย. 2016

วันนี้อยากกินทูน่า

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ชอบมากก

ร้านอยู่ในซอยพญานาค เข้าได้ทั้งจากทางถนนพญาไท หรือซอยเพชรบุรี 12 ครับ ร้านมีที่จอดรถให้ครับ พนักงานบริการปานกลาง อาหารราคาเหมาะสมและชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำมากครับ ประทับใจ น้ำซุปมีเสิฟให้แต่รสชาติเค็มไปนิดครับ สรุป อร่อยครับ ปลาดิบสด ไปลองเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านซูชิในดวงใจ เนื้อแน่นเต็มคำ
เมนูเด็ด:Salmon Roll, MASA Special set, Unagi don

ร้านตั้งอยู่ในซอยพญานาค จากbtsราชเทวี เดินเข้าซอย เลียบโรงแรมเอเชียมาเรื่อยๆเลยค่ะ เจ้าของเดียวกับโรงแรมทางด้านข้างร้าน มีที่จอดรถให้ค่ะ แต่ไม่เยอะมาก จอดของโรงแรมเลยค่ะ วันนี้สั่งเหมือนเดิมค่ะ 🔸Salmon Sashimi มา6ชิ้น หนาๆเต็มคำค่ะ ปลาสดมากกก เนื้อเด้ง ฟินเว่อร์ ไม่เคยผิดหวังกับเจ้าปลาสีส้มเลยค่ะ 🔸Salmon Roll รู้สึกคำเล็กลงเรื่อยๆจากที่เคยทานครั้งแรก ตอนนี้เหลือแค่ ปลาบางๆแปะบนซูชิแล้วค่ะ แ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิเน้นๆๆ

ร้านซูชิเน้นๆแถวราชเทวี ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก จะเป็นซูชิหน้าต่างๆโรลต่างๆ ที่ไม่มีความฟิวชั่นเลย ไม่มีเสริมเติมแต่งซอสจัดๆอื่นๆ ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบปลาดิบเน้นๆ ซูชิคำใหญ่มากก ปลาสดดี เมนูที่สั่ง -ซาชิมิ แซลมอน (280-) เนื้อปลาสด มันแทรกไม่เยอะ ทำให้ไม่นุ่มละลายมาก อร่อยไปอีกแบบ -ยำปลาแซลม่อน อันนี้ดีมาก ให้เยอะมาก ตัดเลี่ยนได้ดี แตงกวาสดกรอบ -โรลแซลม่อน อันนี้จืดมากเลย มีแค่มายองเนส1หยด ข้างบ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านซูชิมาสะแสนอร่อย!!!

ซูชิมาสะเป็นร้านที่โด่งดังมานานนะคะ จำได้ว่าเมื่อก่อนนู้นเคยมีคิวยาวๆ บริเวณหน้าร้านด้วยนะเออ ปัจจุบันมีความแน่นกำลังดีค่ะ อย่างน้อยเราก็ไม่ต้องต่อแถวเข้าร้านเนอะ วันนี้สั่งมาหลายเมนูค่ะ แต่ละเมนูมีความอร่อยไม่แตกต่างกัน แนะนำให้มาชิมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

31 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ผมชอบช่วงแรกๆที่เปิดใหม่ คุณภาพดีอร่อย ราคาดีไม่สูง แต่หลังๆมานี้เหมือนโดนร้านอื่นแซง ทั้งรสชาติคุณภาพและราคา
เมนูเด็ด:Unagi Maki, ซาชิมิ แซลมอน

ร้านนี้ผมทานตั้งแต่เปิดใหม่ๆเลยครับ สาขาราชเทวี ตอนนั้นยอมรับว่าชื่นชอบ ติดใจ อินเลิฟ มากๆ ซึ่งตอนนี้ก็ยังอินเลิฟอยู่เหมือนเดิม ช่วงแรกๆยอมรับว่าอร่อย คุณภาพดี ราคาน่าคบหามากๆ เขียนชวนเพื่อนชวนแฟนเพจไปทานกันอย่างแนะนำว่าอร่อยเด็ด ช่วงหลังมานี้ เหมือน คุณภาพและความอร่อย จริงๆก็ยังเหมือนเดิมแหละครับผมว่านะ แต่ร้านอื่นๆใหม่ๆ มีการพัฒนาปรับปรุง ยกระดับเรื่องรสชาติและวัตถุดิบ เขยิบให้เข้าใกล้รสชาติญ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zero Sushi จามจุรี สแควร์
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู! ซื่อสัตย์ในการคัดสรรวัตถุดิบ ตั้งราคาเน็ตแบบไม่แอบแฝง • [Ad]
3.8
98 รีวิว฿฿฿
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมแห่งสามย่าน ใส่ใจทุกคำ สดทุกเมนู! • [Ad]
3.8
98 รีวิว฿฿฿
Sushi Den สยามพารากอน
Sushi Den สยามพารากอน
3.8
107 รีวิว฿฿฿
Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์
Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์
3.6
107 รีวิว฿฿฿
FUKU INTOWN I'm park จุฬา ซอย 22
FUKU INTOWN I'm park จุฬา ซอย 22
3.6
62 รีวิว฿฿฿
Sushi Den สยามสแควร์ วัน
Sushi Den สยามสแควร์ วัน
3.5
69 รีวิว฿฿฿
Umami  Fallabella สยามพารากอน
Umami Fallabella สยามพารากอน
3.2
71 รีวิว฿฿฿