รีวิว Grand de Cafe บางนา

16 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กินพิซซ่าบางกรอบในบรรยากาศร้านสวยนั่งสบาย
เมนูเด็ด:พิซซ่าสโมคแซลมอน

ร้าน grand de cafeเป็นร้านสวยบรรยากาศ classy แต่ราคาไม่แพง ในศูนย์จำหน่ายเครื่องแต่งบ้าน grand home mart สาขาบางนาตราด ซึ่งระแวกนี้ถ้าจะหาอะไรทานแต่ละครั้งจะต้องออกจากตรงนี้ไปค่อนข้างไกลค่ะ ระหว่างเดินshoppingของแต่งบ้าน เลยเบรคช่วงเที่ยงด้วยการมาทานที่ร้านนี้แหละ ตัวร้านตั้งอยู่ที่ชั้น1 ของ grand home mart ติดประตูทางเข้าฝั่งที่จอดรถ ภายนอกร้านก็ดูสวยงาม ตามสไตร์บรรยากาศร้านอิตาเลียนmodernหน่อย เข้าไปในร้านมีบาร์ใหญ่ๆเหมือนทุกคนกำลังเตรียมต้อนรับลูกค้า โซนที่นั่งบรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้าน นั่งทานสบายๆ มองเห็นครัวกึ่งเปิดด้านใน วันนี้มาทานช่วงweekdayแต่คนก็ค่อนข้าางเยอะค่ะ ไม่แน่น แต่นั่งกันหลายโต๊ะอยู่ อาจเป็นเพราะร้านก็ดูทานไม่ยาก และสำหรับคนมาทานคนเดียวก็มีอาหารจานเดียวพวกกระเพราพวกนี้บริการ ไม่ไ้มีแต่อาหารอิตาเลียนเท่านั้น อาาหรที่ทานวันนี้เรามากันแค่2คน เลยสั่งพิซซ่าถาดเดียว เป็น pizza smoke salmon (380บาท) ตัวแป้งบางกรอบดีมาก ให้แซลมอนมาเต็มหน้า ชีสเยอะกลางๆ รสชาตินุ่มนวลดี ถาดนี้ถือว่ารสชาติใช้ได้เลยค่ะ ระหว่างทานไม่แน่ใจว่าเป็นเจ้าของร้านรึป่าวก็จะคอยมาสอบถาม และแนะนำเมนูตอนสั่ง รู้สึกใส่ใจดี การบริการใช้ได้ค่ะ นอกจากอาหารแล้วที่นี่ก็มีกาแฟและขนมบริการด้วย ใครลองแล้วมาบอกด้วยนะคะ ฮี่ๆ แต่วันนี้ไม่ได้ทาน ถ้าใครจะจ่ายเป็นบัตรเครดิตจะรับชำระตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปค่ะ


29 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ทางเลือกดีๆ ร้านสวยๆ สำหรับย่านบางนา

มีธุระแวะมาย่านบางนาเลยลองหาร้านที่น่าสนใจที่จอดรถสะดวกทานกลางวันเลยมาได้เจอกับร้านนี้ สะดวกทั้งที่จอดรถพร้อมความกว้างขวางของร้านและการตกแต่งที่ดูหน้าเข้า สำหรับคนที่เดินทางมาจากกรุงเทพสามารถขึ้นทางด่วนพิเศษบางนาและชิดซ้ายเลย ไม่ต้องเจอรถติดมากนัก ชอบที่ทางร้านมีการให้บริการทั้งอาหารเครื่องดื่มและกาแฟเหมาะกับครอบครัวเพื่อนฝูงและคู่รักรองรับคนจำนวนมากได้ ไม่แน่ใจว่าวันนั้นทำไมไม่ค่อยมีคนเท่าไร ...

อ่านต่อ »
Grand de Cafe บางนา

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
“Grand de Cafe” จุดเช็กอินย่านบางนาที่เหล่าฟู้ดดี้ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:“ข้าวผัดกะเพราเนื้อคั่วและเนื้อออสเตรเลียวากิว A4” (180 บาท)

ร้านอาหารในเครือ Grandhome โชว์รูมกระเบื้องและวัสดุตกแต่งบ้าน ตกแต่งสไตล์ French Vintage Loft ส่วนอาหารเน้นสไตล์ฟิวชั่นเอเชียนและเวสเทิร์น ที่สามารถกินได้ทุกมื้อ รวมถึงของหวานและเครื่องดื่มที่ล้วนเป็นสูตรโฮมเมด เชียร์ให้ลอง “ข้าวผัดกะเพราเนื้อคั่วและเนื้อออสเตรเลียวากิว A4”, “ข้าวผัดกะเพราปลาแซลมอนย่าง” และ “ข้าวผัดกะเพราขาหมูเยอรมันทอดกรอบ” โดย 3 เมนูนี้สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ตามใจอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Grand de Cafe บางนา

1 Like0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารดี บริการดี

อาหารดี บริการดี ที่นั่งเยอะแยะ จอดรถหน้าร้าน เดินเข้ามาได้เลย แนะนำค่ะ มีเก้าอี้นั่งสำหรับเด็ก ถ้วยจานชามสำหรับเด็ก เมนูสำหรับเด็กเล็กทานได้ จำพวกอาหารจานเดียว ราดหน้าหมู ข้าวต้มปลา อาหารฝรั่ง สปาเก็ตตี้โอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าร้านใหม่หน้าแน่น รสชาติดี
เมนูเด็ด:พิซซ่าสโมคแซลมอน

ร้าน grand de เป็นร้านอาหารอิตาเลียน ที่ตั้งอยู่ที่ศูนย์ขายอุปกรณ์เกี่ยวกับบ้าน grand home mart สาขาบางนาครับ ร้านอยู่ติดประตูทสงเข้าห้างเลย ร้านตกแต่งหน้สร้านน่ารักดี ดูอลังการครับ ราคาที่ร้านสมเหตุสมผลไม่แพงมากนัก ที่ทานวันรี้เป็นพิซซ่าแซลมอนรมควัน แป่งพิซว่าบางดี กรอบด้วย แต่ชีสไม่เยอะมาก ไม่ยืดๆสะใจเท่าที่คาดหวังไว้ ส่วนอื่นๆ ผ่านครับ รสชาติดี แนะนำว่าถ้าผ่านมาก็ลองได้ไม่ผิดหวังครับ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ย่านบางนาตราด
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส

มาใช้ดีล Bangkok Restaurant Week 2017 ที่ร้านนี้เป็นร้านที่สอง พนักงานบริการดี ร้านบรรยากาศโปร่ง โล่งสบาย ที่จอดรถสะดวก วันนี้ใช้ดีลมื้อกลางวัน 499 ทางร้านแจ้งว่าใช้ได้ทั้งวันไม่จำกัดเวลา เลยมาทานช่วงเย็น เลือกเซทอาหารมาสามอย่าง - ผักโขมอบชีส >> ชีสเยอะมาก ๆ ผักไม่ขมเลย - พิซซ่าคาโบนาร่า >> รสชาติมาตรฐาน แป้งกรอบใช้ได้ - วาฟเฟิลใบเตยกับไอศกรีมวนิลา >> อันนี้รสชาติธรรมดา สรุปกินสองคนใช้หนึ่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Umami  Fallabella สยามพารากอน
Umami Fallabella สยามพารากอน
3.2
72 รีวิว฿฿฿