ร้าน ครัวแคแสด (KHRUA KHAE SAET RESTAURANT) เลคเฮฟเว่น รีสอร์ทแอนด์ปาร์ค

เรียงโดย
4
ร้านอาหารใน Lake Heaven Resort@Park จ.กาญจนบุรี
ปูหลน , ต้มยำปลาคัง , ไก่ทอดสมุนไพร , ตำถั่วหมูกรอบ
ร้านอาหารตั้งอยูภายในรีสอร์ท ราคาไม่แพง แถมรสชาดจัดจ้านถูกปากคนไทย บรรยากาศก็ดีได้วิวเขื่อนศรีนครินทร์ แล้วยังเห็นบรรยากาศสวนน้ำภายในรีสอร์ทด้วย
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
ต้มยำปลาคัง ที่ ร้านอาหาร ครัวแคแสด เลคเฮฟเว่น รีสอร์ทแอนด์ปาร์ค
ต้มยำปลาคัง
ไก่ทอดสมุนไพร ที่ ร้านอาหาร ครัวแคแสด เลคเฮฟเว่น รีสอร์ทแอนด์ปาร์ค
ไก่ทอดสมุนไพร
ตำถั่วหมูกรอบ ที่ ร้านอาหาร ครัวแคแสด เลคเฮฟเว่น รีสอร์ทแอนด์ปาร์ค
ตำถั่วหมูกรอบ
ปูหลน ที่ ร้านอาหาร ครัวแคแสด เลคเฮฟเว่น รีสอร์ทแอนด์ปาร์ค
ปูหลน
20 ม.ค. 2013
0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  ร้านใหญ่ย่านนี้
  ร้านอาหารแบบแพแม่น้ำในเขื่อนศรีฯ ในโรงแรม Lake heaven จัดว่าเป็นร้านใหญ่ของย่านนี้ บรรยากาศสวนน้ำ ทานไปมองคนเล่นเครื่องเล่นไป เมนูอาหารทั่วไปๆ ไม่มีเมนูท้องถิ่นเท่าไร อาหารหน้าตาโอเค แต่รสชาติไม่โอเลยจ้า บรรยากาศจัดว่าออกแนวที่มีคนคึกคักเหมือนสวนน้ำ ร้านใหญ่กว้างขวางที่นั่งเยอะมาก จัดโต๊ะรองรับนักท่องเที่ยวแบบมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ พนักงานเยอะ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายแบบทั่วไปจริงๆ ร้านนี้... อ่านต่อ »
  4 ก.พ. 2017
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  ร้านอาหารในlake heaven
  ต้มยำปลาคัง
  ร้านแคแสด ร้านอาหารในที่พัก Lake Heaven ไม่อยากไปไหน ก็ต้องทานที่นี้ สำหรับมื้อนี้เป็นมื้อเย็น สั่งไว้ล่วงหน้าก่อนเพราะคิวเยอะ นัดเวลาการกินให้เรียบร้อย ถึงเวลามาก็ได้ทานเลย สั่งไว้สองโต๊ะ ทานโต๊ะแรกเป็น ตำปูมะม่วง อันนี้เฉยๆๆ มะม่วงไม่เปรี้ยวเลย เมนูถัดมา น้ำพริกลงเรือ อันนี้ออกแนวน้ำพริกไข่เค็มมากกว่า กินคลุกกับข้าวก็อร่อยดี พร้อมผักสด เมนูถัดมา มาแถบนี้ก็ต้องทานปลา เป็นปลาคังลวกจิ้ม มาได้ขนา... อ่านต่อ »
  5 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านอาหารในรีสอร์ท ที่อิ่มทั้งบรรยากาศและอาหาร
  ยำก้านคะน้า , ปรกไก่ทอดเกลือ
  รีสอร์ทชื่อดังแห่งเมืองกาญจนบุรี ร้านถือว่าใหญ่และกว้างขวางมาก จุคนได้หลายร้อย เมนูอาหารไม่มากนักหนักไปทางอาหารไทยๆ รสชาดจัดจ้านเลยทีเดียว อร่อยดี คือจริงๆถ้าเข้าพักแล้วทานที่นี่เลยก้อสะดวกมาก แต่ทางร้านไม่อนุญาติให้นำอาหารกลับไปทานที่ห้องนะครับ ดูรูปทั้งหมด »
  26 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ตามวงในไปร้านอาหารแนะนำ
  ปลาทอดน้ำปลา , ผัดผงกระหรี่ทะเล
  พิกัดร้าน : อยู่ทางเดียวกับ Lake Heaven ติดกันเลย เกริ่นนำ : หาอาหารมื้อเที่ยงทานกันกับเพื่อน 10 คนเปิดจากวงในเจอร้านนี้ เมนูวันนี้ + ราคา : ราคาเริ่มต้นของอาหารจานเดียวเริ่มที่ 80 บาท ปากใครก็ปากใคร ความเห็นส่วนตัว : - ทะเลผัดผงกะหรี่ รสชาติใช้ได้แต่น้อยไปหน่อย - ต้มแซ่บกระดูกออนรสชาติดีราคา 260 บาทค่อนข้างแพง - ปลาทับทิมทอดน้ำปลาอร่อยดีมียำมะม่วงมาด้วยราคา 320 บาทถือว่าราคากลางๆ - ไก่ผั... อ่านต่อ »
  17 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารอร่อย บรรยากาศดี
  ไก่ผัดเม็ดมะม่วง , ปลาราดพริก
  วันหยุดที่ผ่านมา มีโอกาสไปเที่ยว lake heaven กับเพื่อนๆ 2 วัน 1 คืนค่ะ โดยทางรีสอร์ทจะคิดค่าบริการหัวละ 1,600 บาท รวมค่าเครื่องเล่นและค่าอาหาร 3 มื้อ พร้อมที่พัก 1 คืนค่ะ และครัวนี้ก้เป็นครัวสำหรับมื้ออาหารของเราค่ะ และวันแรกของทริปมาถึงรีสอร์ทตรงกับมื้อเที่ยงพอดี ท้องร้องเลยค่ะ มาถึงก็ทานเมนูตามที่ทางร้านเค้าจัดเซตไว้ให้ค่ะ เมนู ดังนี้ -กุ้งชุบแป้งทอด :แป้งเยอะไปหน่อยค่ะ -แกงเลียงปลาคัง: อร่อย... อ่านต่อ »
  24 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...