รีวิว The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา

photo
กูรูชล
026
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 566
Quality Review
สั้นๆครับ "ดีเยี่ยมมากๆ👍👍👍" รักษาสิวคือที่สุด จากการไปรักษามาหลายที่ เดอะพรีม่าคือ The Best 👍
ราคา: ราคาปานกลาง แต่คุณภาพดีจริงครับ

สั้นๆครับ "ดีเยี่ยมมากๆ👍👍👍" ผมมีปัญหาสิวเรื้อรังมานาน เคยรักษาด้วยตนเอง และไปหามาหลายที่ทั้งโรงพยาบาลในกทม. คลินิกคุณหมอดังๆ สิวและผิวอักเสบก็ไม่หาย จนมาเจอคุณหมอช้อปที่เดอะพรีม่าคลินิกคือหายเป็นปลิดทิ้งแบบจริงจังครับ อันนี้พูดจริงไม่หน้าม้า ไม่มี stand in 🤣 👏👏👏 ดีจนต้องมารีวิวให้เลยครับ 1. สถานที่ : โอ้โหสะอาดมากกกก สะอาดจนอยากนอนที่นี่เป็นบ้านเลยครับ สวยงาม ทำความสะอาดดีเยี่ยม ปลอดภัย มีถึงขั้นตู้ฉายแสงฆ่าเชื้อให้เสื้อผ้าและกระเป๋าของเราก่อนเข้าคลินิก i love มาก ❤ ใส่ใจตั้งแต่เราเดินเข้ามาเลย 2. คุณหมอ : คุณหมอช้อปคือดี แบบ ดีจริงๆครับ ยิ้มแย้มเป็นมิตร เก่งมากๆ เริ่มจากค่อยๆซักประวัติ ตรวจร่างกายเราอย่างละเอียด แล้วเราเป็นคนขี้สงสัยถามคุณหมอเยอะ คุณหมอก็ตอบเราหมดไม่มีกั๊ก รายละเอียดครบถ้วน👍 เครื่องมือในการตรวจทันสมัย จนรู้สาเหตุของเราว่าเป็นสิวจากอะไร ซึ่งอันนี้ตัวเองยังตกใจเลยครับว่านี่ชั้นไปทำอะไรมา ทำไมชั้นไม่มาเจอคุณหมอช้อปเร็วกว่านี้ 🤣 พอเราปรับทุกอย่างที่คุณหมอบอกร่วมกับทำการรักษา  คือสิวหายเร็วมากจนตกใจ!!!! เพื่อนๆที่ทำงานและคนที่บ้านทักจนผมยิ้มแฉ่งเลยครับ 3. ราคา : เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าสมเหตุสมผลครับ ของดีจริง เห็นผลจริง ไม่เสียดายเลยครับ 👍(แจ้งก่อนว่าเคยรักษาพวก 100-200 บาท หน้าพังกว่าเดิม เข็ดไปนาน 😭 , เคยไปรพ.และคลินิกทั้งในกทม./ชลบุรี ใครว่าดีไปหมดรักษาหลักหลายหมื่นเกือบแสน ผลคือ ไม่ชัดเท่าทำที่เดอะพรีม่าคลินิกครั้งเดียวเลยครับ คือ ดีจนอยากกอดหมอช้อปเลยครับ สรุป 👉 คะแนน 100/10  ⭐⭐⭐⭐⭐ 👉 ใครมีปัญหาผิวใดๆ ควรมาหาหมอช้อปเลยครับ 😊 👉 ของดีชลบุรีอยู่นี่ ไม่ต้องไปไกลถึงกทม.ครับ👍

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 108
Quality Review
4 ครั้ง ทั้งสิวและรอยหายไปแทบไม่เหลือ😍

โปรแกรมบอกลาสิว (𝐀𝐜𝐧𝐞 𝐓𝐫𝐞𝐚𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭) ที่เราขนเครื่องมือและตัวยามาจัดเต็มเพื่อการ #รักษาสิว ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด #เลี้ยงใจไม่เลี้ยงไข้ ดูแลต่อเนื่องโดยคุณหมอช้อปทุกครั้ง 👨‍⚕️แพทย์ผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย ที่จะปรับเปลี่ยนวิธีการรักษาตามสภาพปัญหาแต่ละบุคคล และ สภาพผิวแต่ละครั้งที่มา . พอหน้าใสไร้สิวและรอยสิว ความมั่นใจก็กลับมา✨ ไม่ต้องแต่งหน้ากลบ หน้าสดก็รอด ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ...อ่านต่อ

รักษาสิว 4 ครั้ง
รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ เดือนที่แล้ว
รักษาสิว 5 ครั้งก็ว้าวได้
photo
Wahaha
242064
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 3,880
Quality Review
สลายไขมันด้วยความเย็น คือความอัศจรรย์จริง ๆ
ราคา: 3xxx

พาคุณแม่มาสลายไขมันด้วยความเย็นที่นี่ คุณแม่บ่นว่าออกกำลังกายยังไงพุงก็ไม่ลดเสียที ก็เลยเข้ามาปรึกษาหมอช้อป หมออธิบายได้ดีมาก บอกว่าเป็นการใช้ความเย็นในอุณหภูมิติดลบ 5 องศา ไปแช่แข็งไขมันใต้ผิวหนังจนกลายเป็นสิ่งแปลกปลอมของร่างกาย จากนั้นเม็ดเลือดขาวในตัวเราก็จะไปทำลายมันออกมาทางปัสสาวะได้เอง มันช่างน่าอัศจรรย์มากจอร์จจจจ ตอนทำจะมีแผ่นรองเครื่องดูดไขมันนี้เพื่อไม่ให้ผิวชั้นบนไหม้จากความเย็น จาก...อ่านต่อ

เครื่องดูดไขมันขึ้นมา มีอุณหภูมิบอก -5 แต่แม่ไม่รู้สึกเจ็บเลยคุณหมอจะเป็นคนดูแลการทำทุกขั้นตอน สบายใจได้
photo
papao
017
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 925
Quality Review
คลินิกสะอาด ปลอดภัย เลเซอร์รักษาฝ้า เห็นผลจริง ไม่เลี้ยงไข้👏🏻
ราคา: ราคากลางๆ แต่คุณภาพเลิศ ผลลัพธ์ดีชัดเจนไม่เลี้ยงไข้

คลินิกสะอาด ปลอดภัย เลเซอร์รักษาฝ้า เห็นผลจริงไม่เลี้ยงไข้ค่ะ 👍🏻 มารักษาฝ้ากระด้วยเลเซอร์ที่นี่ครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่หน้าคลินิกมีตู้อบยูวีฆ่าเชื้อให้บริการฟรี คลินิกสะอาดมาก มีแม่บ้านเช็ดทำความสะอาดตลอด ผ้าห่มบนเตียงใส่ถุงเตรียมไว้คนต่อคน รู้สึกอุ่นใจในยุคโควิดแบบนี้มากๆ เลเซอร์ฝ้ากระกับคุณหมอช้อปไป2ครั้ง ฝ้าที่เป็นมา 5 ปี จางลงใน 2 เดือน แถมหน้าขาวใสขึ้นมาก มีแต่คนทักว่าไปทำอะไรมา...อ่านต่อ

ภาพเราตอนเป็นฝ้ากระกวนใจหลายปี หลังยิงเลเซอร์1ครั้ง หายเป็นปลิดทิ้ง ดีใจมากๆค่ะ?มีตู้ฉายแสงยูวีฆ่าเชื้อตรงประตูทางเข้า เลิศมากยาแท้ มั่นใจเลย ใบและกล่องโชว์ขนาดนี้😄หลังรักษาฝ้าจะจัดโบและฟิลเลอร์ต่อ
13 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 964
Quality Review
ฟิลเลอร์แท้แน่นอน หมอฉีดสวยมาก

อีกจุดหนึ่งที่ต้องดูก่อนฉีดฟิลเลอร์ คือ ต้องเช็คเวปไซด์บริษัทที่นำเข้าฟิลเลอร์ ว่ามีชื่อคลินิกนั้นจริง ในคลีนิคต้องมีป้ายแบบนี้ด้วยนะคะ ดิฉันฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อเรสทิเลน หมอช้อปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาสวยมาก ไม่บวมไม่ช้ำ เที่ยวต่อได้ทันที หมอให้กล่องฟิลเลอร์กลับบ้าน ดิฉันโทรเช็คกับบริษัทยาแล้ว ของแท้ พรีม่า คลินิก สั่งซื้อจากบริษัทจริงๆดูเพิ่มเติม

คลีนิคที่สั่งฟิลเลอร์แท้ ต้องมีป้ายแบบนี้นะคะ
รีวิวก่อนหน้า
13 มิ.ย. 2021
ฉีดฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า ต้องยกให้หมอช้อป พรีม่า คลินิก จริง ๆ ค่ะ
photo
To
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 866
Quality Review
สิวหายจริง หมอเก่งจริง

สิวหายได้เพราะที่นี่ ผมเป็นสิวมานานเป็น 10 ปี เป็น ๆ หาย ๆ แต่ส่วนใหญ่จะมีตลอด รักษามาหลายคลินิก ลงคอร์สแต่ละที่ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง จนเริ่มท้อ 😔 ญาติแนะนำมารักษาที่นี่ เพราะเค้ารักษาไปครั้งเดียวสิวแห้งเกือบหมด เลยตัดสินใจตามมา ราคารักษาสิวของที่นี่ราคาหลักพันครับ แต่คุ้มมาก Acne size L ทำเป็นสิบขั้นตอน รวมเลเซอร์ รวมยาด้วย ไม่ต้องมีพนักงานมาสะกิดขายคอร์สนู่นนั่นนี่เพิ่มเหมือนบางที่ และที่ส...อ่านต่อ

รักษาสิวครั้งแรก สิวแห้งและยุบเร็วมาก