- รีวิว ลลลล ลำลำลับแลโคราช โคราช

ลลลล ลำลำลับแล ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยว
ผ่านมาเส้น มทส. ระแวกนี้มีร้านอาหารไม่มากนักแต่ร้านนี้เป็นร้านที่เราผ่านบ่อยพอสมควร ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่แวะ พิกัดอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนสารสาสน์ มทส นะ หาไม่ยากค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 09.00-16.30 ป้ายหน้าร้านจะเขียนว่าก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แต่จริงๆไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวนะ อาหารตามสั่งก็มีค่ะ เมนูที่เราสั่งไปก็จะมี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกับกระเพราหน่อไม้ดอง ไม่ค่อยข้างเยอะ 2 อย่างนี้ 105 บาทรวมน้ำอีก 1 ขวด รสชาติกระเพราอร่อยดีนะคะ เป็นรสชาติกลาง ๆ แบบคล้าย ๆ ร้านอื่น ๆ ก๋วยเตี๋ยวหนักหวานนิดหน่อย ส่วนตัวไม่ค่อยถนัดรสชาตินี้ โดยรวมแล้ว อยากลองก็แวะมากันนะคะ เพราะความชอบแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันค่ะ

ชอบน้ำซุป หอมกระเทียมเจียว แต่ไม่ชอบบริการ
ชื่อดูแปลกแต่เรียกแขกได้ดีนะ ก๋วยเตี๋ยวจะอร่อยมั้ยอยู่ที่น้ำซุป ลองบะหมี่น้ำไม่งอกก่อนจะได้วัดฝีมือที่แท้ทรู น้ำซุปหวานน้ำชุ่มคอ ร้อนพอดีๆ หอมกระเจียมเจียว และนัวดีกว่า เส้นหนึบนุ่มพอดิงบพอดี หมูนุ่มหวานอร่อย หากแต่ว่าบริการไม่ค่อยดี ลดทอนความอร่อยไปดูเพิ่มเติม
ลลลล ลับแล มาหาทางสารศาสตร์มทส ต้องขอลอง
ลลลล ลำลำลับแล ขับรถจากในเมืองมาทาง มทส. จริง ๆไม่ได้ตั้งใจมาเส้นนี้นะ ความตั้งใจแรกคือมาหาลูกค้าแต่ด้วยความหิว เลยแวะหาอะไรกินสักหน่อยเลยมาเจอกับร้านนี้เข้า ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว และ มีอาหารตามสั่งด้วย เมนูค่อนข้างหลากหลาย ราคา 40-50 แล้วแต่เมนู เมนูที่สั่งไปมี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำซุปอ่ะดีแต่หนักไปทางหวานนิด ๆ ปริมาณได้ ลงตัว หากอยากชิมพุ่งมาเลย เจอกันนะคะดูเพิ่มเติม
ยำเกี๊ยวกรอบ ต้มยำรสแซ่บ
ลำลำลับแล ถ.มหาวิทยาลัย มทส.ประตู1 ร้านก๋วยเตี๋ยวแบบต้มยำรสจัดจ้าน วันนี้สั่ง -ก๋วยเตี๋ยวทะเลต้มยำ 60 -ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ 40 -ยำเกี๊ยวกรอบ 35 ปกติเมนูเด่นๆร้านนี้น่าจะเป็นเมนูทะเลจำพวกหมึกยัดไส้ กุ้งตัวใหญ่ๆอะไรแบบนั้น ปกติเราชอบสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึกยัดไส้ ได้หมึกตัวโตที่ยัดไส้หมูสับทานกับน้ำต้มยำข้นๆกับยำเกี๊ยวกรอบที่ไม่พลาดสั่งมาทานเล่นทุกครั้ง วันนี้สั่งต้มยำทะเล กุ้งตัวไม่โตแต่พอไห...อ่านต่อ
เมนูมีให้เลือกเยอะ ที่จอดรถสะดวก ร้านกว้าง มีไอติมด้วยคะ
ร้านหาไม่ยากคะ หรือไม่ก็เปิด gps ก็ได้คะ ร้านอยู่ประตู 1 ทางเข้า มทส. ตรงไปไม่ไกลคะ ร้านอยู่ซ้ายมือคะ หน้าร้านจะเด่นชัด มีป้ายเป็นเอกลักษณ์ และข้างหน้าจะมีร้านเสริมสวยด้วยคะ เดินเข้าภายในร้าน จะมีพนักงานมาต้อนรับคะ และสั่งเมนู น้ำบริการเองนะคะ โต๊ะมีให้เลือกนั่งเยอะคะ ราคาค่อนข้างสูง รสชาติธรรมดา ไม่แซ่บมาก ไม่จัดจ้าน น้ำส้ม แปลกๆ เอาน้ำมะนาวสังเคราะห์มาปรุง มันจะมีรสชาติเปลี่ยนไปคะ เมนูที่สั...อ่านต่อ
ผิดหวัง..แล้วจะไม่มาอีก
ร้านอาหารราคาสูงงงงงงงงง..งอ งู ล้านตัว ㅠㅠ รสชาติบอกไม่ถูก เพราะรสไม่กลมกล่อม หวาน ละ เค็มไป ยำก็ไม่จัดจ้าน พอมาบวกกะราคาเลยแอบรู้สึกเสียดายเงินที่จ่ายไป..แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับรสชาติปากของแต่ละคนนะคะดูเพิ่มเติม