ลาแม (La Mer Restaurant)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว ลาแม

Quality Review
บรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:หน่อไม้ทะเลเจี๋ยน, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ร้านอาหารที่มีวิวดีที่สุดร้านนึงในหัวหินเลยก็ว่าได้ ร้านนี้ไม่ได้มานานจะสิบปีแล้วมั้ง กลับมาครั้งนี้ทุกอย่างก็ยังดูเหมือนเดิม จุดเด่นของร้านนี้คือเรื่องวิว เราสามารถเห็นทะเลสีครามได้อย่างชัดเจน นั่งทานอาหารไปพร้อมกับชมวิวดีๆ นี่มันดีจริงๆ อาหารเราสั่งเป็นหอยนางรมสด มา 4 ตัว เค้าใส่น้ำแข็งมาซะท่วมเลยดูไม่ค่อยน่าทานเท่าไหร่ รสชาติก็เฉยๆ ห่อหมกทะเลในมะพร้าว อันนี้อร่อย รสชาติห่อหมกหอมเครื่องห่อหมกเต็มๆ มีมะพร้าวให้ได้ทานเนื้อด้วยอร่อยดีค่ะ ผัดหน่อไม้ทะเลเจี๋ยน อันนี้อร่อยมาก หน่อไม้ทะเลและเห็ดหอม ผัดได้หอมมาก ทานง่าย ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทอดมันกุ้ง ตัวใหญ่ดี เนื้อแน่น ทอดมากรอบดีค่ะ อมน้ำมันนิดๆ ปูหลน อันนี้รสชาติหนักไปทางหวาน ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ก็เพลินดีค่ะ ระหว่างการรับประทานอาหาร จะมีน้องแมวมาทำสายตาเว้าวอนขอปลาทานบ้างเป็นระยะ น่าเอ็นดูดีนะคะ ที่นี่อาหารจะรสไม่จัดมาก ทานง่ายดีค่ะ ส่วนเรื่องบรรยากาศต้องยกให้เค้าจริงๆ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราในวันที่ไปใช้บริการ หรือไปทานเท่านั้นจ้า 🙇

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
วิวสวย
บรรยากาศดี
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
จอดรถให้ระวังลิง ร้านวิวสวยดีค่ะ
เมนูเด็ด:ปูม้าผัดผงกะหรี่, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยเชลล์ย่างเนย

ร้านนี้ทางขึ้นค่อนข้างชันมีที่จอดรถด้านในกว้างแต่มีลิงค่อนข้างเยอะ อาหารรสชาติดีมีแปลกแปลกอยู่สองเมนูที่สั่งมาคือเมนูต้มยำกุ้งน้ำข้นรถออกเปรี้ยวเหมือนแกงส้มไม่เหมือนต้มยำเลยส่วนอีกเมนูคือหมึกแดดเดียวที่ไม่เหมือนหมึกแดดเดียว กุ้งมังกรตอนสั่งถามกี่โลละ 1005 แต่ตอนเช็คบิลเป็นตัวละ 1005 ทั้งทั้งที่ไม่ถึงหก-ก็กินไปแล้วก็เลยจำเป็นต้องจ่ายตังค์ถามว่าราคานี้โหดไหมโหดมากค่ะ โดยรวมอาหารแพงถึงแพงมากก็คง +...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
5 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านลาแม วิวสวยดี แต่มีลิงและแมลงวัน
เมนูเด็ด:ออส่วน, หอยเชลล์เผา

ร้านลาแม วิวสวยมากที่สุดที่นึง เนื่องจากมาเที่ยวหัวหินกับครอบครัว ทำให้ต้องหาร้านอาหารที่เป็นสไตล์กับข้าวซึ่งร้านนึงที่มีชื่อเสียงก็คือร้านนี้ ร้านลาแม ตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบ แต่ขับรถขึ้นมายากเล็กน้อยเนื่องจากทางขึ้นเป็นเนินที่ชันมาก ร้านนี้บรรยากาศที่เป็นข้อเสียก็คือ มีแมลงวันค่อนข้างเยอะ และมีลิงด้วยวันที่ไป โต๊ะข้างๆสะดุ้งกันหลายรอบอยู่ เมนูอาหารก็หลากหลาย พวกซีฟู้ดแต่ว่ารสชาติาหารขอเรียก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
วิวน่าจะสวย ถ้าหากว่ามาถูกเวลา
เมนูเด็ด:ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

@เขาตะเกียบ หัวหิน แวะมากินข้าวและจะชมวิวด้วย แต่มาถึงตอนดึก บรรยากาศรอบด้านมืดไปหมด เส้นทางอาจจะลำบากหน่อย มีการก่อสร้าง ขับตามการนำทางได้เลย ขึ้นลงเขาพอประมาณ ที่จอดรถเยอะ การจัดเรียงโต๊ะจะชิดขอบหมด มาช่วงวันพ่อ 2019 อากาศเย็นอยู่แล้ว เจอลมแรงยิ่งไปกันใหญ่ แต่ทางร้านก็แก้ปัญหา เอาฉากมาบังลม ^^ รสชาติอาหารใช้ดี วัตถุดิบมีความสดใหม่

ดูเพิ่มเติม »
21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยซีฟู้ด รสชาติโอเค บรรยากาศทิวทัศน์สุดยอด
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลาเค็ม, ข้าวอบสัปรด, เนื่อปูผัดผงกะหรี่, ปลากระะพงทอด, เม็ดแปะก๊วยคั่ว

มาออกกำลัง ที่สนามกอล์ฟสวนสน เลิกเที่ยง พากันมารับประทานอาหารที่ร้านนี้ เป็นร้านของพรรคพวกวิวบรรยากาศดีตั้งอยู่เขาตะเกียบมองเห็นทิวทัศน์สวยงามสั่งอาหารมารับประทาน เริ่มด้วยเนื่อปูผัดผงกะหรี่ ปลากระะพงทอด หอยจ๊อ เม็ดแปะก๊วยคั่ว ต้มยำกุ้งแม่น้ำ ทำมาเป็นหม้อไฟเลยให้ตักใส่ถ้วยแบ่งกัน ข้าวผัดปลาเค็ม น้ำพริกปูนิ่ม ข้าวอบสัปรด รสชาติอาหารมารับประทานได้

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
28 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย​ วิวสวย​ พนักงานบริการดี
เมนูเด็ด:ออส่วน, หอยเชลล์เผา, หอยแครงลวก, ข้าวผัดปู (กลาง)

มีอาหารให้เลือกเยอะค่ะ​ ทุกอย่างที่สั่งมา​ อร่อยค่ะ​ ได้เยอะมากค่ะเหลือห่อกลับบ้านไปกินต่ออีกมื้อ วิวสวย​ อากาศ​เย็นสบาย​ แนะนำให้จองโต๊ะนะคะ​ จะได้ติดวิว​ พนัดงานบริการดีค่ะ​ มีที่จอดรถ​ และพนักงานโบกรถค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
30 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เหลือแค่วิวสวย รสชาติอาหารหายไปหมดแล้ว

มาซ้ำจากที่เคยมากินปีที่แล้ว รสชาติตกลงเยอะ ถ้าเป็นแบบนี้คงไม่เหลือจุดขายอื่นนอกจากวิวสวยแล้วล่ะ - ข้าวสวย เสิร์ฟมาอย่างเย็นเฉียบเหมือนหุงไว้เมื่อเช้า ต้องบอกให้ไปเอาจานใหม่มาให้แบบร้อนๆ - ปลากระพงทอดน้ำปลา ไม่มีความหอมน้ำปลาอะไรทั้งสิ้น เนื้อปลาไม่แน่นจนทำให้คิดว่าเอาของเก่ามาเวฟให้กินรึเปล่า อาหารพื้นฐานแบบนี้ยังทำออกมาแย่ขนาดนี้เลยเหรอ? - ยำมะม่วงกุ้งสด ไม่ได้รสชาติยำอะไรเลย จะหาข้อดีคงมีแค...

อ่านต่อ »
ลาแม
ลาแม

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เรือริมธาร
Ad ·
เรือริมธาร
กินอาหารทะเลสด ๆ จากหมู่บ้านชาวประมง บนเรือริมฝั่งบรรยากาศชิล @หัวหิน
4.0
35 รีวิว฿฿฿
Wilaiwan Huahin
Ad ·
Wilaiwan Huahin
คาเฟ่โฮมเมดกลางเมืองหัวหิน บรรยากาศแสนอบอุ่น มีเมนูอิ่มครบทั้งคาวหวาน