รีวิว JW Café JW Marriott Hotel Bangkok

31 พ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
Foie gras, US beef, Smoked Salmon - Great service 🥂🍾
เมนูเด็ด:US Beef, Smoked Salmon, ชอค ลาวา, Foie Gras, ข้าวเหนียวมะม่วง

ในช่วงที่ ตับห่าน (foie gras) ขาดตลาดแบบนี้ ถึงกับต้องออกล่า หลายโรงแรมมากๆ และเราก็หากันจนเจอ Marriott Cafe @ JW Marriott ตั้งอยู่ สุขุมวิท ซอย 2 เดินทางลำบากนิดนึง เพราะแถวๆ นี้เป็น one way เยอะ ถ้ามาจากทาง เพลินจิต วนไกลอยู่ ขาออก จะกลับไปทองหล่อ ก็ต้องไปวนพระราม 4 เอา JW Marriott ตั้งอยู่หัวมุมพอดี เลี้ยวเข้าซอยไปเล็กน้อย เลี้ยวซ้าย เข้าที่จอดรถ วันนี้น่าจะมีสัมนนา วนๆๆๆๆไปค่ะ ได้จอดขั้น 3 เดินนิดเดียวมีทางเข้าพอดี เดินลงบันไดไปเรื่อยๆ ค่ะ เดินเล่นๆ โรงแรมไม่ค่อยใหม่มากค่ะ แต่สวย สะอาดใช้ได้เลย ร้านอาหารมากมาย เดินลงไปเรื่อยๆ ค่ะ Marriott Cafe อยู่ชั้นล่างสุดเลยค่ะ ชั้นเดียวกับ Lobby บรรยากาศในร้าน ดูอบอุ่น น่านั่งค่ะ ในภาพแรกที่เห็น มุมตักอาหารจะสว่าง มุมนั่งทานจะแสงสลัว ดูอบอุ่น ลูกค้าเยอะค่ะ 70% ได้ เราโชคร้ายไปหน่อยได้โต๊ะที่ไฟส่องกลางโต๊ะเลย สว่างแยงตา สะท้อนสะพรึงทุกจาน เลยเสียบรรยากาศไปนิด (ส่วนตัวนะคะ บางท่านอาจจะชอบ ^^) อาหารเลยดีกว่าค่ะ Line อาหารเยอะเลยค่ะ ถือว่าผ่านนนนนน จะพยายามไล่ให้ครบนะคะ Cooking station: Foie gras (มาเพื่อสิ่งนี้ อร่อยค่ะ แต่บางทียังไม่ค่อยสม่ำเสมอ บางชิ้นไหม้ไป แห้งไป) Roast beef & vegs spaghetti Hot serve: US beef Lamb chop สุดยอดมากค่ะ สองรายการนี้ เสิร์ฟทีละน้อยๆ อร่อยมากๆๆๆๆ Indian food: Poppadum, Veg curry, Naan, Mango Chutney (รสชาติเข้มข้น) Thai food (แบ่งเป็นภาคๆ ภาคกลาง ภาคใต้ มีข้างห่อใบบัว สวยดีค่ะ) soup: Pumpkin Cream Soup Cold cut: Smoked salmon, chicken breast, Parma ham seafood: fresh oyster, Alaskan crab legs, New zealand mussles, Shrimp (แกะเปลือกแล้วด้วยค่ะ) japanese: Salmon sashimi, Maguro sushi (tuna), Tako Sashimi (octopus), rice rolls & sushi desserts: chocolate lava, chocolate fountain, Mango with sticky rice, tiramisu, Flourless chocolate cake, mango tart, blueberry chesse cake, fruits, ice-cream: 5 differences flavours สรุปเลยนะคะ อร่อยทุกอย่าง วัตถุดิบดีทุกชิ้น ไม่ผิดหวังค่ะ บรรยากาศโดยรวมถือว่าดี พนักงานบริการดีมากค่ะ สนนราคา ประมาณ 1,350 บาทต่อคนค่ะ ราคานี้รวมน้ำแล้ว น้ำเปล่าของ JW MARRIOTT รวม ชาร้อน กาแฟร้อนแล้วค่ะ ชา มี Peppermint, Earl Grey และ English Breakfast

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก

2 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
บุฟเฟต์
หลากหลาย
ของหวาน
อาหารญี่ปุ่น
อาหารไทย
ข้าวเหนียวมะม่วง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ช่วงนี้โปรฯแรง ราคาลงเยอะ แต่อาหารบางอย่างก็หายไป
เมนูเด็ด:seafood on ice, อาหารอินเดีย, Blue crab, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

👍 ช่วงนี้ราคาดี โปรแรงมากมาย ถูกลงกว่าเดิม 😷 เสิร์ฟภายใต้มาตรการcovid-19 บางรายการเปลี่ยนรูปแบบการเสิร์ฟ เช่น สลัด ผัก ชีส coldcut เค้ก ขนมหวาน ข้าวเหนียวมะม่วง ฯลฯ 😓 อาหารหลายอย่างหายไป ทุกstationจะมีเมนูที่หายไป เช่น ปูอลาสก้าหาย Oysterเหลือแบบเดียว ผักสลัดที่ลดลง ชีสลดลง coldcutหาย ชีสเหลือแค่ brie, blue, Cheddar เค้กชิ้นก็กลายเป็นคัพเค้ก stationข้าวเหนียวมะม่วงที่อลังการก็เหลือแค่มา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซันเดย์บรันชร้านประจำ
เมนูเด็ด:seafood on ice, Foie Gras, เนื้ออบ, Brownie, ข้าวเหนียวมะม่วง

บอกเลยครับว่าเป็นแฟนคลับของอาหารบุฟเฟ่ต์ที่นี่เลยครับเป็นบุฟเฟ่ที่แรกที่เริ่มทานเลยจริงๆปกติเวลาผมจะมาผมจะมาในมือซันเดย์บรันช เพราะอาหารจะมีมากกว่าปกติครับ เมนูแนะนำที่นี่ครับแน่นอนครับ ตามรูปเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด ปูม้า หอยนางรม กุ้งกั้งออนไอซ์ ชอบที่นี่มากๆครับคุณภาพดีคอนเฟิร์มครับ

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ส.ค. 2020

ซันเดย์บรันช์ร้านประจำ

อ่านต่อ »
18 ต.ค. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
Foie Gras คือ ตับห่าน......
เมนูเด็ด:Foie Gras, Oysters

อาหารหลากหลาย ตอตนี้ JW MARRIOTT น่าจะอันดับหนึ่ง สำหรับบุฟเฟต์โรงแรม คุณภาพดี ราคาตรงไปตรงมา อาหารหลากหลายมากๆ อันดับ 1 วันนี้ Foie gras - ตับห่าน สั่งได้เลยค่ะ จะรับกี่ชิ้น แต่รอนานหน่อยนะคะ มีกระทะเดียว.... Oyster - หอยนางรม มี 3 สายพีนธุ์ แต่เหมือนไม่สดมากนะ ค่อนไปทางเค็มทั้ง 3 แบบเลย ขนาดกลางๆ ค่อยเล็ก อาหารญี่ปุ่น ซาซิมิแซลมอน ซาซิมิมากุโระ ปลาหมึก cold cuts - แซลมอนรมควัน ซาลามี่ ชีส...

อ่านต่อ »
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 พ.ค. 2017

Foie gras, US beef, Smoked Salmon - Great service 🥂🍾

อ่านต่อ »
24 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
Breakfast Deals ( วันธรรมดา 200++ ll วันหยุด 350++ )
เมนูเด็ด:Egg Benedict, Avocado Toast

รีวิวดังกล่าวเป็นการใช้บริการเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ช่วงนี้ทาง JW Cafe ซึ่งอยู่ในโรงแรม JW Marriott ได้จัดโปรโมชั่นอาหารเช้าในราคาย่อมเยาว์มาก ผมได้ใช้บริการในวันธรรมดาเมื่อรวมแล้วจ่ายไปที่ 236 net [ รายละเอียด ] 🍳 อย่างที่ทราบคือเราจะมากินในส่วนของอาหารเช้า ซึ่งจะมีส่วนที่เราสามารถเดินไปตักได้เลย และส่วนที่สั่งกับพนักงานเพิ่ม ซึ่งเมนูที่แนะนำให้ไปกินสำหรับผมคือ 🥑 Avocado Toast...

อ่านต่อ »
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok

11 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คุณภาพอาหารดีขึ้นโดยเฉพาะซีฟู้ดค่ะ

กลับมาทานบุฟเฟ่ต์กลางวันที่ Marriott Cafe โรงแรม JW Marriott กันอึกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ค่อนข้างประทับใจมากกว่าครั้งล่าสุดที่มาทานค่ะ ไลน์บุฟเฟ่ต์จัดคล้ายๆเดิม อาหารนานาชาติหลากหลายเมนูทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง อินเดีย ของหวาน รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ เรียบร้อย ซึ่งสิ่งที่ทำให้ประทับใจมากขึ้นคือคุณภาพของอาหาร โดยเฉพาะซีฟู้ดซึ่งสดดีกว่าเดิม ถึงจะไม่มีปูแต่ก็ทดแทนด้วยหอยหลากชนิดและกุ้งลายเสือ จานหลักก็ม...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.พ. 2019

บุฟเฟต์คุณภาพอาหารหลากหลายดีค่ะ

อ่านต่อ »
2 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
Saturday Night Dinner Buffet กับไลน์อาหารที่หลากหลาย คุณภาพและรสชาติดี ได้มาตรฐานโรงแรมหรู
เมนูเด็ด:seafood on ice, Foie Gras, ข้าวเหนียวมะม่วง

ไม่ได้มาทานอาหารบุฟเฟต์มื้อเย็นที่โรงแรมนี้นานแล้วค่ะ ครั้งนี้มีโอกาสได้กลับมาทานอีกครั้งหลังจากห้องอาหาร renovate ใหม่ไปเมื่อช่วงกลางปี 2018 แล้วเปลี่ยนชื่อเป็น JW Café การตกแต่งภายในดูทันสมัย แต่ด้วยเพดานที่ค่อนข้างต่ำบวกกับมีเสาหลายต้นในห้องอาหาร ทำให้บรรยากาศดูไม่โปร่งสบายเท่าที่ควรค่ะ ในส่วนของไลน์อาหารนั้นมีความหลากหลายพอสมควร คุณภาพและรสชาติอาหารดี ได้มาตรฐานโรงแรมหรู ส่วนที่ประทับใจสุด...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kinlenn Eatery & Play ร่วมฤดี
Ad ·
Kinlenn Eatery & PlayRuamrudee
สะดวกสบายใกล้ BTS เพลินจิต! ร้านอาหารไทยแท้ ให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้ลืม
Le Root (เลอรูท) All Seasons Place
Ad ·
Le Root (เลอรูท)All Seasons Place
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ กินได้ทุกวันไม่เบื่อ ไร้น้ำตาล ไร้ทรานส์แฟต