รีวิว Medinii The Continent Hotel Bangkok

13 มิ.ย. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
ขอยกให้เป็นบุฟเฟ่ต์อิตาเลียนที่คุ้มที่สุดในตอนนี้เลย!!
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Lamb Osso Bucco, Seared Salmon, Pizza หน้าแกงเขียวหวาน, สปาเก็ตตี้หอยลาย (Vongole)

ตอนนี้ต้องขอยกให้บุฟเฟ่ต์ของห้องอาหาร Medinii ในโรงแรม The Continent เป็นบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มไปเลย เราเคยไปห้องอาหารนี้รอบค่ำมาทีนึงตอนนั้นก็ประทับใจมาก เพราะราคาบุฟเฟ่ต์จะรวม free flow alcohol ซะด้วยนะ มีทั้งไวน์, เบียร์, cocktail, soft drink คราวนี้เลยขอมารอบกลางวันเวอร์ชั่นคนดี ไม่มีแอลกอฮอล์บ้าง 😆 ราคาบุฟเฟ่ต์กลางวันอยู่ที่ 899 บาทเนท โดยรวม free flow pasta, pizza, 1 main course และ salad bar, soft drink, ชาหรือกาแฟ ... และที่สำคัญคือตอนนี้เค้ามีโปรมา 1 แถม 1!!! ไอ้เราก็รีบจองโดยการด่วนๆ คือปกติไปทานอาหารในโรงแรมมื้อ Sunday Brunch นี่ก็จะแพงกว่าวันอื่นๆอยู่ละ เอาจริงๆถ้าจ่ายราคาเต็ม 899 บาทต่อคน สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนในโรงแรมใจกลางสุขุมวิทเราก็ว่าคุ้มมากอยู่ละนะ นี่ 1 แถม 1 อีก ถ้ามา 3 คนอย่างเรา คนที 3 คิด 499 บาทเนท ตอนแรกจะจองผ่าน eatigo เหมือนกัน เห็นมีดีลลด 50% แต่ทางโรงแรมบอกว่าอันนั้นสำหรับ A-la-Carte เราเลยจองตรงเลย ราคาแบบนี้ไม่รู้ทางโรงแรมมีกำไรหรือเปล่า??? ที่ว่าคุ้มเว่อร์ๆเพราะราคานี้สามารถสั่ง pizza, pasta กี่จานก็ได้ หลังจากสั่งอาหารไปแล้วเราก็สามารถไปเดินดูไลน์อาหารที่สามารถตักทานได้ไม่จำกัด โดยจะมีพวกสลัด ขนมปัง ผลไม้ cold cut และ cheese บอกเลยว่า cols cut ดีมาก เราตักมาโปะพิซซ่าอีกตะหาก 555++ โดย pizza ของที่นี่จะเป็นแบบแป้งบาง ทานได้หมดถาดด้วยตัวคนเดียวโดยไม่รู้สึกกระเทือนกระเพาะสักเท่าไหร่ นอกจากหน้าทั่วๆไปที่สั่งมาลองแล้ว เรายังสั่งหน้าไทยๆแบบแกงเขียวหวานและกะเพรามาลองด้วย เด็ดเลยนะ โดยเฉพาะหน้าแกงเขียวหวานนี่ชอบมาก พาสต้าของที่นี่ก็ดีงามไม่แพ้กัน แต่ที่ควรสั่งคือคาโบนาร่าและวองโกเล่ (หอยลาย) โดยเลือกเส้นตามชอบได้เลย กินเพลินมาก พวกเราไปกัน 3 คน สั่ง pizza กันไป 3 ถาด, พาสต้า 4 จาน, และ main course กันคนละอย่างโดยเลือกเป็นจานแกะ (Lamb Osso Bucco), Pork Chop และ Seared Salmon ทุกตัวบอกเลยว่าดีหมด โดยเฉพาะจานแกะนี่เด็ดมากๆ จากการ vote ของทุกคนบนโต๊ะ ถ้ามาทานที่นี่อย่าได้พลาดจานนี้กันเลย ส่วนจานอื่นๆก็อร่อยนะ แต่ไม่ว้าวเท่าแกะเท่านั้นเอง (จานหลักอื่นๆดูจากรูปเมนูได้) น้ำเปล่า น้ำอัดลม สามารถสั่งได้ไม่จำกัด โดยรวมอยู่ในราคาแล้ว สุดท้ายพวกเรามีตบด้วยกาแฟที่รวมในราคาไว้แล้วก่อนกลับอีกคนละแก้ว อิ่มยาวถึงวันรุ่งขึ้นกันไปเลย คุ้มเว่อร์ สำหรับตอนกลางคืนก็จะมีบุฟเฟ่ต์เหมือนกันนะ มี free flow alcohol ด้วย ราคาก็จะแพงกว่าแต่อยู่ที่พันต้นๆ ถ้าดูจากคุณภาพอาหาร บรรยากาศ และการบริการแล้ว สมควรพาแฟนมาอย่างยิ่ง! นอกจากอาหารอร่อย ราคาดีงามแล้ว พนักงานและเชฟที่นี่ก็เป็นกันเอง ดูแลถามไถ่ตลอดเวลา วิวบนชั้น 35 นี่ก็ไม่ต้องพูดถึง เอาเป็นว่าประทับใจทุกองค์ประกอบ เอาไปเลย 5 ดาว ต้องกลับไปซ้ำบ่อยๆแน่นอน 😍


21 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2017

Buffet Pizza / Pasta + Main Dish & Free Flow Cocktail/Beer/Wine!!

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นบุฟเฟต์ที่คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ
เมนูเด็ด:soup, Creem Brulee, Roasted Seabass, Spaghetti Alfredo

จองร้านอาหารจาก Hungry Hub ราคาเดียวกับจอกผ่านทางโรงแรมปกติเลย แต่จะมีเมนูพิเศษให้เลือกได้คนละ 1เมนู วันที่มาทานเป็นวันอาทิตย์ ต้องขอจัดให้เป็น Sunday Brunch Buffet + a la carte ที่คุ้มค่ามากๆๆๆๆ ราคา 499 แต่อาหารคาวหวานครบ แถมราคานี้ยังรวมเครื่องดื่มน้ำอัดลม ชา กาแฟอีก บริการก็ดีมาก วิวสวย แต่เสียดายสั่งรายการพิเศษเป็น พอร์คชอป ไปแต่ทางห้องอาหารทำมาแบบ overcook ทั้งแห้ง ทั้งแข็ง แต่อาหารอื่นๆ ...

อ่านต่อ »
Medinii The Continent Hotel BangkokMedinii The Continent Hotel BangkokMedinii The Continent Hotel Bangkok

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
น้องพนักงานบริการดีเยี่ยม เอาใจใส่ สนใจดีมากๆค่ะ ถึงแม้วันนี้ข้างนอกจะบรรยากาศไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ภายในอบอุ่นมากๆ
เมนูเด็ด:Pizza Paradiso, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ขอชมพนักงานก่อนอันดับแรก บริการดีเยี่ยม 🥰 วันนี้มาแบบบุฟเฟต์ 499 มื้อกลางวันผ่านทาง Hungry hub อาหารอร่อยเกือบหมดทุกอย่าง ไลน์อาหารมีโต๊ะสลัด ยำ ชีส แฮม โต๊ะเนื้อสัตว์ โต๊ะขนม โต๊ะอาหารไทย เต็มอิ่มกับสองชั่วโมงเต็มๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
19 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีบนชั้น35
เมนูเด็ด:คาโบนาร่า, Aglio E Olio, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านอาหารบนชั้น35 เห็นวิวแยกอโศกและรถไฟฟ้า เครื่องดื่ม พาสต้า และพิซซ่าสั่งได้ตลอด และเมนคอร์ส​มีหลายเมนูให้เลือก ที่ประทับใจมากคือ aglio e olio อร่อยมาก สั่งไป3จาน กลายเป็น side dish กลับอร่อยกว่า main มากๆ แอบเสียดายนิดๆ

ดูเพิ่มเติม »
Medinii The Continent Hotel BangkokMedinii The Continent Hotel BangkokMedinii The Continent Hotel Bangkok

1 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
กลับมาซ้ำ free flow pizza & pasta lunch buffet สุดคุ้ม!
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Lunch Buffet, พิซซ่าหน้าแกงเขียวหวาน, พิซซ่าหน้าทูน่า

เมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อนเรามาทานมื้อกลางวันที่นี่แล้วติดใจมาก เพราะโปรฯ 1 แถม 1 ของที่นี่คุ้มเว่อร์วังจริงๆ อาทิตย์นี้เลยจองไปซ้ำอีกรอบค่ะ แต่คราวนี้ทางห้องอาหารจัดเป็น full line buffet คือมีจานร้อนให้เดินตักเองได้เลย แต่จะไม่มี main dish ให้สั่งเป็น A-la-Carte เหมือนครั้งที่แล้ว ทางร้านบอกว่าถ้ามียอดจองเกิน 15 คนขึ้นไปทางร้านจะจัดเป็น full line buffet แทนค่ะ ซึ่งก็ดีนะ เพราะอาหารแต่ละอย่างเค้าท...

อ่านต่อ »

20 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มิ.ย. 2019

ขอยกให้เป็นบุฟเฟ่ต์อิตาเลียนที่คุ้มที่สุดในตอนนี้เลย!!

อ่านต่อ »
20 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารดี แต่วิวไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่

ตัวโรงแรมค่อนข้างเล็ก แค่ตัวร้านบริหารพิ้นที่ออกมาได้ดีทีเดียว ถึงแม้จะอยู่สูง แต่วิวไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เพราะมีตึก exchange tower บังไปครึ่งนึงละ -ของคาว- Australian lamb shank: ให้มาชิ้นใหญ่มาก กินจนเลี่ยนเลย เนื้อจะแน่นๆหน่อย รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยชอบเนื้อแกะเท่าไหร่ ไม่สั่งอีกแล้วดีกว่า Pasta กับพิซซ่าถือว่าทำออกมาได้อร่อยมาก ขอบพิซซ่าบางกรุบกรอบเชียว -ของหวาน- Mousse di fruitta: ดูน่ากินมาก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูพิเศษรับเทศกาลวันแม่ 2019
เมนูเด็ด:Carved Wagyu Beef Rib-Eye Steak

เนื่องจากเทศกาลวันแม่ใกล้เข้ามาทุกทีทางห้องอาหาร Medinii จึงได้มีการเพิ่มเมนูอาหารพิเศษเข้าไปใน Full Line Buffet ช่วงเดือนสิงหาคม เป็นเมนูที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีโดยเชฟชาวไทยผู้มีประสบการณ์และวัตถุดิบชั้นเยี่ยมโดยที่วันนี้ผมได้มีโอกาสลอง 3 ตัวใหม่โดยเริ่มจาก -Special Soups ซุป Broccoli soup, Carrot Soup, Mushroom soup และ Consommé โดยที่ทั้ง 4 ตัวนี้ได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและดึงความโดดเด่งขอ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Umami  Fallabella สยามพารากอน
Umami Fallabella สยามพารากอน
3.2
72 รีวิว฿฿฿
Grand de Café  บางนา
Grand de Café บางนา
3.6
10 รีวิว฿฿฿