รีวิว a cup a cake

16 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ขนมเค้กอร่อยต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:Crepe Cake With Strawberry Sauce ., Red Bean Greentea Cake (Signature Cake), เค้กชาเขียวถั่วแดง, เครปเค้ก Crepe Cake with Strawberry Sauce, Double Chocolate mousse cake

🏠ร้านอะคัพอะเค้ก อยู่ริมถนนนาคนิวาส ระหว่างซอย 5-7 ร้านขนาดกำลังนั่งสบายๆ แอร์เย็น เงียบสงบ เปิดเพลงเบาๆ ที่จอดรถเป็นลานอยู่ในซอย7 🍰เมนูที่สั่ง Crepe cake vanila with Strawberry sauce เค้กเค้กเนื้อนุ่ม ละมุนครีมระหว่างชั้น รสชาติกลางๆ ไม่หวานจัด ตัดเปรี้ยวด้วยซอสสตรอเบอรี่ *พลาดไม่ได้ / Double Chocolate mouse cake เค้กมูสชอคโกแลต เนื้อเนียน ละมุน หอมชอคโกแลตอย่างดี หวานพอดีๆ ท้อปหน้าด้วยชอคโกแลตขูด / ทานเค้กคู่กับ Americano ร้อนๆ ไม่เติมน้ำตาล เข้ากันดี กาแฟหอมเข้ม **ที่พลาดไม่ได้อีกอันคือ เค้กชาเขียวถั่วแดง signature ของร้านเลย เป็นเค้กที่ทำให้รู้จักร้านนี้และเป็นลูกค้ามา 7 ปีได้ ชาเขียวเข้มข้น หอม 💵มูลค่าความอร่อยวันนี้ ขนมเค่กถือว่ากลางๆ ไม่สูง เมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณ - อเมริกาโน่ร้อน 50 บาท - Crepe cake 95 บาท - Double Chocolate mousse 105


9 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ของหวานต่อ นั่งได้ยาวๆๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:Chocolate Fudge

หาของหวานทานต่อ หลังอาหารคาว ร้านอยู่ระหว่าง นาคนิวาส 5-7 จอดริมถนน ให้ดูวันคู่ วันคี่ แต่ไปจอดในซอยได้ ภายในร้านกว้างขวาง มี Wifi และปลั๊กไฟพร้อม ทานได้ทั้งของคาวของหวาน "เอสเพรสโซ่เย็น" (60฿) กาแฟเข้มข้นดี ราคาไม่สูงเทียบกับร้านเค้กอื่นๆ "เค้กช็อคโกเลต" อันนี้อร่อย รสชาติดี ช็อคโกเลตเข้มข้น

ดูเพิ่มเติม »
(60฿)
(75฿)
(95฿)

58 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อยอะ อาหารคาวพอทานได้
เมนูเด็ด:มะนาวโซดา, Bavarian Thai Tea Cake

A Cup A Cake (BKK #757, Total #1539) (รีวิวเพื่อพ่อ สานต่อปณิธาน #5) แลก voucher มูลค่า 200฿ ของร้านนี้มานะคะ ก็ต้องไปใช้ซักหน่อย และก็ต้องขอขอบคุณวงในและทางร้านสำหรับ voucher ด้วยค่ะ ร้านบรรยากาศง่ายๆ สบายๆ มีฟรีไวไฟ เห็นลูกค้าหลายคนเอาคอมมาใช้กันด้วย นั่งกันได้ยาวๆ เลยค่ะ สำหรับที่จอดรถต้องดูวันคู่-คี่ และต้องจอดให้ถูกฝั่งถนนค่ะ ร้านมีเค้กหลากหลาย อาหารคาวจานเดียวง่ายๆ และเครื่องดื่มก็หลา...

อ่านต่อ »
a cup a cake
a cup a cake
a cup a cake

59 Likes2 Comments
Share
30 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศน่านั่งชิล ขนมอร่อย เครื่องดื่มพอใช้
เมนูเด็ด:เครปเค้ก Crepe Cake with Strawberry Sauce, Bavarian Thai Tea Cake

พิกัดร้าน : อยู่ในซอยนาคนิวาส(ลาดพร้าว71) ระหว่างซอย5และซอย7 ร้านอยู่ริมถนนเลยค่ะ ถ้าเข้าทางปากซอยลาดพร้าว71ร้านจะอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศร้านและการบริการ : ร้านตกแต่งตามสไตล์ร้านกาแฟทั่วไป การบริการดี เมนูที่สั่ง -เครปเค้ก ราคา95บาท รสชาติใช้ได้ วิปครีมอร่อย แต่ให้ซอสมาน้อยไปหน่อย -เค้กชาไทย ราคา105บาท มูสชาไทยรสชาติเข้มข้นดีค่ะ -บลูเบอรี่ชีสพาย ราคา75 บาท อร่อยมาตรฐาน -มอคค่าเย็น ราคา60 บาท...

อ่านต่อ »
a cup a cake
a cup a cake
a cup a cake

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
a cup a cake แล้วจะไม่ลืมพระคุณ นี้เลย
เมนูเด็ด:กล้วยเบรกแตกสอดไส้มะขาม

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณวงในกับ voucher มูลค่า 300 บาทที่ทำให้มื้อนี้อิ่มแบบจ่ายเพิ่มแค่ 60 บาท(แต่ค่าทางด่วน 200 ค่าน้ำมันอีก 500 😅😅) และทำให้ได้ออกมาต่างถิ่น และขอขอบคุณ google maps ที่ยังอุตส่าห์พาไปถูก(แบบจะพาวนไปไหนเนี่ย กลัววันหลังมาถูกแล้วจะไม่สนใจกู๋เหรอ) ที่ตั้งตามที่บอกว่าอาศัย goo เลยขอละไว้ ร้านอยู่ติดถนน ขนาดไม่ใหญ่นัก ที่จอดรถ จอดเอาริมถนน หาได้ไม่ยากสำหรับวันหยุด การบริการ ไม่ได้อะ...

อ่านต่อ »
ข้าวปลาซาบะเทอริยากิ
ข้าวปลาซาบะเทอริยากิ
a cup a cake

76 Likes18 Comments
Share
8 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ครัวอาหารคาวปิดไวเกิน แต่เค้กสมราคา

ได้ voucher มูลค่า 200 บาทมาจากวงในซึ่งจะหมดอายุสิ้นปีนี้ ตั้งใจจะไปลองทั้งอาหารคาวและขนมที่ร้าน เช็คมาว่าร้านเปิดทุกวันถึง 20.00 ร้านอยู่ในซอยลาดพร้าว 71 ต้องจอดรถริมถนน(แบ่งวันคู่วันคี่และจอดได้ไม่นาน) เราไปถึงร้านเวลา 18.00 ของวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม ร้านเปิดไฟน้อย ไม่ค่อยสว่าง มีลูกค้านั่งทำงานอยู่ประมาณสองโต๊ะ ไม่มีใครต้อนรับหรือเอาเมนูใดๆมาให้ เลยลุกไปยืนดูเมนูอาหารคาวบนผนังหลังเคาน์เตอ...

อ่านต่อ »
a cup a cake
a cup a cake
a cup a cake

12 Likes0 Comment
Share