รีวิว Shabu Square Little Walk Bangna

24 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เป็นร้านชาบูบุฟเฟต์ที่ วัตถุดิบดี สมราคา
เมนูเด็ด:ชาบู

ร้านชาบูบุฟเฟต์ที่อยู่ในโครงการ the little walk บางนา ชื่อ Shabu Square เป็นร้านชาบูที่วัตถุดิบมีคุณภาพดี ไม่ใช่ของแช่แข็ง เนื้อคัดสรรมาโอเค โดยเฉพาะเนื้อวากิว ที่กินได้ไม่อัน อันนี้คุ้มมาก นอกจากวากิวแล้วยังมี ริบอาย ออยสเตอร์เบลด ที่ล้วนแล้วแต่เป็นเนื้อที่นุ่นละลายลิ้น และความพรีเมียมยังไม่หมดแค่เนื้อ เพราะยังมีหมูคุณภาพดีจาก S pure ที่การันตีความสด กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลา ปลาหมึก ที่ไม่อั้น น้ำรีฟิวส์ และอาหารอื่นๆอีกหลายเมนู รวมทั้งผักสดๆลูกชิ้นดีๆอีกนับไม่ถ้วน ในราคา 659+ หรือ 705 Net ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่าเมื่อมาทานร้านนี้เรยคะ พนักงานบริการดี ใส่ใจ ตอบโจทย์มากๆ แนะนำ


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ชอบบที่มี Ice cream Häagen-Dazs
เมนูเด็ด:ไอศครีม Hagandaz

ร้านชาบูบุฟเฟต์ ที่ควรมาลองกัน น้ำซุปมีให้เลือกหลายรสชาติ แบ่งครึ่งน้ำซุปได้ ร้านกว้างขวาง สะอาดดีค่ะ มีโซนบาร์ ที่ให้ตักผัก ลูกชิ้น วุ้นเส้น ต่างๆกันตามชอบ มีของทอดให้กินประปรายนิดหน่อย แต่ไม่ค่อยร้อน ไม่สดเท่าไหร่ มีมุมน้ำจิ้มให้เลือกตักและผสมกันเองตามชอบ แต่ถ้าใครผสมเองไม่เป็น ทางร้านก็มีป้ายแนะนำวิธีการปรุงอยู่ค่ะ เนื้อหมูและของในเมนูบุฟเฟต์ก็มีหลากหลายอยู่ค่ะ ขนมหวานหยิบได้ตามใจชอบ แต่ที่เ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อวากิวในบุฟเฟ่ต์ดีมาก คุ้มมาก

ร้านนี้อยู่ในศูนย์การค้า Little walk นะคะ เปิด 11.30 - 21.30 น. มีที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศในร้านจะแต่งเน้นความโล่ง สบายตา นั่งสบาย ไม่แออัด สำหรับเมนูบุฟเฟ่ต์จะมีให้เลือก 2 ราคา คือ 459+ และ 659+ ถ้าใครเป็นสายเนื้อแนะนำว่า ทาน659+ไปเลย คุ้มมาก ทานได้90 นาที ราคานี้จะมี เนื้อวัวเกรดดีเพิ่มเข้ามา เช่น วากิว ริบอาย เนื้อออยสเตอร์เบลด เนื้อชัคโรล เนื้อแกะ เป็ดอนามัย และพวกะทะเลต่างๆ หอยแมลงภู่ ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มา ๒ จ่าย 1 กับ ktc
เมนูเด็ด:ไอศครีม Hagandaz

มา 2 จ่าย 1 โดยการใช้ point 2999 แต้ม (หมดเขต31-1-19) ราคา 705 บาท(รวมทุกอย่างแล้ว) ชุดพรีเมี่ยม มีพวกเนื้อวัว เนื้อแกะ กุ้งแม่น้ำ ปลาแซลมอลเพิ่มขึ้น เราเลือกซุปกิมจิ : รู้สึกยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ โดยรวมเทียบกับราคาก็ยังไม่คุ้มค่า (สำหรับเรา) ของหวานที่ร้านมี ไอศครีม Hagandaz และอื่นๆอยู่ในตู้ การบริการของพนักงานถือว่าดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Shabu Premium วัตถุดิบดี สเต๊กเนียน ขนมหวานอร่อย

Shabu Square ร้านชาบูพรีเมียม ในCommunity Mall ข้างรพ.ไทยนครินทร์ บางนา กม.3 ชาบูบุฟเฟต์ คนละ 705 บาท เนื้อพรีเมียม ทั้งเนื้อแกะ เนื้อหนอก เนื้อออส ใบพาย วากิว ริบอาย เนื้อลายหินอ่อน ดีทุกตัว มันแทรก อร่อย จิ้มกับน้ำจิ้มหลากหลาย เนื้อแกะมีกลิ่น ทั้งสุกี้ ชาบู พอนสึ ถั่ว แจ่ว ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำใช้ได้ กุ้งสด ขนาดกลาง เนื้อแน่น หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ มันกุ้ง ดี ปลากะพงสด ได้ชีส เพิ่มความเข้มข้น น้ำซุป...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยมาก เนื้อดีมาก ควรมากิน
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, เนื้อชัคโรล

ครั้งนี้ผมมาซ้ำเป็นครั้งที่สอง หลังจากที่ครั้งแรกได้กินฟรีจากวงใน ครั้งนี้มา คนไม่เยอะ ไม่ต้องต่อคิว ชาบูเป็นบุฟเฟ่ต์ มีให้เลือกสองราคา ผมเลือกแบบพรีเมี่ยมไปเลย ราคาต่อหัว 659+ คิดตัวเลขกลมๆคนละประมาณ 700 บาท กินได้ 90 นาที มีน้ำซุปให้เลือกเยอะ จำไม่ได้ ผมเลือกเป็นซุปกิมจิกับซุปดำ ซุปดำคืออร่อย ส่วนซุปกิมจิ คิดว่าไม่ควรเอามากินเป็นซุปชาบู มันก็อร่อยดีครับ แต่กลบรสชาติของเนื้อ สิ่งที่ชอบมา...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ธ.ค. 2017

บุฟเฟ่ต์หลากหลาย เนื้อฟินเวอร์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อร่อย ครบ จบฟิน! กับซุป8ชนิด น้ำจิ้ม8รสชาติ จะมีใครให้มากกว่านี้ไม๊คะ😆
เมนูเด็ด:ไอศครีม Hagandaz, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ชีส, สันคอหมู

[SR] วันนี้ได้รับเชิญจากทางwongnai.com มา tastingแบบต้องเตรียมร่างมาเพื่อความอิ่มฉบับจัดเต็มอิ่มร่างพัง อิ่มตัวแตกที่นี่เลยค่ะ Shabu squareเป็นร้านชาบูน้องใหม่ย่านบางนาตราด ที่มีเมนูให้เลือกทานกว่า100 รายการเลยทีเดียว วันนี้เลยต้องมาทำหน้าที่สายยัด เอ๊ยยย สายชิม กรุบกริบ กิกิ แม้ยุคนี้ไปที่ไหนก็มีร้านชาบูให้เลือกเข้าอย่างมากมายจนเลือกไม่ถูก เพราะ แต่ละร้านล้วนมีเอกลักกษณ์เป็นของตัวเอง แต่จะให้...

อ่านต่อ »

26 Likes13 Comments
Share