- รีวิว ผัดไทย หอยทอด สยามอัมพวา

2 ต.ค. 2019
ผัดไทยอัมพวา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทธรรมดา
ผัดไทย หอยทอด ในเซนทรัลฟรอเรสต้าชั้น G อาหารจานใหญ่ดี ผัดให้ใหม่จานต่อจาน รอประมาณ 5 นาที เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยว ร้านสะอาด ผักหยิบเองดูดี ชอบที่ให้หยิบเองนี่แหละ ไม่ให้น้อยจนขนลุก ขอมะนาวเพิ่มก็ได้ บริการดี ใจถึง ผัดไทธรรมดา 60฿ ราคาโปรโมชั่น ปริมาณเยอะ รสชาติดี ส่วนตัวว่ามันไปหน่อย แต่ก็โอเคดี *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿