รีวิว Paris Mikki สุขุมวิท 19

23 ก.ค. 2020
photo
4 check-ins
Quality Review
review of the day
ขนมอร่อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือ vat 7%
เมนูเด็ด:Philip 82, Mille-Feuille Signature, Fresh Bluebery & Earl Grey

ส่วนตัวชอบแวะสาขานี้มากกว่าสาขาอื่นของ Paris Mikki เพราะราคาขนมคือ ถูกกว่าทุกสาขาเนื่องจากไม่มีบวก vat เพิ่ม แต่ครั้งนี้ทางร้านมีการปรับราคาใหม่ โดยราคาขนมที่เราเห็นแปะป้ายอยู่ยังไม่รวม vat อีก 7% ไม่แน่ใจว่าเปลี่ยนตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะครั้งล่าสุดที่แวะเมื่อเดือนเมษา ก็ยังเป็นราคาตามป้าย แอบเสียใจนิดหน่อย ต่อไปนี้แวะสาขาไหนก็ไม่ต่างกัน เมนูที่ซื้อในครั้งนี้ “Fresh Bluebery & Earl Grey” (235 บาท) ทำออกมาได้ปราณีต คุณภาพคงเดิมเหมือนที่เคยทานทุกครั้ง ขนมสดใหม่ ไม่ค้างเก่า ตัวทาร์ตกรุบกรอบ หอมเนย ตัดทานได้ง่าย ไม่แข็งเกิน ตัวผลไม้ก็สดใช้ได้ รสจะออกเปรี้ยวๆ หน่อย ซึ่งช่วยตัดรสกับครีม Earl Grey ได้ค่อนข้างลงตัว ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่แพ็คขนมมาได้เรียบร้อย ใส่เจลแพคมาอย่างเยอะ เพียงแต่ตัวกล่องที่ใช้บรรจุขนม ออกจะใหญ่เกินตัวขนมไปหน่อย ถ้าใช้กล่องเล็กกว่านี้ก็จะดีค่ะ เพราะแอบหิ้วลำบากไปนิดนึง รวมๆ ก็ยังคงเป็นร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสที่คุณภาพดี ราคาอยู่ในเกณฑ์สูง แต่ก็สมราคาอยู่ค่ะ ขนมร้านนี้ยังคงขายดีสม่ำเสมอ เพราะฉะนั้นอยากทานเมนูไหนเป็นพิเศษ โทรจองก็ดีค่ะ อย่างวันนี้ ครัวซองค์หมดไปตั้งแต่ก่อนเที่ยง

฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Fresh Blueberry & Earl Grey 235 B. (Including VAT)
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 เม.ย. 2020

ร้านขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศสที่สวยและอร่อย

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ฝรั่ง
พนักงาน
ไม่หวาน
คาราเมล
ในร้าน
น่ารัก
mille feuille
สวยงาม
ด้านใน
เข้มข้น
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
review of the day
ครัวซองต์ร้าน Paris Mikki ดีงามไม่แพ้เมนู Pâtisserie
เมนูเด็ด:Ham Cheese Croissant, Orangette., Sailor Moon

🇫🇷 Paris Mikki...ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสของเชฟแครอล บุษบา ผู้มีประสบการณ์จากคาเฟ่ชื่อดังระดับโลกอย่าง Angelina และ Ladurée ที่ฝรั่งเศส เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ถ้าชอบทานขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศส มาร้านนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านนี้เราแวะบ่อยมากๆ เพราะอยู่ใกล้บ้าน ครั้งนี้ขอรีวิวเฉพาะเมนูที่เคยสั่งมาชิมครั้งแรก: 🍊 “Sailor Moon” (219 บาท) เมนูน้องใหม่ล่าสุด ที่สาย Yuzu ต้องถูกใจแน่นอน เพราะชั้นในสุด...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ค. 2020

ขนมอร่อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือ vat 7%

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Paris Mikki ก็มีครัวซองต์อร่อยๆนะคะ

นอกจากเค้กหน้าตาสวยงามน่าทาน Paris Mikki ก็ยังมีพวกพาสทรีอย่างครัวซองต์และพายให้ได้ชิมอีกนิดหน่อยด้วยนะคะ แต่เมนูอาจจะไม่เหมือนกันในแต่ละวัน อย่างวันที่เราไปก็จะมีแค่ครัวซองต์ 3 รส มี plain, almond, ham cheese ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Ham Cheese Croissant 95 บาท ขนาดปานกลางหน้าตาแตกต่างจากที่อื่น แป้งครัวซองต์กรอบฟูเบาหอมเนยยิ่งถ้าได้อบก่อนทานยิ่งกรอบ มีชีสอยู่ด้านในและโรยด้านบน ใครเป็นสายคาวน่าจ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2020

เลมอนทาร์ตอร่อยๆที่ Paris Mikki

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มาลอง "Black Forest" ในรูปแบบเค้กสไตล์ฝรั่งเศสดีเทลประณีตกันค่ะ
เมนูเด็ด:Forêt Noire

เป็นอีกครั้งที่ได้มาลองขนมเค้กของ Paris Mikki โดยล่าสุดนี้แวะไปที่่ร้านสาขาแรกในซอยสุขุมวิท 19 ข้างๆ Terminal21 นะคะ เราเลือกลองเป็นชิ้นนี้ : 🍒 Forêt Noire (205 บาท) - ชื่อเค้กแปลตรงตัวว่า Black Forest จึงเดาได้ไม่ยากว่าได้รับแรงบันดาลใจจากเค้ก Black Forest ของเยอรมันนั่นเอง โดยเชฟแครอล บุษบา ได้นำมาตีความในรูปแบบของเค้กสไตล์ฝรั่งเศสที่ทั้งสวยหรูและมีรสชาติที่ซับซ้อนประณีตยิ่งขึ้น เบสของเค...

อ่านต่อ »
Paris Mikki สุขุมวิท 19
Paris Mikki สุขุมวิท 19
Paris Mikki สุขุมวิท 19
Paris Mikki สุขุมวิท 19

45 Likes2 Comments
Share
4 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
review of the day
ร้านเค้กเล็กๆ แต่น่ากินทุกชิ้น

เดินผ่านร้านนี้แบบไม่เห็นเลย เพราะป้ายหน้าร้านเป็นแผ่นผ้ากันแดดเท่านั้น ต้องสังเกตดีๆถึงจะเห็น มีเค้กน่ากินหลายอย่าง อยากจะซื้อมาซักสามก้อนแต่ว่าด้วยราคาที่ก้อนละประมาณ 200 เลยซื้อมิลเฟยมาลองก่อน ตัวครีมไม่ได้บีบมาสวยงามอย่างที่เคยเห็นในร้านทั่วๆไป แต่รสชาติดีเลยทีเดียว ถ้าไม่ติดว่าแพงนี่จะซื้อมากินทุกวันเลย

ดูเพิ่มเติม »
Paris Mikki สุขุมวิท 19
Paris Mikki สุขุมวิท 19

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมฝรั่งเศสซักชิ้น
เมนูเด็ด:Lady Pinske, Philip 82, Forêt Noire, Framboise Royale, Philip 70, Croissant Almond, Orangette., Mille-Feuille Signature, Tart au Chocolat, St Lucia

Paris​ Mikki (ปารีสมิกิ)​ สุขุมวิท19​ ซอยซอยข้างห้างTerminal Asoke เป็นขนมฝรั่งเศสร้านตกแต่งอย่างเรียบหรู​ เข้าไปจอดรถที่อาคารเมธาวัฒนา​ ซึ่งร้านจะอยู่ชั้นล่างอาคารนี้​ ร้านเล็กแต่มีที่นั่งโอเค​ ขนมแต่ละชิ้นราคาสูง​ แต่รสชาตกับประสบการณ์​ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศษ
เมนูเด็ด:Tarte Aux Fraise Strawberry, St.Lucia

🏠 Paris Mikki - ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศษเจ้าดังย่านอโศก ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท19 ข้าง Terminal21 ร้านนี้ขนมราคาค่อนข้างสูงแต่คุณภาพดีอร่อย มีให้เลือกเยอะแต่ถ้ามาช้าชิ้นที่ขายดีอาจจะหมดได้ 🍰 Tarte Aux Fraise Strawberry (265฿) - เนิ้อครีมเบาๆหวานนิดๆตัดกับรสเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่ มีสตรอว์เบอร์รี่ทั้งด้านข้างด้านในและด้านบน ด้านล่างเป็นทาร์ตกรอบๆ 🍰 St.Lucua (185฿) - ชูครีมเสาวร...

อ่านต่อ »
(265฿+)
(185฿+)

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ส.ค. 2016

ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศษ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน
Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี