รีวิว Quan Pho Bac Hai

Warayu Musikamas
4 พ.ค. 2023
ร้านอาหารเช้าสไตล์เวียดนาม🇻🇳🍜 แนะนำเฝอเนื้อเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banh Quay (ปาท่องโก๋), Pho Tai (เฝอเนื้อ), Milk Ice Coffee, Shrimp Spring Rolls

ถ้าพักที่ดานังและโรงแรมไม่มีอาหารเช้าให้ ขอแนะนำร้านนี้เลย ตอนไปถึงแอบแปลกใจเพราะคนนั่งหน้าร้านค่อนข้างเยอะ แต่ด้านในยังมีโต๊ะอีก 2-3 โต๊ะ เมนูหลักของที่นี่คือเฝอแหละ เราสั่งเฝอเนื้อไป ราคาชามละ 40,000 ดอง (ประมาณ 60 บาท) กาแฟเย็น 30,000 ดอง (45 บาท) ปาท่องโก๋ 1 จาน ปอเปี๊ยะกุ้งทอด อร่อยดี ที่เขียนมาคือแนะนำทุกเมนูเลย ร้านนี้เป็นเฝอที่อร่อยที่สุดในทริปนี้ของเรา ส่วนเมนูไม่ค่อยแนะนำคือพวกข้าวผัด เราว่าข้าวผัดของเวียดนามมันแห้งไป แล้วเค้าก็ใส่เครื่องที่ไม่คุ้นชินหลายอย่าง ไม่ถึงกับแย่นะ แค่เฝอเนื้อมันดีกว่ามาก😆 #Wongnaisongkran2023

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Banh Quay (ปาท่องโก๋)
Ice Coffee
Chicken Fried Rice
Pho Tai (เฝอเนื้อ)
Pho Tai (เฝอเนื้อ)
Milk Ice Coffee
Shrimp Spring Rolls