รีวิว ดำเนินสะดวก

Quality Review
ร้านเครื่องดื่มบรรยากาศน่านั่ง ราคาเมนูถือว่าสูงนิดๆ รสชาติทั่วๆไป บริการไม่ดีนัก
เมนูเด็ด:คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้

ร้านดำเนินสะดวกตั้งอยู่หลังมอตรงข้ามประตูวิศวะในซอยยูนิลอฟ ขับเข้ามาในซอยตัวร้านจะอยู่ตรงข้ามร้าน sweet stories และ punna residence 3 พอดีและอยู่เยื้องๆร้าน Fine Salad (สลัดฝายหินเก่า) ที่ร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะมาก ตัวร้านใหญ่กลางๆ จอดรถได้หน้าร้านแต่เป็นจอดข้างทาง ถ้าเป็นวันเสาร์อาทิตย์ คนจะเยอะมากๆ ส่วนใหญ่มานั่งคุยกันหรือเอาหนังสือมานั่งอ่านกันมากกว่า เมนูมีกลางๆ ราคาถือว่าสูงสำหรับร้านแถวมช. ส่วนใหญ่มักจะสั่งเครื่องดื่มมากนั่งกินกันมากกว่า มาร้านครั้งแรกเลยลองอาหารตามสั่งไปสองเมนู น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10 บาท - สปาเกตตี้คาโบนาร่า 79 บาท ปริมาณน้อยเมื่อเทียบกับราคา เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี รสชาติน้ำกลมกล่อมหวานน้อยแต่ขาดความหอมมัน ตัวแฮมได้น้อย เห็ดมีนิดหน่อย โดยธรรมดาไม่ได้เด่นอะไร ให้ 3.3/5 - เฟรนฟราย 49 บาท ปริมาณกลาง มีซอสมะเขือเทศและมายองเนสมาให้จิ้ม ตัวมันฝรั่งเหมือนจะทำเอง เนื้อจะออกเละนิดๆเวลากัดเข้าไป ออกเค็มๆเพราะโรยเกลือมา จิ้มกับซอสก็พอทำให้รสชาติดีขึ้นบ้างแต่ก็ไม่ต่างกับที่ขายตามข้างถนนหลังมช. ซักเท่าไหร่ ให้ 2.8/5 เป็นอีกร้านที่ราคาสูงเมื่อเทียบกับร้านที่อยู่บริเวณมช. เหมาะสำหรับมานั่งอ่านหนังสือหรือมานั่งคุยกัน เป็นร้านเชิง outdoor ต้องระวังยุงถ้าจะนั่งด้านนอก บริการยังไม่ดีนักเพราะลูกค้าต้องจัดการตัวเองหมดเลยไม่มีใครมารับออร์เดอร์ ถ้าโต๊ะเต็มพนักงานจะพยายามมาเก็บโต๊ะและขอเก็บเงินเลยถ้าเห็นว่าเรากินใกล้หมดเพื่อให้ลูกค้ารายอื่นเข้ามา ถ้าไปวันคนไม่เยอะอาจจะได้บริการดีกว่านี้ ถ้าจะมาแนะนำให้แค่มาสั่งเครื่องดื่มก็พอเมนูอื่นๆรสธรรมดาไม่เด่นเท่าไร

฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
สปาเกตตี้คาโบนาร่ารสกลางๆ
อื่นๆ
เฟรนฟรายธรรมดามาก
อื่นๆ
ในร้านบางส่วน ที่นั่งมีเยอะดี เป็นแบบ Outdoor เกือบหมด
อื่นๆ
หน้าร้าน มีแต่มอเตอร์ไซค์ที่จอด วันที่ไปกินรถเต็ม คนเต็มร้านเลย
อื่นๆ
ป้ายร้าน ตัวร้านจะอยู่ตรงข้าม Sweet Stories และ Punna Residence 3 พอดี

3 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
สะดวก แบบนี้ ... คาเฟ่ที่สะดวกให้แวะมาอ้อยอิ่งกับ กาแฟ ~☕️~ ขนมหวาน หรือ อาหาร ในราคาเบาๆ ในย่าน มช.
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่, เอสเพรซโซ่ผสมครีม

สะดวก แบบนี้ ... คาเฟ่ที่สะดวกให้แวะมาอ้อยอิ่งกับ กาแฟ ~☕️~ ขนมหวาน หรือ อาหาร ... ในราคาเบาๆ ขนาดโตๆ เช้ายันค่ำ เรียกได้ว่าฝากท้องได้ทุกมื้อ แถมยังฝากใจให้กับราคาเป็นมิตร ในบรรยากาศบ้านไม้ สบายๆ ........ .................. สำหรับใครมาหากาแฟแบบจริงจังทั้งกาแฟคลาสสิค กาแฟครีเอทีฟ ม็อคเทล ที่นี่ได้เพิ่มเติมเมนูมาให้ได้ทานกันแล้วนะ ส่วนเมนูสุดฮิตประจำร้านที่เหล่านักศึกษาคุ้นเคย ยังมีประจำการเสมอ!...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มอร่อยที่ดำเนินสะดวก
เมนูเด็ด:สลัดปลาย่าง

ประทับใจร้านนี้นะ รู้สึกว่าคอนเซ็บดี ตกแต่งน่านั่ง ได้วิวธรรมชาติ เดินเข้ามาแล้วรู้สึกวินเทจจริงๆ - เมนูให้เลือกเยอะดี ทั้งไทย ต่างชาติ ทั้งอาหารคาว เบอเกอรี่ กาแฟ รู้สึกว่ากินร้านนี้แล้วจบเลย ไม่ต้องไปร้านอื่นต่อเพราะของเขาครบจริงๆ - ราคาเหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพ - ไวไฟฟรี - รสชาติอร่อย ผักสดดี - เหมาะกับมาแบบ slow life - มีน้ำดื่มฟรีหน้าร้าน เคาน์เตอร์ครัวนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like2 Comments
Share
18 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศกรึ่มๆ อาหารพอใช้ได้

ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามประตูวิศวะ มช.ตรงมาประมาณ200เมตรก็เจอร้านอยู่ด้านขวา ตรงข้ามSweet story จอดรถได้ที่หน้าร้านเลย หน้าร้านจะเป็นร้านกาแฟด้านหลังจะเป็นร้านอาหาร แต่บรรยากาศวันที่ไปไปตอนค่ำๆร้านก็จะเปิดไฟสลัวๆ มีมุมสูบบุหรี่ด้วย ร้านจะออกแนวมืดๆน่ากลัวๆนิดนึง มีมุมต้นกล้วยด้วย อาหารเริ่มต้น35.- มีน้ำฟรี สั่ง-ฉู่ฉี่ไข่เจียว ค่อนข้างเค็ม ถ้าลดเค็มน่าจะอร่อย -เฟร้นฟราย ก็กรอบอร่อยดีค่ะ รสชาติถือว่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี นั่งชิลได้สบาย ๆ

ร้านอยู่ในซอย ขออภัยจำชื่อซอยไม่ได้เยื้อง ๆ ประตูหลัง มช. นิดนึง เดินเข้าไปไม่ไกล ตวร้านตกแต่งแบบให้บรรยากาศรีโทรดี เลือกนั่งหน้าตัวร้าน บรรยากาศร่มเย็น สั่งลาเต้ร้อน 1 แก้ว รสชาติโอเคครับ นั่งชิลได้สบาย ๆ เลย เป็นตัวเลือกที่ดีหลัง มช. ครับ

ดูเพิ่มเติม »
ดำเนินสะดวก
ดำเนินสะดวก

3 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านบรรยากาศดี นั่งสบายๆ

เป็นร้านที่บรรยากาศดี นั่งสบายๆ มีเครื่องดื่มแก้วใหญ่ดี รสชาติอาหารก็อร่อยพอใช้ได้ มีให้เลือกหลากหลายแต่ก็ไม่เยอะเท่าไหร่ พวกขนมมีเค้ก เครปเค้ก บานอฟฟี่ คุกกี้ บราวนี่ ฯลฯ พวกอาหารข้าวผัด ผัดกระเพาะ ผัดพริกเผา มาม่าต้ม มาม่าผัด สเต็ก สปเก็ตตี้ ฯลฯ 🍜ถ้วย จาน ชาม แก้ว ใหญ่ดี 🍝

ดูเพิ่มเติม »
สปาเก็ตตี้ผัดซอส 69 บาท
ผัดพริกเผาหมูชิ้น 45 บาท
มาม่าต้ม 45บาท
ชาแอปเปิ้ล 35 บาท และแอปเปิ้ลเขียวโซดา 30 บาท

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพ ลา GARDEN
Ad ·
เพ ลา GARDEN
นั่งกินข้าวสุดฟินในบรรยากาศของร้านที่ยกป่ามาอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
สมตำ บุฟเฟ่ต์ชาบู & ปิ้งย่าง
Ad ·
สมตำ บุฟเฟ่ต์ชาบู & ปิ้งย่าง
ส้มตำสูตรแซ่บ วัตถุดิบส่งตรงจากหนองคาย จับคู่มากับบุฟเฟ่ต์ชาบู และปิ้งย่าง